BIG ONE COSPLAY TROPHY & ASSEMBLY TROPHY 2013 @ GATEWAY EKAMAI

Home / ข่าวการ์ตูน / BIG ONE COSPLAY TROPHY & ASSEMBLY TROPHY 2013 @ GATEWAY EKAMAI

 

 111111111111

บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาติอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์จาก BANDAI ของแท้ 100% มีสินค้าประเภทแคนดี้ทอยส์และกาจาปอง

ซึ่งทางบิ๊กวันได้มีการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2556 และจำหน่ายสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ประเดิมปีใหม่ 2556 ซึ่งมีการลดราคาสินค้ามากสุด 50 – 90% ในวันที่ 2 – 3 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา เวลา 10.00น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 1  มีทั้งของเล่นรุ่นเก่า ๆ ของ BANDAI ที่หายากมากและสินค้าใหม่แกะกล่องด้วย พลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ยังมีการจัดกิจกรรมสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของบิ๊กวันในการแข่งประกอบหุ่นยนต์เพื่อชิงรางวัลมากมาย และ  การแสดงโชว์ของคอสเพลย์ (Comics Cosplay)  การแต่งกายเลียนแบบการ์ตูนหรือภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใดก็ได้ ซึ่งจะได้รับการคัดเลือกทางทางบิ๊กวันในการขึ้นโชว์

(รายละเอียดงาน มีดังต่อไปนี้)

รายละเอียดการแข่งขันต่อหุ่นยนต์

 คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน

–                    ไม่จำกัดอายุและเพศ

–                    สามารถสมัครเป็นคู่ , เดี่ยว , ทีม , ครอบครัว ได้ทั้งหมด

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน  แล้วส่งใบสมัครกลับมาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

 เกณฑ์การตัดสิน

–                    ใช้เวลาในการต่อหุ่นประกอบ ได้เร็วที่สุด

–                    ความสมบูรณ์ของหุ่นประกอบ/ชิ้นส่วนครบไม่ชำรุด

–                    ตัวหุ่นที่ประกอบเสร็จแล้วต้องมีความแน่นสามารถตั้งได้

–                    การแปะสติ๊กเกอร์ตามตัวหุ่นต้องไม่หลุดลอก

–                    มีทักษะความคิดสร้างสรรค์ของตนเองในการนำมาประยุกต์ใช้ในการประกอบหุ่น

*** หมายเหตุ : หากผู้แข่งขันมีอายุน้อยที่สุด สามารถให้ผู้ปกครองเข้าไปช่วยผู้แข่งขันได้ และผู้แข่งขันทุกท่านต้องนำหลักฐานกล่องสินค้าของหุ่นประกอบโกไคเจอร์แบบใดก็ได้มาแสดงให้ทางทีมงานดูว่าเป็นแฟนตัวจริงของทางบิ๊กวัน ส่วนผลการตัดสินของทางคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุดและเด็ดขาด ไม่สามารถทักท้วงได้

 รางวัล

–                    ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และรางวัลที่ 2 ที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล

ใบประกาศนียบัตร และของรางวัลจากทางบิ๊กวัลอีกมากมาย

*** หมายเหตุ : ทางบิ๊กวันขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเงินรางวัล และสามารถเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกกรณีโดยไม่ต้องแจ้งผู้แข่งขันให้ทราบก่อนล่วงหน้า

 

การแข่งขันประกอบหุ่นโกไคเจอร์ จัดงานที่เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 1 ชิงรางวัลมากมาย โดยจะมีการแข่งขันใน วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556  แบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ รอบแรกเริ่มเวลา 13.00น. และรอบชิงชนะเลิศ เริ่มในเวลา 16.00 น.  ประกาศผลในเวลา 17.00-18.00 น.

ผู้ร่วมแข่งขันต้องมาลงทะเบียนหน้างานก่อนเวลา 12.00 น. และเตรียมตัวฝึกฝนความเร็วในการประกอบหุ่นยนต์ทุกรุ่น  สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-854-955 , 084-722-0303 หรือ facebook.com/bigonetoys

รายละเอียดการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแสดงโชว์ COSPLAY

 คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

–      ไม่จำกัดอายุและเพศ ( ทุกเพศ ทุกวัย )
–      สมัครเป็นรายบุคคล หรือ เป็นกลุ่ม ไม่จำกัดจำนวนคน

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน รวมส่งรูปถ่ายของผู้เข้าประกวด ทั้งเดี่ยวและทีม (รูปปัจจุบัน) มาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

–                    ต้องส่งคลิปวีดีโอการแสดงจริงมาให้ทางทีมพิจารณาทำการคัดเลือก

เกณฑ์การคัดเลือก

–                    ความเหมือนของตัวละครดูจากชุดแต่งกาย ความสมบูรณ์และความสวยงามของชุด

–                    ความคิดสร้างสรรค์ สามารถสร้างความสนุกให้กับผู้ชม

–                    การนำเสนอคาแรคเตอร์ชุดของตัวการ์ตูนที่สวมใส่

*** หมายเหตุ : ผลการคัดเลือกของทางคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด ไม่สามารถทักท้วงได้ รวมทั้งหมด 3 ทีม

รางวัลตอบแทนที่จะได้รับจากการได้รับการคัดเลือกให้ขึ้นแสดงโชว์

–                    ผู้แสดงจะได้เงินรางวัล และของรางวัลจากทางบิ๊กวัน

*** หมายเหตุ : ทางบิ๊กวันขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเงินรางวัล และสามารถเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกกรณีโดยไม่ต้องแจ้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้ทราบก่อนล่วงหน้า

การแสดงโชว์ Cosplay จัดงานที่เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 1 โดยจะมีการประกวดใน วันอาทิตย์ ที่ 3 มีนาคม  2556  เริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแต่ละทีมจะต้องขึ้นแสดงโชว์ทั้งหมดทีมละ 3 ครั้ง ต้องมาเตรียมตัวตัวก่อนการแสดงจะริ่มขึ้น

1. จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นทีม Cosplay ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก พร้อมตั้งชื่อทีมของคุณ แสดงอะไรก็ได้ ในการ Present  ชุดที่สวมใส่

* หมายเหตุ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ  หรือ วิธีการต่าง ๆ ตามความเหมาะสมได้ทุกกรณี โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้า

สามารถอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่  marketing01@bigonegroup.com  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนชัดเจนและส่งมาที่ marketing01@bigonegroup.com  หรือ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-854-955 , 084-722-0303 หรือ facebook.com/bigonetoys

big