BigOne Cosplay Trophy 2013 @ Paradise Park

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / BigOne Cosplay Trophy 2013 @ Paradise Park

การ์ตูนหรือภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใดก็ได้ เพื่อชิงเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พร้อมถ้วยรางวัลและใบประกาศนียบัตร ซึ่งจะตัดสินประกาศผลและมอบรางวัลในวันงานเลย (รายละเอียดงาน มีดังนี้)

 รายละเอียดการแข่งขันประกวด COSPLAY

1 

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

–      ไม่จำกัดอายุและเพศ ( ทุกเพศ ทุกวัย )
–      สมัครเป็นรายบุคคล หรือ เป็นกลุ่ม ไม่จำกัดจำนวนคน

ขั้นตอนการสมัคร

–                    ผู้เข้าประกวดทุกคนที่จะลงแข่งขันต้องเข้าไปกด LIKE ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดังกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่าง ๆ ด้วย

–                    ส่งอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  กรุณากรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน รวมส่งรูปถ่ายของผู้เข้าประกวด ทั้งเดี่ยวและทีม (รูปปัจจุบัน) มาที่ E-Mail: marketing01@bigonegroup.com  เพื่อทำการยืนยันการสมัคร

 

เกณฑ์การตัดสิน

–                    ความเหมือนของตัวละครดูจากชุดแต่งกายของผู้เข้าประกวด

–                    ความสมบูรณ์และความสวยงามของชุด

–                    ความคิดสร้างสรรค์

–                    การนำเสนอคาแรคเตอร์ชุดของตัวการ์ตูนที่สวมใส่

*** หมายเหตุ : ผลการตัดสินของทางคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด ไม่สามารถทักท้วงได้

 

รางวัล

–                    ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และรางวัลที่ 2 ที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล

ใบประกาศนียบัตร และของรางวัลจากทางบิ๊กวัลอีกมากมาย

*** หมายเหตุ : ทางบิ๊กวันขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเงินรางวัล และสามารถเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกกรณีโดยไม่ต้องแจ้งผู้เข้าประกวดให้ทราบก่อนล่วงหน้า

การประกวดดคอสเพล์จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น 1 (Fashion Zone) ชิงรางวัลมากมาย โดยจะมีการประกวดใน วัน อาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2556  ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น. เริ่มประกวดเวลา 15.00น. ประกาศผลในเวลา 17.00-18.00 น.
1. จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นทีม Cosplay ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก พร้อมตั้งชื่อทีมของคุณ แสดงอะไรก็ได้ ในการ Present  ชุดที่สวมใส่   (เตรียมแผ่น CD เพลงหรือ ไฟล์เพลงมาเอง (ไม่เกิน 5 นาที) และนำมาให้ทางทีมงานก่อนขึ้นแสดง)

* ในทีมไม่จำกัดว่าต้องแต่งตัวเป็นการ์ตูนตัวละครหรือเกมส์ในเรื่องเดียวกัน และหากไฟล์เพลงที่เตรียมมามีปัญหาทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

2. ผู้เข้าประกวดทุกคนจะต้องมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น. ก่อนขึ้นเวทีประกวด การประกวดจะเริ่มขึ้นเวลา 15.00น. ประกาศผลและมอบรางวัลเวลา 17.00น. วัน อาทิตย์ ที่ 12  พฤษภาคม 2556
* หมายเหตุ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่าง ๆ  หรือ วิธีการแข่งขันตามความเหมาะสมได้ทุกกรณี โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้า

สามารถอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่  marketing01@bigonegroup.com  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนชัดเจนและส่งมาที่ marketing01@bigonegroup.com  หรือ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-854-955 , 084-722-0303 หรือ facebook.com/bigonetoys