บรรดาขนม Glico (กูลิโกะ) ฉลองการครบรอบ 25 ปี จาก Jojo’s Bizarre Adventures

Home / ข่าวการ์ตูน / บรรดาขนม Glico (กูลิโกะ) ฉลองการครบรอบ 25 ปี จาก Jojo’s Bizarre Adventures

มีใครรู้จักโจโจ้กันบ้างเอ่ย Jojo’s Bizarre Adventures เป็นหนึ่งในการ์ตูนตำนาน ที่เป็นที่เชิดหน้าชูตาของ Shonen Jump ผลงานของอาจารย์  Hirohiko Araki จุดเด่นของซีรีย์นี้คือ ลายเส้นที่ไม่เหมือนใคร และ ตัวละครแต่ละตัวจะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำเอามากๆ อีกทั้งเนื้อเรื่องก็สุดจะแหวกแนว ทำให้มีคนติดตามอ่านกันอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาถึง 25 ปี พอดิบพอดี

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการคบรอบ 25 ปีนี้ บริษัท Glico (กูลิโกะ) ผู้ผลิตขนมรายใหญ่ของญี่ปุ่นก็ได้ออกแคมเปญ Jojo’s Bizarre Adventures อยู่ในขนมต่างๆ ในเครือ

ไอศกรีม Crunch Bar  – เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 12 มิถุนายน จะมีแพคเกจ  3 แบบ เป็นรูปรวมตัวละครตั้งแต่ ภาค 3 (โจทาโร่) ถึงภาค 5 (โจรูโน่)  ซึ่งหากโชคดี ได้ไม้ไอติมที่มีสัญลักษณ์พิเศษ ก็สามารถส่งไปเพื่อชิงโชคของรางวัลสุดพิเศษอย่าง สแตมป์โจโจ้ (1,000รางวัล) และ ภาพรวมตระกูลโจโจ้ตั้งแต่ภาค 1-7 (500 รางวัล)

ไอติม


ของแถมอย่างเท่

ขนม  Almond Crush Giant Caplico และ  Karujaga potato – เริ่มจำหน่ายวันที่ 13 มิถุนายน เมื่อซื้อสินค้าทุก 2 ชิ้น ก็จะได้รับการ์ดรูปตัวละคร และยังมีโอกาสได้ลุ้นรับ การ์ดทั้งชุดอีกด้วย (250 รางวัล)

 


Dororich เยลลี่กาแฟ – เริ่มจำหน่ายวันที่ 5 มิถุนายน สามารถนำฉลากไป แลก เข็มกลัดโจโจ้ได้ (4,000 รางวัล) และได้ลุ้นต่อกับ เข็มกลัดครบเซ็ต 250 รางวัล

การ์ดโจนาธาน โจสตาร์ ภาคแรก
(Jonathan Joestar)

 

การ์ด โจเซฟ โจสตาร์ ภาค 2
(Joseph Joestar)

 

การ์ด คูโจ โจทาโร่ ภาค 3
(Kujo Jotaro)

ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ ภาค 4
(Higashikata Josuke )

 

โจรูโน่ โจวันน่า ภาค 5
(Giorno Giovanna)

คูโจ โจลีน ภาค 6

(Jolyne Kujo)

ก็ใครอยู่ที่นั่นก็ช่วยกินๆ แล้วจับฉลากมาให้เราทีนะ อยากได้มากกกก!

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Akibatan ครับ