การ์ตูนวนิยาย 4 เล่ม จาก Talent 1

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนวนิยาย 4 เล่ม จาก Talent 1

theteam

รู้แล้วอย่าเอ็ดไป… ว่ากันว่าคำทำนายที่แม่นยำราวกับตาเห็นนั่น ความจริงเพราะได้ผู้ช่วยสืบมือฉมังอย่าง ‘เดอะ ทีม’ คอยอยู่เบื้องหลังต่างหาก

The TEAM แม่หมอตาทิพย์กับภารกิจลับ (หลัง)

ผู้เขียน                   อิโนะอุเอะ ยูเมฮิโตะ

ผู้แปล                     สมเกียรติ เชวงกิจวณิช

จำนวนหน้า             328 หน้า

ราคาปก                  250 บาท

เรื่องย่อ

นาทีนี้… ไม่ว่าใครก็ร้องหาพลังจิตสัมผัสของโนชิโระ อายาโกะ แม่หมอตาทิพย์คนดังช่วยแก้ปัญหาได้ทุกรูปแบบ

ไล่ตั้งแต่ปัญหาส่วนตัวอย่างลูกตาย แม่ผัวโดนฆ่า เมียหนีตามชายชู้

และแน่นอน แม่หมอยังช่วยได้กระทั่งเวลาโดนผีอำหรือถูกเสียงผีตามหลอกหลอนจนขวัญกระเจิง

ทุกปัญหาแก้ได้ด้วยพลังจิตของแม่หมอตาทิพย์ ! …จริงหรือ !?

 

กล่องจำลองฝัน2

หกเรื่องราวซึ่งถูกร้อยเรียงเป็นหนึ่งโดย โอตสึ อิจิ นักเขียนหนุ่มเจ้าของไอเดียพิศวงที่เคยทำให้คุณทึ่งมาแล้ว

กล่องจำลองฝัน

ผู้เขียน                   โอตสึ อิจิ

ผู้แปล                     พรพิรุณ กิจสมเจตน์

จำนวนหน้า             288 หน้า

ราคาปก                  235 บาท

วิธีเพาะพันธุ์นักเขียน เรื่องราวของเด็กชายผู้มุ่งมั่นอยากเป็นนักเขียน โดยมีแรงบันดาลใจจากอดีตอันมืดหม่นจนกระทั่งแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น

ไปร้านสะดวกซื้อกันเถอะ เรื่องพิลึกเกิดขึ้นเมื่อโจรปล้นร้านสะดวกซื้อกลางดึกต้องเผชิญเหตุไม่คาดฝัน กับสองหนุ่มสาวซึ่งจับมือกันทำปฎิบัติการลับ

ฉนวนหุ้มใจ วัยกำลังฝัน เมื่อเด็กหนุ่มกับเด็กสาวผู้โดดเดี่ยวมาพบกัน สายสัมพันธ์อย่างที่คนนอกไม่อาจเข้าถึง ค่อย ๆ ถูกถักทอ เปลี่ยนให้ห้องชมรมวรรณศิลป์กลายเป็นโลกไม่เต็มใบทว่าอวลด้วยไออุ่น

วันเดอร์แลนด์ แดนพิศวง การผจญภัยของเด็กชายวัยประถมเพื่อหาประตูเข้าคู่กับกุญแจปริศนา ความอยากรู้อยากเห็นเร่งเร้าให้เขาไปสำรวจบ้านร้างกลางป่า โดยไม่รู้เลยว่าเป็นแหล่งกบดานของฆาตกรจิตไม่ปกติ

ธงแห่งอาณาจักร โลกใบนี้อาจต้องเผชิญความพลิกผันครั้งใหญ่ เมื่อวันหนึ่งพวกเด็ก ๆ ลุกขึ้นมาปฏิวัติ สร้างอาณาจักรเฉพาะของตัวเองและมุ่งจะทำลาย ‘โลก’ ที่ผู้ใหญ่สร้างขึ้น

รอยเท้าสีขาว สองหนุ่มสาวพบกันในเหตุการณ์น่าพิศวง ทั้งที่อยู่ในสถานที่และวันเวลาเดียวกัน พวกเขากลับมองไม่เห็นอีกฝ่าย แต่ยังสื่อสารกันได้โดยมีหิมะขาวโพลนเป็นสื่อกลาง

Dirty Mama !

