ดราก้อนบอล Z ภาคใหม่ปี 2013 ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกมาแล้ว!!

Home / ข่าวการ์ตูน / ดราก้อนบอล Z ภาคใหม่ปี 2013 ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกมาแล้ว!!

เว็บไซต์หลักฉบับภาษาอังกฤษของ หนังจอเงินภาคล่าสุดของที่จะออกฉายในปี 2013 ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกยั่วน้ำลายบรรดาแฟนๆของดราก้อนบอลออกมาแล้ว เมื่อ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา

ดราก้อนบอล Z 2013

โดยหนังภาคดังกล่าวจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระหว่างตอนที่ 517 กับ ตอนที่ 518 ของดราก้อนบอลฉบับการ์ตูน ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากจบศึกกับจอมมารบู ในช่วงระยะเวลา 10 ปี และจะมีบรรดาตัวละครคุ้นเคย อย่าง คุริริน,พิคโกโร่,เบจิต้า ฯลฯ ปรากฏในหนังภาคนี้ด้วย ที่สำคัญ เนื้อหาของหนังภาคนี้ จะเป็นเนื้อหาหลักตาม timeline ประวัติศาสตร์ของดราก้อนบอลเด๊ะเลย มีกำหนดออกฉาย 30 มี.ค. 2013

ดราก้อนบอล Z 2013

ซึ่งทีเซอร์ดังกล่าวมีการออกฉายบางส่วนครั้งแรกที่ งาน Saikyō V Jump Festa 2012 เมื่อ ก.ค. ที่ผ่านมา และเว็บไซต์หลักฉบับภาษาญี่ปุ่นได้โพสต์ทีเซอร์ดังกล่าว เมื่อ ก.ค. ที่ผ่านมาอีกเช่นกัน และได้รับความสนใจจากแฟนๆ 178 ประเทศทั่วโลกอย่างล้นหลาม โดย 1 ใน 4 ของผู้เข้าชมทีเซอร์นี้มาจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแฟนกลุ่มใหญ่สุด ส่วนที่เหลือมาจากต่างประเทศทั้งสิ้น (เรียงลำดับจากมากไปหาน้อย) ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา , บราซิล,เม็กซิโก,ฝรั่งเศส,ชิลี,อาร์เจนติน่า,เปรู,สเปน และ สหราชอาณาจักร…..เรียกได้ว่า แฟนๆทั่วโลกแทบอยากจะอดใจรอชมหนังภาคใหม่ของโกคูและพรรคพวก กันไม่หวั่นไม่ไหว เลยนะเนี่ย!!!!!!!!

credit kartoon-discovery