10 อันดับ Full Metal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ คินดะอิจิ

10 อันดับการ์ตูนปี 2018 ที่ MThai Cartoon ตามอ่าน

Home / Japan Cartoon, Manga / 10 อันดับการ์ตูนปี 2018 ที่ MThai Cartoon ตามอ่าน

หมดกันไปอีกปี อ่านการ์ตูนกันไปกี่เรื่องล่ะครับผม^^

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังจะเข้ามาแทน คอการ์ตูนอย่างเราๆ อ่านการ์ตูนกันไปกี่เรื่องจำได้บ้างหรือเปล่า สำหรับผม ด้วยภาระที่มากขึ้นในขณะที่เวลาเรามีเท่าเดิมและเงินในกระเป๋าเราก็มีน้อยลง ทำให้ต้องเลือกซื้อการ์ตูนอ่านเป็นเรื่องๆ ไป ซื้อหมดไม่ไหวแล้ว บางเรื่องยืมเพื่อนอ่าน ไม่ซื้อซ้ำกัน ฉะนั้นเราก็เลยจะมาคุยกันว่า 10 อันดับการ์ตูนปี 2018 ที่ MThai Cartoon ตามอ่าน ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง บอกเลยว่าไม่มี Berserk ไม่อ่านแล้ว เพราะชาตินี้ก็คงไม่จบ นี่พูดจริงนะ 😅 อีกเรื่องนึง นี่อันดับส่วนตัวนะ ไม่ต้องไปเทียบกับที่ไหน

10 อันดับการ์ตูนปี 2018 ที่ MThai Cartoon ตามอ่าน

Getter Robot Devolution 3 นาทีสุดท้ายแด่จักรวาล

10 อันดับการ์ตูนปี 2018

เก็ตเตอร์ หุ่น 3 พลังเวอร์ชั่นรีบูทใหม่ อ่านรอบแรกนี่มีคำถามในใจทันที ว่านี่มันเก็ตเตอร์หรืออีวานเกเลี่ยนกันแน่ เครียดเหลือเกิน เรื่องราวกล่าวถึง 3 หนุ่มเก็ตเตอร์รุ่นแรก นางาเระ เรียวมะ, จิน ฮายาโตะ และโทโมเอะ มุซาชิ ที่ดร. ซาโอโตเมะรวบรวมมาเข้าทีมขับหุ่นเก็ตเตอร์ เนื้อเรื่องถูกดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ลงลึกถึงแหล่งที่มาของพลังงานเก็ตเตอร์แบบค่อยๆ ปล่อยปมปริศนาตั้งแต่เริ่ม เน้นที่ดราม่าตัวละครมากกว่าหุ่น แต่เก็ตเตอร์โผล่มาทีไรก็อลังการใช่ย่อย ลายเส้นวาดไม่สวยเท่าไหร่ แต่ก็ได้อารมณ์ดิบๆ ดี

ล่าสุดออกมาถึงเล่ม 2 (เท่าที่เห็นนะ) ยังไม่แน่ใจว่าจะได้อ่านจนจบหรือเปล่า แต่ก็เอาใจช่วยสำนักพิมพ์อยู่นะ อย่าลอยแพล่ะ เสียดาย

ระดับความมันส์ 👍👍👍👍