สวนสนุก J-World ที่ประกาศในนิตยสาร Shonen Jump

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / สวนสนุก J-World ที่ประกาศในนิตยสาร Shonen Jump

1

หลังจากที่ปล่อยแผนออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ทาง Namco ได้ปล่อยรูปร่างของสวนสนุก J-World Tokyo ที่ทำออกมาได้อลังการมากๆ และได้เอา Theme ของการ์ตูนมังงะ ที่ลงอยู่ในนิตยสาร  Shonen Jump มาสร้างไว้ในสวนสนุกเพื่อให้เพื่อนได้สนุกกับเครื่องเล่นนนาๆชนิด โดยมีพื้นที่ถึง 6,168 ตารางเมตร ชั้นที่ 3 ของอาคาร Sunshine City World Import Mart ในเขตพื้นที่  Ikebukuro กรุง Tokyo กำหนดเปิดให้บริการวันแรกเริ่มในวันที่ 11 กรกฏาคม 2013 และมีเครื่องเล่นหลัก 5 อย่างไปดูกันเลยดีกว่าครับ

2

อันดับแรกได้แก่  บ้านผีสิงนั้นเอง ใช้รถนั่งในการวิ่งไปเรื่อยๆ ตามรางสภาพภายในคล้ายเรือของโมเรียครับ เมื่อมาถึงห้องที่มีการเปิด One Piece  จะมีลูกสมุนของ Perona โผล่ออกมาจากรูปด้วย  ราคารอบละ 800 เยน

3

อันที่สองเป็นม้าหมุน ครับเป็นรูปแบบเรือเวบาที่ใช้อิลแพคไลอั้นเป็นตัวขับเคลื่อน ของเกาะลอยฟ้าซึ่งมีหลายรูปแบบมากๆ ราคาอยู่ 400 เยน ต่อรอบ

4

อันที่สามเป็นห้องของนารูโตะ เพื่อนๆจะได้รับบทเป็นนินจาเพื่อต่อสู้กับอิทาจิ ตอนที่ อิทาจิใช้กระจกหมื่นบุบภาซึ่งราคาต่อรอบอยู่ที่ 800 เยน

5

เครื่องเล่นที่สาม คือ Dragon Ball ครับ ซึ่งเครื่องเล่นนี้จะใช้ Dragon Radar ออกตามหา Dragon Ball ซึ่งต้องหาให้ครับ 7 ลูกเพื่อเรียกเทพเจ้ามังกรออกมาขอพร ราคา 800 เยนต่อรอบ

6

เครื่องเล่นที่สี่ ก็เป็น Dragon Ball เหมือนกันครับแต่เป็นการ ให้ผู้เล่นจะต่อสู้ร่วมกับโงคูลเพื่อต่อสู้กับเซลด้วยการปล่อยพลังคลื่นเต่า ราคารอบละ 800 เยน

7

และยังมี Heroes Arena ที่มีบูทมากมายให้เพื่อนๆ ได้จับจ่ายใช้สอยกับของต่างๆ มากมาย ทั้งการ์ตูน Gintama, Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo, Toriko, Bleach และ Hunter X Hunter และการ์ตูนที่ จะเข้ามาอยู่ใน Shonen Jump เข้ามาอีกมากมาย

8

โซนอาหารของ J-World Kitchen เป็นศูนย์อาหารของสวนสนุกให้เลือกมากกว่า 30 อย่างตาม คอนเซ็ปต์ของมังงะใน Shonen Jump แล้วก็ยังมี “Cafe Mademoiselle” ซึ่งเป็นร้านอาหารที่จะมีเมนูเด็ดๆ ของ One Piece เชียวเลยนะครับ

9

Chopper’s Rumble Meatball Pasta

10

Naruto’s Ichiban Ramen Dattebayo!

11

Majin Buu Bun

12

Gintoki’s Strawberry Parfait

13

J-World store โซนนี้เป็นโซนที่ขายสินค้ามากมายของเหล่ามังงะ

14

Amusement Arena โซนนี้มีตู้เกมส์ให้เล่นมากมาย

ราคาค่าบัตรของส่วนสนุก J-World Tokyo ราคาผู้ใหญ่ราคาอยู่ที่ 1,300 เยน สำหรับเด็กราคา 1,000 เยน ค่าเครื่องเล่น  และเปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น.