BIGONE GRAND SALE & COMICS COSPLAY 2012 @ CHONBUR

Home / ข่าวการ์ตูน / BIGONE GRAND SALE & COMICS COSPLAY 2012 @ CHONBUR

111 

บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาติอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์จาก BANDAI ของแท้ 100% มีสินค้าประเภทแคนดี้ทอยส์และกาจาปอง

ซึ่งทางบิ๊กวันได้มีการจัดงานลดสต๊อกสินค้าซึ่งเป็นแกรนด์เซล์ลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ซึ่งลดราคามากสุดถึง 50% – 90% ในวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00น. – 21.00น. ถูกสุด ๆ มีทั้งของเล่นรุ่นเก่า ๆ ของ BANDAI ที่หายากมากและสินค้าใหม่แกะกล่องด้วย พลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ยังมีการจัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ (Comics Cosplay) การแต่งกายเลียนแบบการ์ตูนหรือภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใดก็ได้ และกิจกรรมสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของบิ๊กวันในการแข่งประกอบหุ่นโกไคเจอร์ เพื่อชิงเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พร้อมถ้วยรางวัลและใบประกาศนียบัตร ซึ่งจะตัดสินประกาศผลและมอบรางวัลในวันงานเลย (รายละเอียดงาน มีดังนี้)

รายละเอียดการแข่งขันต่อหุ่น โกไคเจอร์

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

–                    ไม่จำกัดอายุและเพศ

–                    สามารถสมัครเป็นคู่ , เดี่ยว , ทีม , ครอบครัว ได้ทั้งหมด

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน  แล้วส่งใบสมัครกลับมาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

เกณฑ์การตัดสิน

–                    ใช้เวลาในการต่อหุ่นประกอบโกไคเจอร์ ได้เร็วที่สุด

–                    ความสมบูรณ์ของหุ่นประกอบ/ชิ้นส่วนครบไม่ชำรุด

–                    ตัวหุ่นที่ประกอบเสร็จแล้วต้องมีความแน่นสามารถตั้งได้

–                    การแปะสติ๊กเกอร์ตามตัวหุ่นต้องไม่หลุดลอก

–                    มีทักษะความคิดสร้างสรรค์ของตนเองในการนำมาประยุกต์ใช้ในการประกอบหุ่น

  รางวัล

–                    ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรางวัลที่ 2 ที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัลเกียรติยศ ประกาศนียบัตร และของรางวัลจากทางบิ๊กวัลอีกมากมาย

การแข่งขันประกอบหุ่นโกไคเจอร์ จัดงานที่ ชั้น G ตึกคอมชลบุรี จังหวัดชลบุรี ชิงรางวัลมากมาย โดยจะมีการแข่งขันใน วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2555 แบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ รอบแรกเริ่มเวลา 13.00น. และรอบชิงชนะเลิศ เริ่มในเวลา 16.00 น.  ประกาศผลในเวลา 17.00-18.00 น.

ผู้ร่วมแข่งขันต้องมาลงทะเบียนหน้างานก่อนเวลา 12.00 น. และเตรียมตัวฝึกฝนความเร็วในการประกอบหุ่นโกไคเจอร์ทุกรุ่น  สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-854955 หรือ facebook.com/bigonetoys

รายละเอียดการแข่งขันประกวด COSPLAY

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

–      ไม่จำกัดอายุและเพศ ( ทุกเพศ ทุกวัย )
–      สมัครเป็นรายบุคคล หรือ เป็นกลุ่ม ไม่จำกัดจำนวนคน

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน รวมส่งรูปถ่ายของผู้เข้าประกวด ทั้งเดี่ยวและทีม (รูปปัจจุบัน) มาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

เกณฑ์การตัดสิน

–                    ความเหมือนของตัวละครดูจากชุดแต่งกายของผู้เข้าประกวด

–                    ความสมบูรณ์และความสวยงามของชุด

–                    ความคิดสร้างสรรค์

–                    การนำเสนอคาแรคเตอร์ชุดของตัวการ์ตูนที่สวมใส่

รางวัล

–                    ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรางวัลที่ 2 ที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัลเกียรติยศ ประกาศนียบัตร และของรางวัลจากทางบิ๊กวัลอีกมากมาย

การประกวด Comics Cosplay จัดงานที่ ชั้น G ตึกคอมชลบุรี จังหวัดชลบุรี ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 17,000 บาท ในเสาร์ที่ 15 ธันวาคม  2555  ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น. เริ่มประกวดเวลา 15.00น.
1. จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นทีม Cosplay ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก พร้อมตั้งชื่อทีมของคุณ แสดงอะไรก็ได้ ในการ Present  ชุดที่สวมใส่   (เตรียมแผ่น CD เพลงหรือ ไฟล์เพลงมาเองและให้ทางทีมงานก่อนขึ้นแสดง)

* ในทีมไม่จำกัดว่าต้องแต่งตัวเป็นการ์ตูนตัวละครหรือเกมส์ในเรื่องเดียวกัน

2. ผู้เข้าประกวดทุกคนจะต้องมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น. ก่อนขึ้นเวทีประกวด การประกวดจะเริ่มขึ้นเวลา 15.00น. ประกาศผลและมอบรางวัลเวลา 17.00น. วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม  2555
* หมายเหตุ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ  หรือ วิธีการแข่งขันตามความเหมาะสม

สามารถอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่  merketing01@bigonegroup.com  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนชัดเจนและส่งมาที่ merketing01@bigonegroup.com  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด         โทร. 034-854-955 หรือ  facebook.com/bigonetoys