ประกาศแล้ว Zero no Tsukaima 4, Milky Homles 2, A Channel OVA จ้า!

Home / ข่าวการ์ตูน / ประกาศแล้ว Zero no Tsukaima 4, Milky Homles 2, A Channel OVA จ้า!

เป็นข่าวประกาศอนิเมะใหม่สองเรื่องใกล้ๆ ที่น่าจะทำให้แฟนๆ ได้เฮกันล่ะ เริ่มกันก่อนกับเรื่องแรกกับ Zero no Tsukaima จากคาดปกของ Zero no Tsukaima Chevalier เวอร์ชั่น Manga วาดโดยอาจารย์ Higa Yukari เล่ม 2

ได้บอกเอาไว้ว่ากำลังจะมีอนิเมะ Zero no Tsukaima ภาคใหม่หรือก็คือซีซั่นที่ 4 ออกมาให้เราได้ชมกันต่อแล้ว และก็ จะเป็นภาคจบของเรื่องราวอย่างสมบูรณ์อีกด้วย ส่วนข้อมูลอื่นๆ จะประกาศให้รู้กันต่อในนิตยสาร Comic Alive ฉบับเดือนตุลาคมที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 สิงหาคม 2011 เน้อ! ก็รอติดตามกันต่อไปนะ

มาต่อกันอีกเรื่องที่น่าจะทำให้แฟนๆ ดีใจไม่แพ้กัน เมื่อ Twitter ของอนิเมะ Milky Holmes และ Twitter ของประชาสัมพันธ์ Bushiroad ได้โพสข้อความบอกเมื่อวันเสาร์(20 สิงหาคม 2011)ที่ผ่านมาว่านักสืบสาวน้อย Tantei Opera Milky Holmes ได้ไฟเขียวทำซีซั่น 2 ต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดจะฉายให้ชมกันในเดือนมกราคม 2012 จ้า!


สุดท้ายกับอนิเมะที่คนเขียนแอบอวย(ฮา) กับ A Channel ที่หน้าเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ก็ได้ประกาศออกมาว่า จะมี OVA ออกมาให้ได้ฮากันต่อแล้ว ส่วนรายละเอียดตอนเขียนข่าวยังไม่มีอะไรออกมา ก็รอติดตามกันต่อไปล่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Akibatan ครับ