โรส มีเดียฯ ฉลองครบรอบ 35 ปี ส่ง โกไคเจอร์ ลง แก๊งการ์ตูน ช่อง 5

Home / ข่าวการ์ตูน / โรส มีเดียฯ ฉลองครบรอบ 35 ปี ส่ง โกไคเจอร์ ลง แก๊งการ์ตูน ช่อง 5

โรส มีเดียฯ ร่วมฉลองครบรอบ 35 ปี ของขบวนการเซนไต ส่ง โกไคเจอร์ ลงรายการ แก๊งการ์ตูน ช่อง 5

โรส มีเดีย ภูมิใจเสนอ มหากาพย์การผจญภัยของเหล่านักสู้ชุดใหม่ที่มาพร้อมกับความสนุกสุดตื่นเต้น เมื่อจักรวรรดิชันแก็ค ผู้ชั่วร้าย รุกรานโลกมนุษย์ ถึงเวลาแล้วที่เหล่าโจรสลัด นำโดยกัปตัน มาร์เวลลัส ออกโรงต่อสู้เพื่อปกป้องมวลมนุษย์และนำไปสู่การประชันบทบาทของเหล่านักสู้ กว่า 199 คน  ติดตามชมซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจากสตูดิโอขวัญใจคอการ์ตูนอย่าง โทเอะ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี ขบวนการแปลงร่างของญี่ปุ่น เรื่อง ขบวนการโจรสลัด   โกไคเจอร์ ในรายการ แก๊งการ์ตูน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 06.15 – 06.45 น. ทีวีช่อง 5 เริ่ม 7 ตุลาคมนี้

forPR 001

ขบวนการโจรสลัด โกไคเจอร์

Kaizoku Sentai Gokaiger

ในอดีต หลังจากที่โลกมนุษย์ได้มีเหล่าหนุ่มสาวที่มีพลังแตกต่างกัน รวมตัวกันเป็นขบวนการนักสู้ คอยปกปักรักษาโลกจากศัตรูร้ายที่มีทั้งเหล่าปีศาจ หรือมนุษย์ต่างดาว แต่แล้วพวกเขาก็ได้พบกับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด คือ จักรวรรดิอวกาศซันแก็ค ที่มาพร้อมกับกองทัพอันทรงพลัง เหล่าขบวนการนักสู้ทั้ง 34 กลุ่ม จึงได้รวบพลังกัน และขับไล่กองทัพจักรวรรดิซันแก็คไปได้สำเร็จ แต่ผลจากการต่อสู้ครั้งนั้น พวกเขาได้ทุ่มกำลังไปจนทำให้พลังของเหล่าขบวนการนักสู้นั้นกระจัดกระจายออกไปทั่วจักรวาล และกลายสภาพเป็นวัตถุชนิดหนึ่งที่เรียกว่า เรนเจอร์คีย์

forPR 005

กลุ่มโจรสลัดสีแดง คือกลุ่มนักเดินทางในอวกาศที่ตามหาสมบัติทั่วจักรวาล นำโดย อากะเรด ได้เผชิญหน้ากับกองทัพซันแก็ค และค้นพบเรนเจอร์คีย์บางส่วนโดยบังเอิญ พวกเขาต่อสู้กับกองทัพซันแก็คด้วยเรือเดินอวกาศโกไคแกลเลียนอย่างกล้าหาญและเอาตัวรอดมาได้ แต่ทว่าอากะเรดได้หายสาบสูญไป เมื่อนั้น เด็กหนุ่มผู้เดียวที่เหลือรอดที่มีชื่อว่า มาร์เวลลัส ก็ได้ขึ้นเป็นกัปตันแห่งเรือโกไคแกลเลียน และออกเดินทางรวบรวมสมาชิกใหม่ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน นั่นคือการตามหาเรนเจอร์คีย์ และต่อกรกับกองทัพซันแก็คเพื่อปกป้องความสงบสุขของจักรวาล

forPR 007