จากที่คิดว่าได้ทำเท่เป็นมือปราบสาว   อาโออิกลับต้องรับบทพี่เลี้ยงจำเป็นมือหนึ่งถือปืน มือหนึ่งชงนมเปลี่ยนผ้าอ้อม แถมต้องผิดใจกับแฟนหนุ่มเพราะก้าวหน้าในอาชีพก่อนก้าวแรกบนถนนสายสืบสวนจะอ่วมแค่ไหน คงต้องเอาใจช่วยอาโออิกันหน่อย !

Dirty Mama ! มือปราบซิงเกิลมัมสุดแสบ

ผู้เขียน                    ฮาตะ ทาเคฮิโกะ

ผู้แปล                     อภิญญา เตชะบุญไพศาล

จำนวนหน้า             312 หน้า

ราคาปก                  255 บาท

อาโออิ ตำรวจสาวแผนกจราจรใฝ่ฝันมานานว่าอยากทำคดีฆาตกรรมกับเขาบ้างใครจะนึกว่าจู่ ๆ ฟ้าจะหย่อนของขวัญหล่นปุมาถึงหน้าตักเมื่อวันหนึ่งเธอถูกเรียกตัวย้ายเข้าแผนกสืบสวนที่หนึ่งแถมได้จับคู่สืบคดีกับตำรวจสาวเจ้าของสถิติจับกุมคนร้ายได้สูงสุดในสถานีแต่ใครจะนึกอีกนั่นแหละว่าการโยกย้ายครั้งนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังว่าตำรวจสาวมือทองที่แท้เป็นแม่ม่ายลูกติดผู้ถือคติ ‘จับคนร้ายเพื่อเงินโบนัส’เวลาทำคดีต้องกระเตงลูกตัวจ้อยลงรถเข็นเด็กกันกระสุนไปด้วย

 สตรอเบอร์รีไนต์ เกมสังหาร4

พบกับผลงานล่าสุดของซีรีส์ฮิต ‘สตรอเบอร์รีไนต์’ ที่คุณรอคอยต่อจาก ราตรีสีเลือด และ กรงซ่อนเงา

          สตรอเบอร์รีไนต์ เกมสังหาร

          ผู้เขียน                ฮนดะ เท็ตสึยะ

          ผู้แปล                 รัตน์จิต ทองเปรม

          จำนวนหน้า          312 หน้า               

          ราคาปก               255 บาท

ชายหญิงถูกมือมีดบุกทำร้ายถึงในบ้านชายสูงอายุก่อเหตุทะเลาะวิวาท กับเพื่อนเล่นหมากรุกชายชราถูกฆ่าตายหลังลูกชายต้องสังเวยชีวิตแทนเมื่อกว่าสิบปีก่อนต่างคดี ต่างคนร้าย ต่างท้องที่ ต่างความรุนแรงรับผิดชอบโดยเหล่าตำรวจผู้เคยแวดล้อมสารวัตรสาวเรโกะคัตสึมาตะเจ้าของฉายา ‘เฒ่าหัวรั้น’ โนริยูกิ ตำรวจหนุ่มผู้เคร่งครัดในหน้าที่และคุราตะซึ่งต้องออกจากหน้าที่เพราะมีลูกชายเป็นฆาตกรแต่ใครเลยจะนึกฝันว่าเมื่อยิ่งสืบสาว กลับพบว่าจุดร่วมเพียงหนึ่งเดียวของทุกคดีคือเหยื่อเคราะห์ร้ายล้วนเป็นอดีตข้าราชการชั้นผู้ใหญ่จะกลายเป็นกุญแจไขสู่เครือข่ายความแค้นอันน่าตื่นตะลึง