เผยโฉมนักแสดงนำใน Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด)

Home / ข่าวการ์ตูน / เผยโฉมนักแสดงนำใน Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด)

หลังจากที่เปิดตัวมาสค์ไรเดอร์คนที่ 5 แห่งยุคเฮเซ (ยุคเฮเ คือ เริ่มนับตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1989 เป็นต้นมานับว่าเป็นมาสค์ไรเดอร์ยุคใหม่) กันไปแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็จะมาอัพเดตข่าวคราวเพิ่มกันอีกหน่อย ว่าเหล่าโฉมหน้าเหล่านักแสดงเป็นใครกันบ้าง


โฉมหน้าเหล่านักแสดงนำใน Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด)

กำกับการแสดง : โชจิโร่ นาคาซาว่า (ชินเคนเจอร์ / โกไคเจอร์)  เขียนบทโดย : คิดะ สึโยชิ (คาเมนไรเดอร์ฮิบิคิ)  โปรดิวเซอร์ : ทาอาคากิ อุสึโนมิยะ (ชินเคนเจอร์ / โกไคเจอร์)

ก่อนอื่นขอเริ่มต้นกันที่พระเอกของเรากันก่อน  ผู้มารับบทแสดงเป็น Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด) มีชื่อว่า “โซมะ ฮารูโตะ” นำแสดงโดย “ชิราอิชิ ชุนยะ”ชายหนุ่มนิสัยเรียบง่าย ชอบความสนุกสนาน และของโปรดคือโดนัท


และหญิงสาวคนนี้ก็คือ นางเอกของเรื่อง Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด) นั่นเองมีนามว่า  “โคโยมิ” นำแสดงโดย “โอคุนากะ มาโกโตะ”สาวน้อยปริศนาผู้เป็นแกนหลักของเรื่องราวทั้งหมด เธอเป็นคนที่มีความดันเลือดต่ำ มักจะหมดสติเอาซะง่าย ๆ


แต่ถึงกระนั้นความลึกลับของเธอก็ยังคงเต็มไปด้วยปริศนา และความสามารถของเธออีกอย่างหนึ่งก็คือการ “ทำนายอนาคต”

ต่อด้วยสาวสวยอีกนางหนึ่งนามว่า “ไดมอน เรย์โกะ” รับบทโดย “ยูโกะ ทาคายาม่า” นักสืบสาวผู้ที่คอยติดตามคดีเกี่ยวกับปีศาจที่ออกอาละวาด“ชุนเปย์ นาระ” รับบทโดย “จุนกิ โทซูกะ”
ชายหนุ่มนิสัยดี ที่ตั้งใจอยากจะเป็นจอมเวทย์ให้จงได้“ชิเงรุ วาจิม่า”
รั
บบทโดย “ฮิราชิโร่ โอกุระ” ผู้ปกครองของโคโยมิ เค้าเป็นผู้ประดิษฐ์แหวน “วิซาร์ดริง” ให้กับโซมะโดยเรื่องย่อของ Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด)  ก็มีอยู่ว่า พระเอกของเรื่องชื่อว่า “โซมะ” ได้รับวิซาร์ดไดร์ฟเวอร์จากจอมเวทย์ขาว ซึ่งในวันที่เกิดสุริยคราสนั้นเอง เหล่าปีศาจก็หลุดออกมาจากพันธนาการมารุกรานโลกมนุษย์ เหล่าปีศาจจะมีชื่อเรียกว่า “แอพาเรชั่น”

ล่าสุดได้มีการเปยร่างใหม่ของ Masked Rider Wizard (มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด) ออกมาถึง 3 สไตลด้วยกัน เน้นไปทาง ดิน น้ำ ลม ไฟ ได้แก่ แดง = เฟลมสไตล์หลือง = แลนด์สไตล์  ฟ้า = วอเตอร์สไตล์ เขียว = เฮอริเคนสไตล์


และผู้ที่จะมาร้องเพลงเปิดก็คือ “คิริวอิน โช” นักร้องนำจากวง “Golden Bomber” นั่นเอง

ไว้มาจะนำข้อมูลมาอัพเดตกันอีกนะครับผม