อัพเดต ข่าวคราวแวดวง Hot toys,Enterbay ของเล่นแอ๊คชั่นฟิกเกอร์ชุดผ้า

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / อัพเดต ข่าวคราวแวดวง Hot toys,Enterbay ของเล่นแอ๊คชั่นฟิกเกอร์ชุดผ้า

มาอัพเดตข่าวคราวในแวดวงแอ๊คชั่นฟิกเกอร์ชุดผ้ากันสักหน่อยนะครับว่าจะมีตัวไหนจากเรื่องอะไรออกมาให้บรรดานักสะสมต้องเสียตังค์กันบ้าง เพราะเดี๋ยวนี้กลับกลายเป็นธรรมเนียมทางการตลาดไปแล้วว่าจะต้องมีภาพหลุดภาพเงาต่างๆ นานาเพื่อเป็นแรงโปรโมทให้เกิดการติดตามในสินค้าตัวนั้นๆ

มาก่อนหนังอีกมั้งเนี่ย 55

อย่างล่าสุดผมขอเริ่มจากค่าย Enterbay กันก่อนเลยที่ได้ออกมาประกาศว่าจะทำ Men in Black  ในสเกลขนาดใหญ่ประมาณ 1/4 ว่าแล้วก็มาดูความคืบหน้ากันหน่อย

เริ่มมีรูปแบบแพ็คเกจกล่องออกมาให้เห็น

หัวนักสืบ K และ J ใน Men in black ที่เริ่มถูกทยอยปั้นออกมารวมไปถึงอาวุธด้วย

มีการ test ครั้งแก้แบบกันจนได้ต้นแบบที่พึงพอใจและเหมือนมากที่สุด

จนภาพล่าสุดที่ได้มีการปล่อยออกมาคือ เป็นตัวที่น่าจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว รอแต่เพียงเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้น

จากนั้นยังไม่จบครับ เมื่อซูมภาพเข้าไปใกล้จะาสังเกตเห็นขาของต้นแบบตัวต่อไปที่จะผลิตออกมาดูคุ้นๆ กันมั้ย นั่นก็คือ โรโบคอบ ไง

ตามมาด้วย Rambo ครับที่หัวปั้นออกมาได้เหมือนเลย
ตามมาด้วยจ้าวแห่งตำนสนเหินเวหา ไมเคิล จอร์แดน แฟนๆ นักบาสคอยติดตามกันดูนะครับลวดลายลูกบาส Spalding ทำออกมาได้ละเอียดทีเดียว

และ โคบี้ ไบรอัน

และมาปิดท้ายกันที่อีกค่ายกับ Hot toys ครับ ที่ตอนนี้กำลังง่วนอยู่กับตัวต่อไปของ The Avengers ที่กำลังจะตามออกมามีใครกันบ้าง

รูปโปรโมท Hot toys  The Avengers Black widow ที่กำลังออกมาในเร็วๆ นี้

ตามมาด้วย Hot toys The Avengers The Hulk ที่มีภาพหลุดออกมาโชว์เพียงเท่านี้ แต่ก็ดูรู้ว่าตัวใหญ่มากแถามใช้บอร์ดี้ยางแบบซ่อนข้อต่ออีก

ปิดท้ายด้วยตัวที่คาดว่าจะมาแรงอย่างถล่มทลายเคียงบ่าเคียงไหล่กับ The Hulk ก็คือ Hot toys The Avengers iron man mark VII ที่มีเริ่มมีภาพต้นแบบมาให้ชมกันเรียกน้ำย่อย

รั้งท้ายหน่อยเพราะภาคนี้อาวุธพี่แกเยอะจริงๆ