BIGONE KIDS & TOYS OF THE YEAR 2013 @ MEGA BANGNA

Home / ข่าวการ์ตูน / BIGONE KIDS & TOYS OF THE YEAR 2013 @ MEGA BANGNA

 bigone

      บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาติอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์จาก BANDAI ของแท้ 100% มีสินค้าประเภทแคนดี้ทอยส์และกาจาปอง

ซึ่งทางบิ๊กวันได้มีการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2556 และจำหน่ายสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ประเดิมปีใหม่ 2556 ซึ่งมีการลดราคาสินค้ามากสุด 50 – 90% ในวันที่ 12 – 13 มกราคม 2556 เวลา 10.00น. – 21.00น.  มีทั้งของเล่นรุ่นเก่า ๆ ของ BANDAI ที่หายากมากและสินค้าใหม่แกะกล่องด้วย พลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ยังมีการจัดกิจกรรมการประกวดคอสเพลย์ (Comics Cosplay) การแต่งกายเลียนแบบการ์ตูนหรือภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใดก็ได้ และกิจกรรมสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของบิ๊กวันในการแข่งประกอบหุ่นโกไคเจอร์ เพื่อชิงเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พร้อมถ้วยรางวัลและใบประกาศนียบัตร ซึ่งจะตัดสินประกาศผลและมอบรางวัลในวันงานเลย และเนื่องจากเป็นวันเด็กแห่งชาติทางบิ๊กวันยังได้เตรียมกิจกรรมสนุก ๆ มากมายไว้ให้เด็ก ๆ ได้เข้าร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของจากทางบิ๊กวันอีกด้วย และเตรียมพบกับการแสดงของ MASCOT DIGIMON ภาพยนตร์การ์ตูนยอดฮิตในขณะนี้มาสร้างบรรยากาศภาพในงานเพื่อเอาใจเด็ก ๆ ด้วย ซึ่งในประเทศไทยและในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2556 มีเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น

(รายละเอียดงาน มีดังต่อไปนี้)

 

รายละเอียดการแข่งขันต่อหุ่น โกไคเจอร์

 

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

–                    ไม่จำกัดอายุและเพศ

–                    สามารถสมัครเป็นคู่ , เดี่ยว , ทีม , ครอบครัว ได้ทั้งหมด

 

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน  แล้วส่งใบสมัครกลับมาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

 

เกณฑ์การตัดสิน

–                    ใช้เวลาในการต่อหุ่นประกอบโกไคเจอร์ ได้เร็วที่สุด

–                    ความสมบูรณ์ของหุ่นประกอบ/ชิ้นส่วนครบไม่ชำรุด

–                    ตัวหุ่นที่ประกอบเสร็จแล้วต้องมีความแน่นสามารถตั้งได้

–                    การแปะสติ๊กเกอร์ตามตัวหุ่นต้องไม่หลุดลอก

–                    มีทักษะความคิดสร้างสรรค์ของตนเองในการนำมาประยุกต์ใช้ในการประกอบหุ่น

*** หมายเหตุ : หากผู้แข่งขันมีอายุน้อยที่สุด สามารถให้ผู้ปกครองเข้าไปช่วยผู้แข่งขันได้ และผู้แข่งขันทุกท่านต้องนำหลักฐานกล่องสินค้าของหุ่นประกอบโกไคเจอร์แบบใดก็ได้มาแสดงให้ทางทีมงานดูว่าเป็นแฟนตัวจริงของทางบิ๊กวัน ส่วนผลการตัดสินของทางคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุดและเด็ดขาด ไม่สามารถทักท้วงได้

 

 

  รางวัล

–                    ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และรางวัลที่ 2 ที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล

ใบประกาศนียบัตร และของรางวัลจากทางบิ๊กวัลอีกมากมาย

*** หมายเหตุ : ทางบิ๊กวันขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเงินรางวัล และสามารถเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกกรณีโดยไม่ต้องแจ้งผู้แข่งขันให้ทราบก่อนล่วงหน้า

 

 

การแข่งขันประกอบหุ่นโกไคเจอร์ จัดงานที่เมกะ บางนา ชั้น 1 (โซนธนาคาร)  ชิงรางวัลมากมาย โดยจะมีการแข่งขันใน วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2556  แบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ รอบแรกเริ่มเวลา 13.00น. และรอบชิงชนะเลิศ เริ่มในเวลา 16.00 น.  ประกาศผลในเวลา 17.00-18.00 น.

