ข้าวหน้าเนื้อบดสูตรเด็ด Ultra seven Hashed beef จาก Bandai

Home / Japan Cartoon, ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / ข้าวหน้าเนื้อบดสูตรเด็ด Ultra seven Hashed beef จาก Bandai

กลับมาอีกครั้งกับการรายงานข่าวสารของแวดวงฮีโร่ญี่ปุ่น โดยวันนี้ก็เป็นเรื่องของ อุลตร้าแมน Ultraman กันอีกแล้วครับ ที่นอกจากจะผลิตสินค้าเป็นนาฬิกาปลุก,เป็นถุงกอล์ฟ กันไปแล้ว ล่าสุดก็ลุกลามมาถึงอาหารการกินกันแล้ว กับเจ้านี้เลย “อุลตร้าเซเว่น แฮชเช็ด บีฟ” (Ultraman diner Ultra seven Hashed beef) หลายคงอาจจะงงๆ ว่ามันคืออะไร

อุลตร้าเซเว่น แฮชเช็ด บีฟ


ซึ่งมันก็คือชื่อเมนู ข้าวหน้าเนื้อบ
ดสูตรเด็ดอุลตร้าแมนเซเว่น จากร้านอาหารของ คุณ โคจิ โมริทสึกุ หรือที่เรารู้จักกันในบทนักแสดง โมโรโบชิ แดนในภาพยนต์หนังอุลตร้าแมนเซเว่สมัยเด็กๆ นั่นเองละครับ เพราะคุณ โคจิ โมริทสึกุ ได้พักงานทางด้านการแสดงและเปิดธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเองโดยมีอุลตร้าแมนเซเว่นเป็นจุดขายของร้านเลยก็ว่าได้

ซึ่งเจ้า ข้าวหน้าเนื้อบดสูตรเด็ดอุลตร้าแมนเซเว่นนี้เป็นของพรีเมี่ยมจากทาง Bandai เลย (ต้องสั่งพิเศษจากทาง  P-BANDAI หรือร้านขายของพรีเมี่ยมจากบันไดเท่านั้นไม่ได้ขายแบบธรรมดาทั่วๆ ไป แถมราคาก็ไม่เบาเลยทีเดียว อยู่ที่ประมาณ 6300 เยน หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 1,900 บาท

ที่ราคาสูงขนาดนี้เพราะว่า เค้าแถมแว่น “อุลตร้าอาย!” อุปกรณ์ที่ โมโรโบชิ แดน ใช้แปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนเซเว่นนั่นเอง ที่ทำเหมือนที่ใช้ในการแสดงจริงในภาพยนต์มาให้ด้วย