โรส มีเดีย ร่วมกันสานความฝันสูงสุด กับ ครอสเกม ในรูปแบบดีวีดี

Home / ข่าวการ์ตูน / โรส มีเดีย ร่วมกันสานความฝันสูงสุด กับ ครอสเกม ในรูปแบบดีวีดี

โรส มีเดีย ร่วมกันสานความฝันสูงสุด กับ ครอสเกม ในรูปแบบดีวีดีโรส มีเดีย
พาทุกท่าน สัมผัสความรักและความฝันในชีวิตของเด็กหนุ่ม ที่เป็นนักกีฬาเบสบอลอนาคตไกล กับสาวน้อยเพื่อนบ้านที่เดิมไม่ถูกกัน แต่ต้องร่วมกันสานความฝันในการเป็นนักกีฬาทีมชาติ จนกลายเป็นความรักสุดประทับใจ ใน Cross Game ครอสเกม เกมรักหัวใจ x 2 อนิเมชั่นที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนของนักเขียนชื่อก้อง มิตซึรุ อาดาจิ เตรียมตัวเป็นเจ้าของอนิเมสุดฟีลกู๊ดได้แล้ว วันนี้ ในรูปแบบดีวีดี วางจำหน่ายแล้ว ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

 

Cross Game ครอสเกม เกมรักหัวใจ x 2

ผู้กำกับ                               โอซามุ เซกิตะ

ให้เสียงพากย์                    มิยุ อิริโนะ, ฮารุกะ โทมัตซึ, อาเคมิ คันดะ

สตูดิโอผู้สร้าง                    SynergySP

เรื่องย่อ  Cross Game ครอสเกม เกมรักหัวใจ x 2

อนิเมชั่นที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของ มิตซึรุ อาดาจิ นักเขียนชื่อดัง เจ้าของผลงานที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง H2 และ Touch นำเสนอชีวิตของ คิตามูระ โค ลูกชายของเจ้าของร้านขายอุปกรณ์กีฬา ที่หลงรัก วาคาบะ ลูกสาวตระกูล สึกิชิมะ เจ้าของร้านแบตติ้งและร้านกาแฟที่อยู่ใกล้กัน โค ดูเหมือนไม่เอาดีอะไรซักอย่าง นอกเสียจากกีฬาเบสบอล

ซึ่ง วาคาบะฝันไว้ว่า โค จะต้องเป็นนักกีฬาเบสบอลทีมชาติ บนสนามโคชิเอ็นให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่ง วาคาบะประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ทำให้โค และอาโอบะ น้องสาวของวาคาบะที่เดิมไม่ถูกชะตากับโค และเก่งกีฬาเช่นเดียวกัน เริ่มผูกพันกันมากขึ้น และทั้งสองจึงร่วมกันสานความฝันของวาคาบะให้เป็นจริงจงได้

สนับสนุนโดย