ผู้ร่วมแข่งขันต้องมาลงทะเบียนหน้างานก่อนเวลา 12.00 น. และเตรียมตัวฝึกฝนความเร็วในการประกอบหุ่นโกไคเจอร์ทุกรุ่น  สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-854-955 , 084-722-0303 หรือ facebook.com/bigonetoys

 

 

 

รายละเอียดการแข่งขันประกวด COSPLAY

 

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

–      ไม่จำกัดอายุและเพศ ( ทุกเพศ ทุกวัย )
–      สมัครเป็นรายบุคคล หรือ เป็นกลุ่ม ไม่จำกัดจำนวนคน

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน รวมส่งรูปถ่ายของผู้เข้าประกวด ทั้งเดี่ยวและทีม (รูปปัจจุบัน) มาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

 

เกณฑ์การตัดสิน

–                    ความเหมือนของตัวละครดูจากชุดแต่งกายของผู้เข้าประกวด

–                    ความสมบูรณ์และความสวยงามของชุด

–                    ความคิดสร้างสรรค์

–                    การนำเสนอคาแรคเตอร์ชุดของตัวการ์ตูนที่สวมใส่

*** หมายเหตุ : ผลการตัดสินของทางคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด ไม่สามารถทักท้วงได้

 

รางวัล

–                    ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และรางวัลที่ 2 ที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล

ใบประกาศนียบัตร และของรางวัลจากทางบิ๊กวัลอีกมากมาย

*** หมายเหตุ : ทางบิ๊กวันขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเงินรางวัล และสามารถเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกกรณีโดยไม่ต้องแจ้งผู้เข้าประกวดให้ทราบก่อนล่วงหน้า

 

 

การประกวด Comics Cosplay จัดงานที่เมกะ บางนา ชั้น 1 (โซนธนาคาร)  จังหวัดสมุทรปราการ ชิงรางวัลมากมาย โดยจะมีการประกวดใน วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556  ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น. เริ่มประกวดเวลา 15.00น. ประกาศผลในเวลา 17.00-18.00 น.
1. จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นทีม Cosplay ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก พร้อมตั้งชื่อทีมของคุณ แสดงอะไรก็ได้ ในการ Present  ชุดที่สวมใส่   (เตรียมแผ่น CD เพลงหรือ ไฟล์เพลงมาเอง (ไม่เกิน 5 นาที) และนำมาให้ทางทีมงานก่อนขึ้นแสดง)

* ในทีมไม่จำกัดว่าต้องแต่งตัวเป็นการ์ตูนตัวละครหรือเกมส์ในเรื่องเดียวกัน และหากไฟล์เพลงที่เตรียมมามีปัญหาทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

2. ผู้เข้าประกวดทุกคนจะต้องมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น. ก่อนขึ้นเวทีประกวด การประกวดจะเริ่มขึ้นเวลา 15.00น. ประกาศผลและมอบรางวัลเวลา 17.00น. วันเสาร์ที่ 12 มกราคม  2556
* หมายเหตุ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ  หรือ วิธีการแข่งขันตามความเหมาะสมได้ทุกกรณี โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้า

สามารถอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่  marketing01@bigonegroup.com  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนชัดเจนและส่งมาที่ marketing01@bigonegroup.com  หรือ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-854-955 , 084-722-0303 หรือ facebook.com/bigonetoys