เปิดตัว Ultraman Ginga ฮีโร่คนใหม่จากแดนปลาดิบ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เปิดตัว Ultraman Ginga ฮีโร่คนใหม่จากแดนปลาดิบ

ultraman-ginga-01

ประกาศกันออกมาแล้ว สำหรับยอดมนุษย์คนใหม่ Ultraman Ginga จากงานแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา โดนเนื้อเรื่องค่อนข้างต่างไปจากภาคก่อนๆ เรื่องราวในอวกาศอันไกลโพ้นที่เหล่ายอดมนุษย์และสัตว์ประหลาดกลายร่างเป็น “ตุ๊กตา” ด้วยพลังบางอย่าง เวลาได้ล่วงเลยมาถึงปัจจุบัน Reidou Hikaru เด็กมัธยมปลายที่ได้เดินทางกลับมาบ้านเกิดอีกครั้งในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ได้พบเข้ากับ “Ginga Spark” ที่สามารถทำให้  “ตุ๊กตา” กลับมาเป็นปกติได้ ขณะเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดอยู่นั้น Ultraman Ginga ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น

เปลี่ยนจากก่อนไปเยอะตั้งแต่ไม่ได้เดินเรื่องเกี่ยวกับ หน่วยพิทักษ์โลก แต่เป็นเด็กมัธยมปลาย แถมยังเป็นการสิงอยู่ในรูปปั้นอีกแฮะ

ultraman-ginga-02

รายชื่อนักแสดงใน Ultraman Ginga ที่ประกาศออกมาแล้ว

  • Negishi Takuya แสดงเป็น Reidou Hikaru
  • Miyatake Mio แสดงเป็น Ishidou Misuzu
  • Ouno Mizuki แสดงเป็น Watarai Kenta
  • Kirara แสดงเป็น Chigusa Kuno
  • Kusakawa Takuya แสดงเป็น Ichijouji Tomoya

3

ผู้กำกับซีรี่ย์นี้ได้แก่ Abe Yuuichi , Haraguchi Tomoo, Kaji Kengo และ Ishii Yoshikazu เขียนบทโดย Hasegawa Keiichi , Akahoshi Masanao , ArakiKenichi และ Tanizaki Akira

Ultraman Ginga จะเริ่มฉายวันที่ 10 กรกฏาคม 2013 ซึ่งถือเป็นวัน “Ultraman Day” วันเดียวกับที่มีการฉายเปิดตัว Ultraman ภาคแรกเมื่อปี 1966 โดย 6 ตอนแรกจะฉายในเดือนกรกฏาคม – สิงหาคม 2013 ส่วนอีก 5 ตอนจะฉายในเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2013 และมีอีกสองตอนที่จะฉายตอนงานอีเว้นท์ในเดือนกันยายนและช่วงฤดูใบไม้ผลิปี หน้าล่ะ

credit : akibatan.com