โนบิตะขอเป็นยอดนักสืบในหนังจอเงินโดราเอมอนปี 2013

Home / ข่าวการ์ตูน / โนบิตะขอเป็นยอดนักสืบในหนังจอเงินโดราเอมอนปี 2013

โนบิตะขอเป็นยอดนักสืบในหนังจอเงินโดราเอมอนปี 2013 หลังจากพวกโดราเอมอนได้ผจญภัยกับเหล่าสรรพสัตว์แปลกๆบนเกาะพิสดารในหนัง ประจำปี 2012 แล้ว ก็เป็นธรรมเนียมปฏิบัติเหมือนทุกๆปี ที่จะต้องมีการประกาศหนังจอเงินภาคต่อไปของโดราเอมอนและผองเพื่อนที่จะเข้า ฉายในปีถัดไป ซึ่งเว็บไซต์หลักของหนังจอเงินโดราเอมอน ได้โพสต์เทรลเลอร์ตัวแรกของหนังจอเงินประจำปี 2013 ของโดราเอมอน ที่จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Eiga Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (Doraemon the Movie: พิพิธภัณฑ์ของวิเศษลับของโนบิตะ) ฟังจากชื่อแล้ว แน่นอนว่า ตัวหนังเป็นเนื้อเรื่องที่สร้างขึ้นมาใหม่ ไม่ได้เป็นการดัดแปลงเนื้อหาจากภาคปกติ หรือ เป็นการรีเมคจากหนังภาคเก่าแต่อย่างใด

Eiga Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (Doraemon the Movie:

ส่วนเรื่องราวในหนังภาคนี้นั้น โนบิตะจะสวมวิญญาณโคนัน(!?) กลายเป็นนักสืบช่วยคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นกับโดราเอมอน ที่จู่ๆถูกคนลึกลับขโมยกระดิ่งไปจากคอ ซึ่งพวกโนบิตะและผองเพื่อนได้ผจญภัยออกตามหาคนร้ายไป และได้พบกับ พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่รวบรวมของวิเศษลับไว้มากมายDoraemon-20131.jpg”>

ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการไขปริศนาคดีนี้……คนร้ายตัวจริงคือใคร!? แล้ว พวกโนบิตะจะคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นได้หรือไม่!!? เชิญรอชมได้ ช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่น ปี 2013 ครับ

เครดิต kartoon-discovery