Hot toys ตีตลาด จัดเต็ม! แอ็คชั่นฟิกเกอร์ Tony Stark (Workshop Version) 1/6 จาก Iron man 3

Home / American-hero, ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / Hot toys ตีตลาด จัดเต็ม! แอ็คชั่นฟิกเกอร์ Tony Stark (Workshop Version) 1/6 จาก Iron man 3

ยังไม่ทันไรแอดมินก็มีของเล่นของสะสมจากภาพยนต์ Iron man 3 มาให้ชมกันอีกแล้วครับ นี่ขนาดหนังยังไม่เข้านะเนี่ยยังแรงกันขนาดนี้ บรรดาค่ายของเล่นก็ต่างงัดไม้ตายทีเด็ดออกมาช่วงชิงตลาดกันใหญ่ โดยชุดที่ออกมาล่าสุดนี้มีชื่อว่า Tony Stark (Workshop Version)  จากค่าย Hot toys นั้นเอง ซึ่งขณะนี้ต้องยอมรับว่า Iron man mark 42 (ชุดเกราะใหม่) ของเฮีย โทนี่ สตาร์ค นั้นกลายเป็นโปรดักส์ตัวทำเงินของแต่ละค่ายไปซะแล้ว

Tony Stark (Workshop Version)

โดยสินค้าในชุด Tony Stark (Workshop Version) จะเป็นแอ็คชั่นฟิกเกอร์ที่จำลองฉากในห้องทดลองของ โทนี่ สตาร์ค ที่ปรากฎอยู่ในโปสเตอร์ภาพยนต์ Iron man 3 นั้นเอง

Tony Stark (Workshop Version)

ถ้าดูจากตัวอย่างหนัง Iron man 3 น่าจะยังจำกันได้นะครับ ฉากนี้ ที่ โทนี่ สตาร์ค ทำการทดลองดูดชุดเกราะมาใส่ที่แขน

ไฮเทค สุดยอดไปเลย มาร์ค 42 (ต้องรอชมกันว่าโทนี่ สตาร์ค ใช้เทคนิคอะไร ในการดูดชุดมาสวม)

รวมไปถึงการบังคับชุดเกราะระยะไกล โดยไม่ต้องสวมชุดเหมือนในการ์ตูนรึป่าวนะ เอาละเกริ่นมาซะเยอะว่าแล้วเราลองไปชมสินค้าจริงๆ จากค่าย Hot toys กันเลยดีกว่า ว่าจะเด็ดดวงโดนใจนักสะสมกันขนาดไหน

Tony Stark (Workshop Version)

โดยชุดสินค้า Tony Stark (Workshop Version) จะมีขนาดอยู่ที่ 1/6 หรือสูงประมาณ 30 ซม. มาพร้อมจุดขยับมากมายกว่า 30 จุดทั่วตัว อีกทั้งทาง Hot toys เองได้นำเอาบอดี้ใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาใช้ในสินค้าชุดนี้อีกด้วย จุดขยับดีขึ้น ดูสมจริง เส้นเลือดตามบริเวณแขน ซึ่งละเอียดว่าชุดก่อนๆ มาก

Tony Stark (Workshop Version)

ซึ่งต้องยอมรับว่าในขณะนี้ Hot toys เป็นค่ายที่ปั้นใบหน้าคนออกมาได้ดีที่สุดในตอนนี้ ใบหน้าของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มีการปั้นขึ้นมาใหม่ทั้งหมดในชุดนี้เพื่อให้เหมือน โทนี่ สตาร์ค ใน Iron man 3 มากที่สุด ทั้ง ใบหน้า,แววตา,รูขุมขน,หนวดเครา เสมือนตัวจริงมาเองเลยนะเนี่ย

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ถ้าสังเกตดีๆ ใน Iron man 3 โทนี่ จะมาพร้อมทรงผมใหม่ ที่แตกต่างจากภาคแรกๆ ครับ

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

และต่อเนื่องจากจุดขยับที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ตัวแอ็คชั่นฟิกเกอร์มีการขยับจัดท่าทางได้สมจริง สามารถโพสต์ท่าตามในภาพยนต์ Iron man 3 ได้อย่างสบายมีช่วงจุดขยับที่อิสระ

นอกจากนี้ภายในชุด Tony Stark (Workshop Version)  นี้ นอกจากตัวแอ็คชั่นฟิกเกอร์ โทนี่ สตาร์ค แล้วยังมี โต๊ะและชิ้นส่วนของชุดเกราะ Iron man mark 42,แบบแปลน,สายไฟ,คีม,ไขควง,หน้ากากไออ้อนแมน เยอะแยะมากมาย

Tony Stark (Workshop Version)

ตามมาด้วยหุ่นยนต์ผู้ช่วยแขนกลจาวิสที่จะขาดไปเสียไม่ได้เลย

Tony Stark (Workshop Version)

โดยชุดเกราะดังกล่าวสามารถนำมาใช้เล่นสวมเข้ากับตัวของ โทนี่ สตาร์ค ยังในภาพได้อีกด้วย

Tony Stark (Workshop Version)

ทั้งชุดเป็นการลงสีสำเร็จมาให้แล้วทั้งชุด แกะกล่องโชว์ได้เลย สีเกราะสวยจริงๆ เป็น ทองแดงเมทาลิคเคลือบเงา

Tony Stark (Workshop Version)นอกจากนี้ยังมาพร้อมแว่นตาอุปกรณ์เครื่องควบคุมชุดเกราะระยะไกล (แอดมินเดาเอานะครับ หุหุ) ที่สามารถนำมาสวมเข้ากับหัวของ โทนี่ สตาร์ค ได้

เสื้อผ้าในชุดนั้นตัดเย็บมาจากผ้าจริงทั้งหมด ถอดแบบมาจากในภาพยนต์ยังไงยังงั้นเลย

Tony Stark (Workshop Version)

เกราะแขนที่นำมาใช้เล่นนั้นก็ยังสามารถเปิดไฟสว่างด้วยหลอด LED อีกด้วย (ลูกเล่นนี่ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับ Iron man)

ตัวฐานโชว์เองก็มีลูกเล่นเปิดไฟได้ด้วยหลอด LED เช่นกันครับ (สวยเชียว)

โดยชุดที่ทาง Hot toys เคยจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ในปี 2009  ก็คือ Hottoy tony stark mech test ปัจจุบันของขาดตลาดกลายเป็นของหายากไปซะแล้ว (ราคาถีบตัวขึ้นไปเป็นหมื่นจากราคาเปิดตัวเพียงไม่กี่พันบาท)

ชุดนี้ก็อาจจะเป็นอีกชุดที่แรงในอนาคตก็เป็นได้ครับ เพราะได้ของค่อนข้างเยอะ น่าจะกล่องใหญ่ทีเดียว

สุดท้ายนี้ลองมาสรุปของที่คุณจะได้ทั้งหมดในชุด Tony Stark (Workshop Version)  นี้กัน เริ่มด้วย ตัวแอ็คชั่นฟิกเกอร์ โทนี่ สตาร์ค พร้อมเสื้อผ้า,ชุดเกราะ Iron man mark 42,ชุดโต๊ะ อุปกรณ์ คีม ไขควง แบบแปลน,หุ่นยนต์ผู้ช่วยจาวิส,แว่นตา,ฉากจำลอง ฮอล์ ออฟ อาร์เมอร์ (ตู้เก็บชุดเกราะไออ้อนแมน) มาร์ค 1-6 นั้นเอง

Tony Stark (Workshop Version)

ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 7,700-8,500 บาทไทยครับ