ห้องพักธีม Mobile Suit Gundam เปิดแล้วที่ Grand Pacific Le Daiba hotel

Home / ข่าวการ์ตูน / ห้องพักธีม Mobile Suit Gundam เปิดแล้วที่ Grand Pacific Le Daiba hotel

ข่าวดีสีหรับแฟน Gundam กันอีกแล้ว เมื่อเมือง Odaiba สถานที่สถิตของกันพลา RX78-2 ขนาด 1:1 (แห่งล่าสุด) ได้มีโรงแรมเปิดให้บริการห้องสุดหรูในธีมของ Mobile Suit Gundam สำหรับผู้คนที่เดินทางมาชมเจ้ากันพลายักษ์ตัวนี้ได้เต็มอิ่มยิ่งขึ้นไปอีก กับการพักผ่อนที่มีแต่ Gundam เท่านั้น!โรงแรม Grand pacific le Daiba hotel

ก็เป็นการร่วมมือของโรงแรม Grand Pacific Le Daiba hotel และพิพิธพันธ์ Gundam Front Tokyo ในการทำโปรเจกต์เสริมสร้างการท่องเที่ยว ให้กับเมือง Odaiba กรุงโตเกียว ด้วยการตกแต่งห้อง่สวนหนึ่งของโรงแรมให้เป็นธีมของเรื่อง Mobile Suit Gundam ซึ้งก็จะมีห้องสองแบบสำหรับคนที่รักฝ่ายสหพันธ์สุดชั่วร้าย และฝ่ายซีออน เหล่าเสปซนอยด์ผู้น่าสงสาร


โดยห้อง Room-G Special Type suiteจะมีขนาด 84 ตารางเมตร ค่าห้อง 26,000 เยน (ต่อคน) สำหรับการเข้าพัก 2 คน และ 25,000 yen (ต่อคน) สำหรับการเข้าพัก 3 คน ของแทบทุกอย่างในห้องนี้จะถูกตกแต่งไปตามธีมของแต่ละฝ่าย ตั้งแต่ กุญแจห้อง ผ้าเช็ดตัว ยันกำแพงห้องเลยทีเดียว

สำหรับคนงบน้อยก็จะเป็นห้อง Room-G Standard Type ขนาด 42 ตารางเมตร สนนราคา 13,500 เยน (ต่อคน) สำหรับการเข้าพัก 2คน และ 12,500 yen (ต่อคน) สำหรับการเข้าพัก 3 คน ห้องนี้จะเป็นห้องธีมกันดั้มเท่านั้นงิห้อง สหพันธ์ห้อง Zeon


นอกจากนี้ในอนาคตก็จะมีรูมเซอวิสเสิร์ฟเมนูอาหารสไลต์ Gundam อีกด้วย แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถมองเจ้ากันพลายักษ์ RX78-2 ผ่านทางกระจกของห้องในโรงแรมได้ อย่างไรก็ตามโรงแรมนี้อยู่ห่างเจ้าหุ่นไปนิดเดียวเองนะ อ้อ ค่าที่พักนี้รวมกับค่าเข้าชม Gundam Front Tokyo ด้วยนะเออ

ก็นะห้องพักกันดั้มนี้จะเปิดให้บริการกันในวันที่ 29 มิถุนายน 2012 ถ้าใครมีโอกาสได้ไปพักที่นี่ก็ลองไปถ่ายมาให้ดูหน่อยละกัน เหอๆๆ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก akibatan