วันพีช หันมาขายส้มหวานๆ จากไร่ของ นามิ กันแล้ว!!

Home / ข่าวการ์ตูน / วันพีช หันมาขายส้มหวานๆ จากไร่ของ นามิ กันแล้ว!!


ข่าวขายของอีกขาวหนึ่ง ในที่สุด แฟนๆของวันพีซ ได้มีโอกาสที่จะได้ลองลิ้มชิมส้มจากไร่ส้มของนามิ จากวันพีซ กันแล้ว โดยเป็นผลิตภัณฑ์ส้มจากฟาร์มแห่งหนึ่งในจ.คุมาโมโตะ (บ้านเกิดของ อ.เอย์อิจิโร่ โอดะ ผู้แต่งวันพีซ) มาในแบรนด์ที่มีชื่อว่า “Nami’s Mikan ~Premium~ ซึ่งเป็นส้มที่เน้นความหวานฉ่ำกว่าส้มมิคังอื่นๆ

โดยมีความหวานจากน้ำตาลอย่างน้อย 12 % ด้วยกัน โดยมีกำหนดวางจำหน่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ในญี่ปุ่น เดือน ต.ค.นี้ อย่างไรก็ตาม ทางเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ส้มนามินี้ ได้เปิดให้สั่งซื้อส้มกันล่วงหน้าแล้ว เมื่อ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา

โดยจะแบ่งขายเป็นเซ็ต เซ็ต 5 ผล จะมีราคา 1,050 เยน , เซ็ต 10-12 ผล จะมีราคา 3,150 เยน และ เซ็ต 30-32 ผล จะมีราคา 6,300 เยน ซึ่งแต่ละเซ็ตนั้นจะมาพร้อมกับหีบห่อสวยงามน่าเก็บสะสมสำหรับแฟนๆวันพีซ โดยมีภาพ นามิ ver. โลกใหม่ กับ ต้นส้มบนเรือซันนี่ เป็นตัวชูโรง …..สำหรับหนุ่มๆบางคน เห็นแล้ว คงอยากลองชิมผล “ส้มโอของนามิ” ไปพร้อมกับส้มจากไร่นามิเป็นแน่ 555 (หื่นไปล่ะ!!!!)

และจากข่าวนี้ ก็ประจวบเหมาะพอดี ที่อนิเมวันพีซตอนพิเศษ 2 ชม. เกี่ยวกับเรื่องราวของนามิ ชุด One Piece Episode of Nami: Kōkaishi no Namida to Nakama no Kizuna เพิ่งออกฉายที่ญี่ปุ่น เมื่อ 25 ส.ค. ที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

credit kartoon-discovery