“ตำรวจอวกาศเกียร์บัน”ใหม่ ในรูปแบบหนังฟอร์มยักษ์!!!

Home / ข่าวการ์ตูน / “ตำรวจอวกาศเกียร์บัน”ใหม่ ในรูปแบบหนังฟอร์มยักษ์!!!

ปัดฝุ่น “ตำรวจอวกาศเกียร์บัน”ใหม่ ในรูปแบบหนังฟอร์มยักษ์!!!

อย่าว่าแต่บรรดาการ์ตูนฮิตสมัยก่อนจะทยอยมีโปรเจ็คใหม่กันเลย แม้แต่ซีรี่ย์ฮีโร่แปลงร่างเรื่องฮิตรุ่นคุณพ่อคุณแม่คุณอาคุณน้า ก็กำลังจะมีการทำโปรเจ็คใหม่ดักแก่ไปตามๆกัน!!!


Space Sherriff Gavan: The Movie

Space Sherriff Gavan: The Movie

โดยแหล่งข่าวรายงานว่า Space Sheriff Gavanหรือ ตำรวจอวกาศเกียร์บัน ซีรี่ย์เมทัลฮีโร่รุ่นบุกเบิก และเป็นปฐมบทของซีรี่ย์ตำรวจอวกาศ ที่แฟนๆบ้านเราต่างคุ้นเคยกันดีในสมัยก่อน กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นหนังจอเงินแล้ว ในชื่อว่า Space Sherriff Gavan: The Movie

 

Space Sherriff Gavan: The Movie

โดยได้ ยูมะ อิชิงากิ มาแสดงนำใน บทเป็น เกคิ จูมอนจิ ผู้สวมบทบาทเกียร์บันคนใหม่ ขณะที่ เคนจิ โอบะ ผู้เคยแสดงในซีรี่ย์เกียรบันที่เคยออกฉายเมื่อปี 1982-1983 ยังคงมารับบท เร็ตสึ อิจิโจจิ ตัวเอกจากเกียร์บันฉบับดั้งเดิมด้วยเช่นกัน ซึ่งโอบะนั้น เคยแสดงในบทของเร็ตสึ จากหนังเรื่อง Kaizoku Sentai Gokaiger vs. Space Sheriff Gavan: The Movie ที่ออกฉายเมื่อต้นปี 2012 นี้เองนอกจากนี้ยังได้ นางาโอกะ ทาคุยะ มารับบทเป็น โอคุมะ โทยะ คู่หูของจูมอนจิ และ สึซึกะ โมริตะ นักแสดงจาก Samurai Sentai Shinkenger มารับบทเป็น เชอรี่ นางเอกของเรื่อง ที่หลงรักจูมอนจิอยู่ กำกับการแสดงโดย โอซามุ คาเนดะ และเขียนบทโดย ยูจิ โคบายาชิ จาก Ultraman Max, Gekiranger

ตัวหนัง มีกำหนดออกฉายวันที่ 20 ต.ค.นี้ ที่ญี่ปุ่น …… คาดว่าบ้านเราน่าจะได้ชมกันจากค่ายใดค่ายหนึ่งเนี่ยแหละ

 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก kartoon-discovery.com