วันพีช มาแล้วกับมือถือ N-02E One Piece

Home / ข่าวการ์ตูน / วันพีช มาแล้วกับมือถือ N-02E One Piece

ข่าวดีที่น่าอิจฉา สำหรับคนที่อยู่ที่ญี่ปุ่นอีกแล้ว เมื่อทาง NTT Docomo ได้ออกมาเปิดเผยของสุดพิเศษที่ได้นำไปขายในงาน CEATEC JAPAN 2012 เมื่อวันที่ 5 ตาลุคมที่ผ่านมา เป็นมือถือรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด

onepiece1

สำหรับการอวยหนังโรงภาคใหม่ One Piece Film Z ซึ่งนับเป็นภาคฉายโรงที่ 12 ของ One Piece แล้ว ก็ได้มีการทำมือถือรุ่น One Piece Smartphone N-02E ที่มากับแท่นชาร์จเป็นรูปเรือ Thousand Sunny สุดอลังการให้อีกด้วย

 onepiece2

เป็นมือถือที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.0 จอขนาด 4 นิ้ว WVGA (800 x 480 pixel) โปรเซสเซอร์ รุ่น Snapdragon S4 MSM8960 dual-core 1.5GHz สามารถใช้ LTE กล้องขนาด 8-megapixel  แถมยัง กันน้ำกันฝุ่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

onepiece3

นอกจากดีไซน์ออกมาอย่างแนวแล้ว ก็ยังมีแอพสุดเจ๋งอย่าง แอพพยากรณ์อากาศกับนามิ บันทึกของโรบิน และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ที่เด่นที่สุดก็คงจะเป็น Docking เรือ Thousand Sunny ลำใหญ่ พร้อมลูกเรือตัวน้อย ดูน่าเก็บจริงๆ

onepiece4

และด้วยความพิเศษขนาดนี้จึงทำออกมาขายแค่ 50,000 เครื่องเท่านั้น ซึ่งราคาหลังจากนี้คงพุ่งพรวดพราดจนไม่มีปัญญาเก็บกันเลยทีเดียว เหอๆ

 onepiece5

เครื่องพยากรณ์อากาศนามิ

 onepiece7

 ตอนโทรเป็นรูปไอคอนแมลงโทรสาร ส่วนตอนปลดล็อคเป็นไอคอนธงหัวกระโหลกของแต่ละคน

 onepiece6

ลูกเรือทั้ง 9 ล่ะ

 onepiece8

Docking สุดเมพ

 onepiece9

ภาพเพิ่มเติมจ้า

 onepiece11

 อันนี้เกมหรือเปล่าก็ไม่รู้แฮะ

 onepiece10

นอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดตัว Shabette Concier แอพตอบรับและพูดคุยคล้ายๆ Siri ของ Apple แต่ที่เด็ดกว่าคือเป็นเสียงจากตัวละครจากเรื่องต่างๆ เช่น K-on! นั่นเอง ในคลิปข้างล่างนั้นก็เป็นเสียงของริทจังแน่ะ

onepiece12

onepiece13

onepiece14

credit : akibatan