มาแปลงร่างเป็น Transformers กันด้วย ชุดฮู้ด ทรานฟอร์เมอร์

Home / ข่าวการ์ตูน / มาแปลงร่างเป็น Transformers กันด้วย ชุดฮู้ด ทรานฟอร์เมอร์

หลังจากที่เคยนำเอาแฟชั่นเก๋ๆ อย่างเสื้อชุดฮู้ดลวดลายการ์ตูนอย่าง ไอ้มดแดง,ร็อคแมน เอยมาให้ชมกันไปแล้วมาวันนี้ก็มีของเด็ดๆ โผล่ออกมาอีกแล้วนั่นก็คือ ชุดเสื้อจาก Transformers นั่นเองครับ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยากแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ละก็แนะนำว่าให้จัดไปเลย (อิอิ)

โดยเจ้าเสื้อชุดฮู้ดนี้มีผลิตออกมาด้วยกันเพียง 2 แบบก่อนนั้นก็คือ  พระเอกอย่างเจ้าหุ่นคอนวอยยักษ์ Optimus Prime และ ตัวร้ายอย่า หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ T-Rex Grimlock ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้แล้วที่เว็บไซด์ 80stees.com

โดยทั้งสองแบบผลิตมาจากผ้าฝ้าย 100%  ส่วนชุด Grimlock จะมีกรงเล็บติดมากับแขนเสื้อ และสามารถยกส่วนฮู้ดมาสวมกลายเป็นไดโนเสาร์ได้อีกด้วยนะเนี่ย แจ๋วไปเลย ขณะเดียวกันของชุด Optimus Prime ก็จะมีส่วนที่เป็นผ้าซาตินด้วย ส่วนใครที่กลัวว่าตัวเองจะไม่ Size ละก็หายห่วงไปได้เลยเพราะเค้ามีตั้งแต่ เล็กสุดจนถึง 3 XL เลยทีเดียว

ทั้งสองแบบนี้จะจำหน่ายในราคาตัวละ 60 เหรียญสหรัฐฯ  แต่มีข่าวร้ายนิดหน่อยตรงที่ชุดแบบของ Grimlock  ได้ถูกจำหน่ายหมดไปแล้วทุก Size เลย เรียกว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า สำหรับท่านที่อยากได้จริงๆ คงต้องติดตามจากทางเว็บ 80stees.com นะครับ เพราะจะมีสินค้ารอบใหม่เข้ามาอีก