หนังใหญ่เซ็นไต – ภาพยนตร์ฉลอง 40 ปี มาส์คไรเดอร์

Home / ข่าวการ์ตูน / หนังใหญ่เซ็นไต – ภาพยนตร์ฉลอง 40 ปี มาส์คไรเดอร์
หนังใหญ่เซ็นไต – มาส์คไรเดอร์

 

เหลืออีกแค่หนึ่งเดือน ภาพยนตร์ฉลอง 40 ปี มาส์คไรเดอร์ อย่าง Lets Go All Kamen Riders ก็จะทำการออกฉายแล้วล่ะครับ ในช่วงนี้จึงมีการปล่อยทั้งตัวอย่างภาพยนตร์และรายละเอียดเพิ่มเติมมากมาย ครับ

อย่างแรกคือเรื่องของเพลงประกอบที่ในภาคนี้จะใช้เพลง “Lets Go RiderKick 2011″ ที่นำเอาเพลงเก่าที่เคยใช้กับมาสค์ไรเดอร์ภาคแรกมาร้องใหม่โดยกลุ่มสาวๆ วง Kamen Rider GIRLS ที่ทาง Toei เคยเปิดตัวในช่วงปีก่อนครับ

 

รายละเอียดที่สองก็คือภายในภาพยนตร์ชุดนี้จะ มีร่างใหม่ของ Masked Rider OOO อย่าง TaMaShii Combo มาปรากฏตัวภายในเรื่องด้วย ส่วนร่างที่เคยโชว์ตัวในภาคทีวีอย่าง TaToBa, RaToraTa และ TaJaDoru ก็จะมาปรากฏตัวด้วย และทั้งหมดคงมีของเล่นตามมาอีกชุดหนึ่งล่ะครับ

Kamen Rider OOO ร่างใหม่ครับโดยมีชื่อว่า TaMaShii Combo เกิดจากการนำ Madel ของ Taka + Imagin + Shocker มารวมกัน

 

ท่าไม้ตายของร่างนี้คือ Tamashii Bomber ดังภาพ.? (ยังก่ะพลังคลื่นเต่า)

สุดท้ายก็คือตัวอย่างภาพยนตร์และเนื้อเรื่อง ย่อของ Lets Go All Kamen Riders ครับ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์มาเกี่ยวกับ มาสค์ไรเดอร์ นิวเดนโอ ได้เนื่องจากมีอิมาจิ้นตนหนึ่งได้ทำการเปลี่ยนแปลงการเวลาไปจนทำให้ มาสค์ไรเดอร์ V1, V2 พ่ายแพ้ให้แก่องค์กรช็อคเกอร์…และช็อคเกอร์ก็ได้ครอบครองโลกนี้ นิวเด็นโอ, OOO, Ankh และเหล่ามาสค์ไรเดอร์คนอื่นๆจึงต้องรวมพลังกันแก้ไขปัญหานี้ขึ้น !!

มีภาพเรียกน้ำย่อยมาฝากกันด้วยจ้า

คาเมนไรเดอร์1และ2ได้หายตัวไปในการต่อสู้กับช็อคเกอร์และโดนผ่าตัดล้างสมองโดยสมบูรณ์ ในที่สุดพวกเขากลายเป็นสมุนของช็อคเกอร์ และถูกขนานนามว่า”ปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุด”

ทิ้งท้ายข่าวนี้ด้วยความคืบหน้าของภาพยนตร์ฉลองครบรอบ 35 ปีเซ็นไต อย่าง Gokaiger Goseiger Super Sentai: 199 Hero Daikessen ที่เปิดเผยเนื้เอเรื่องย่อกับตัวอย่างชิมลางตัวแรกครับ

โดยเนื้อเรื่องของภาคนี้จะเกี่ยวข้องกับการ เดินทางของ Gokaiger ที่ลงมาบนพื้นโลกเพื่อตามหาสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล แล้วพวกเขาก็ได้พบกับ Goseiger ที่สูญเสียพลังไป จนต้องมาขโมยกุญแจของ Gokaiger เพื่อแปลงร่างอีกครั้ง แล้วในระหว่างนั้น ตัวร้ายอย่าง Black Cross King ก็ฟื้นคืนชีพกลับขึ้นมาจากนรก แถมยังไปร่วมมือกับ Zangyack (ตัวร้ายจากเรื่อง Gokaiger) โดยการปลุกชีพตัวร้ายรุ่นเก่าๆขึ้นมาโจมตีใส่ Gokaiger และ Goseiger

นอกจากนี้ยังมีจุดที่น่าสังเกตุคือการต่อสู้ครั้งนี้จะมีการรวมพลังของเหล่า เซ็นไตทั้งหมด 187 คนจะต้องต่อสู้กันเพื่อพิชิตเหล่าร้าย…แต่ชื่อเรื่องมันมี 199 คนนี่ ? แล้วอีก 12 คนคือใครกันแน่ ?

 

ทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็คอยชมและติดตามกันต่อไปครับว่าภาครวมมิตรนี้จะฮิตระเบิดและดักแก่กันขนาดไหน