ย้อนหลังแผ่นซีดีการ์ตูน 8 เรื่องส่งท้ายปีเก่า

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ย้อนหลังแผ่นซีดีการ์ตูน 8 เรื่องส่งท้ายปีเก่า

onepiece

ข่าวดีสำหรับเพื่อนๆแผ่น CD-DVD ที่ออกท้ายปี 55 เอาละครับมาดูแผ่นการ์ตูนย้อนหลังทั้ง 8 เรื่อง ว่าจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยดีกว่าครับว่าจะมีเรื่องอะไรบ้างที่ออกมา

1.Sacred Seven Vol.4

Sacred Seven1

อารุมะ และ รูริ ได้พบกับไนโตะที่ปรากฏตัวขึ้นมาตรงหน้าพร้อมทั้งบอกว่าจะเปิดเผยความจริงให้พวกเขารู้และเรื่องที่ ไนโตะบอกให้ รูริ และ อารุมะ ก็คือ การที่เคยมีการทดลองมนุษย์ที่มีบวเซเคร็ดเซเว่นอย่างโหดร้าย ๆ

2.มาสค์ไรเดอร์ W Vol.7

มาสค์ไรเดอร์ W Vol.7 2

จู่ๆ เด็กหญิงคนหนึ่ง มาขออากิโกะให้ “ฟังเสียงของตุ๊กตา” ทำให้อากิโกออกไปสืบคดีทำร้ายนักวิจารณ์หนังสือหลายๆคน เด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร  และโดพันท์ที่ออกมาทำร้ายนักวิจารรณ์หนังสือนั้นมีเป้าหมายอไรกันแน่ๆ

3.Katanagatari ตำนานรักดาบเทวะ Vol.12 (แผ่นอวสาน)

Katanagatari ตำนานรักดาบเทวะ 3

ศึกสุดท้าย ในการแย่งชิงดาบร่างพิสดาร “เอ็นโต จู” กลายเป็นศึกชำระแค้นเมื่อเอมอนซาเอม่อน ผู้ครอบครองมันได้ทำร้ายโทกาเมะ  ชิฉิกะ จึงบุกเข้าไปยังปราสาทของโชกุนยานาริ ทว่าหนทางเบื้องหน้านั้น มี 11 ขุนพล ที่ครอบครองดาบร่างพิสดารขวางทางชิฉิกะ  จุดจบของการต่อสู้คร้งนี้จะมีพลเป็นเช่นไร

4.บ้านนี้ต้องมีเมี้ยว 2 บ้านใหม่ Vol.2

บ้านนี้ต้องมีเมี้ยว 2 บ้านใหม่ Vol.2

ที่บ้านใหม่ของจี้ มีเพื่อนๆ สัตว์อยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือว่าแมวทำให้จี้ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ อีกเยอะแยะ ว่าแต่เจ้าจี้ ลูกแมวตัวน้อยที่ยังไม่ค่อยรู้ประสีประสาจะไปก่อเรื่องยุ่งๆ กบเพื่อนใหม่ที่เพิ่งรู้จักกันไหมนะ

5.ฝากใจไปถึงเธอ Vol.8

ฝากใจไปถึงเธอ Vol.8 5

ช่วงเวลาของวันปีใหม่ได้เข้ามาถึงตัวของ ซาวาโกะ กับ คาเซฮายะ ที่สนิทกันมากขึ้นแล้วท้งคู่จึงตกลงที่จะไปวัดในวันปีใหม่แต่เรื่องจบลงด้วยดี โดยที่ไม่มีใครมาวุ่นวายหรือเปล่านะ

6.โมบิลสูทกันดั้ม AGE Vol.5

โมบิลสูทกันดั้ม AGE Vol.5 6

25 ปีหลังจากที่พวกฟลิตบุกเข้าโจมตีป้อมปราการอัมแบทได้ผ่านไป สงครามรหว่างมนุษย์โลกกับ UE หรือ ชาวเวแกนก็ยังคงดำเนินต่อไป ฟลิต ได้ส่งต่อเอจซิสเต็ม ให้กับ อาเซมุ ลูกชายของเขา และเมื่อกองทัพของเวแกนบุกเข้าโจมตีโคโลนี่ทอร์เดีย ที่อาเซมุอาศัยอยู่ เขาจึงตัดสินใจขับกันดั้มเพื่อปกป้องทุกคน

7.Tiger & Bunny Vol.6

tiger & Bunny Vol.6

เวลาผ่านไปสิบเดือนหลังจากเหตุการณ์การออกอาละวาดของเจคได้ผ่านไปคู่หู ไวลด์ไทเกอร์ และบาร์นาบี้ กลายเป็นดาวเด่นดวงใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ตามที่บริษทเคยคาดหวังไว้แต่ว่าในตอนนี้เองที่พลังของโคเท็ตสึได้เกิดความปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

8.One Piece Vol.103

One Piece Vol.103 8

ลูฟี่เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองติดอยู่บนเกาะอมาซอนลิลลี่ เกาะซึ่งเป็นที่อยู่ของเผ่าคุจา เผ่านักรบหญิงล้วน ซึ่งมีกฏเหล็กห้ามไม่ให้ผู้ชายเข้ามา พวกมากาเร็ตที่ช้วยลูฟี่ไว้จึงถูกแฮนค็อกลงโทษ รวมถึงลูฟี่ที่โดนประหารเข้าจะเอาตัวรอดได้หรือไม่