วันพีซตอนพิเศษ 2 ชม. ว่าด้วยเรื่องอดีตของนามิ

Home / ข่าวการ์ตูน / วันพีซตอนพิเศษ 2 ชม. ว่าด้วยเรื่องอดีตของนามิ

อดีตของนามิ จะมีการออกฉายใหม่ กับวันพีซตอนพิเศษ 2 ชม.

บรรดาตัวละครหลักในวันพีซนั้น ต่างก็เคยประสบเรื่องราวในอดีตอันสุดซึ้ง แสนเศร้า โดนใจ ซะจนเรียกน้ำตาคนอ่านได้หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งโตเอะก็เตรียมจะหยิบเอาเรื่องราวในอดีตอันขมขื่นของนามิมาถ่ายทอดอารมณ์ ความซึ้งกันอีกครั้ง

กับอนิเมตอนพิเศษของวันพีซ ความยาว 2 ชม. ชุด One Piece Episode of Nami: Kōkaishi no Namida to Nakama no Kizuna (วันพีซ ภาค นามิ : น้ำตาต้นหนเรือ และ สายสัมพันธ์แห่งผองเพื่อน) ออกฉายในวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. เวลา 21.00 น. (ปกติ อนิเมวันพีซ ออกฉายทุกเช้าวันอาทิตย์)

ซึ่งตอนพิเศษดังกล่าวจะมีการทำใหม่ทั้งหมด ให้มีความกระชับขึ้น โดย ฮิโรฮิโกะ อุเอซากะ หัวหน้าคนเขียนบทจากฉบับอนิเมซีรี่ย์ ยังคงได้รับเครดิตเป็นผู้แต่งเรื่องในตอนพิเศษ ขณะที่ ยูกิโกะ นาคาทานิ ผกก.อนิเมชั่นของวันพีซ ฉบับอนิเมซีรี่ย์ รับหน้าที่ออกแบบตัวละครในเวอร์ชั่นนี้

เรื่องราวในอดีตของนามินั้น ก็ไม่อยากสาธยายอะไรมาก อยากให้ลองไปอ่านเพิ่มเติมกัน เพราะเป็นเรื่องราวช่วงแรกๆของวันพีซ กับเหตุการณ์ที่นามิ ได้ขโมยเรือแมรี่หนีจากลูฟี่และพรรคพวก แล้วมุ่งหน้าสู่หมู่บ้านโคโคยาชิของเธอ ทำให้ ลูฟี่ และ พรรคพวก ต้องพยายามไล่ตามหาเธอจนพบ จากนั้นภาพก็ได้ตัดฉายไปยังเรื่องราวในอดีตของนามิ พร้อมกับได้รับรู้ความจริงอันโหดร้ายจากเงื้อมมือของกลุ่มโจรสลัดอารอนผู้ ชั่วร้าย และ ได้รับรู้ถึงมิตรภาพแท้จริงจากพ้องเพื่อนที่ไว้ใจเธอ….

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก  kartoon-discovery.com ครับผม