Shocker เปิดรับสมัคร ลูกกระจ๊อกกิกี้ เข้าร่วมงานหลายอัตรา ด่วน!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / Shocker เปิดรับสมัคร ลูกกระจ๊อกกิกี้ เข้าร่วมงานหลายอัตรา ด่วน!!!

ข่าวฮาๆขำๆประจำสัปดาห์นี้ สงสัยช่วงนี้องค์กร Shocker จากซีรี่ย์ Kamen Rider หรือ ไอ้มดแดงภาคแรก คงกำลังขาดแคลนลูกสมุนกันสุดๆ แถมนับวันก็ร่อยหรอลงเรื่อยๆ (จากการที่ถูกบรรดาไรเดอร์ไล่อัดจนสิ้นสภาพทุกภาค – ทุกตอน) ซึ่งแท้จริงแล้ว เป็นงานอีเว้นต์ที่ทาง โตเอะ จัดทำขึ้นเพื่อให้แฟนๆได้ร่วมสนุกกัน โดยพวกเขาได้เปิดเว็บไซต์ Shocker Project เพื่อเชิญชวนให้แฟนๆเข้ามาร่วมเป็นลูกสมุนขององค์กร Shocker (หรือตัวกิกิ้ ที่แฟนๆไรเดอร์ชอบเรียกกัน) เพื่อเป็นกองกำลังสำคัญในการยึดครองโลก อย่างไรก็ตาม ทาง Shocker ก็จะขอทดสอบสภาพร่างกายและไหวพริบของผู้สมัครแต่ละคนด้วยเช่นกัน

2

และแล้ว กิจกรรมทดสอบร่างกายและไหวพริบของ Shocker (ที่โตเอะเป็นผู้จัด) จะจัดขึ้นช่วงระหว่าง 10.00-17.00 น. ของวันที่ 26 พ.ค. ณ โรงแรม Shinagawa Prince กรุงโตเกียว โดยจะจำหน่ายตั๋วเข้าชมงานในราคา 1,000 เยน ยกเว้นเด็กอายุต่ำกว่าหรือเท่ากับ 2 ขวบ สามารถเข้างานได้ฟรี ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้รับการทดสอบการเป็นลูกสมุนกิกี๊ในรูปแบบต่างๆ และหากคัดเลือกเสร็จก็จะได้อยู่ตามกลุ่มตามที่ผู้จัดจำแนกไว้ ซึ่งวิธีการคัดเลือกนั้น ยังคงเก็บไว้เป็นความลับจนกว่าจะถึงวันงาน โดยทางผู้จัดได้ออกมาแนะนำให้ผู้ที่จะเข้ามารับการทดสอบ แต่งกายในชุดที่ทะมัดทะแมง สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวก แม้ว่าในงานดังกล่าวจะไม่มีการทดสอบให้ต่อสู้กันจริงๆเลยก็ตาม

1

โดยการทดสอบดังกล่าว ทาง Shocker กำลังพิจารณาหาคน ในตำแหน่งสมุนกิกี้ 3 กลุ่ม ประกอบด้วยShocker Fighter A, บุคคลทั่วไป ที่ไม่มีความสามารถอะไรเลย งานประจำวันของเขาคือการรวบรวข่าวสารจากอินเตอร์เน็ตShocker Fighter B, บุคคลรูปร่างสูงและผอม

4

ผู้มีฉายาว่า “ถั่วงอก” ในอดีต อินเตอร์เน็ต จำเป็นอย่างยิ่งในการมีชีวิตอยู่ของเขา และถ้าหากเขาไปอยู่ในที่ที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ก็ไม่สามารถพึ่งพาอะไรเค้าได้ และที่สำคัญ เขาเคารพนับถือในตัว Bill Gates (ผู้ก่อตั้ง Microsoft) เอามากๆShocker Fighter C, บุคคลรูปร่างป้อม อ้วนเตี้ย ที่อ้างตัวเองว่าเป็นพวก “Gourmet hunter” (นักล่าอาหาร) อย่างไรก็ตาม เค้าเพิ่งจะนึกถึงเรื่องของการไดเอ็ท และไม่สามารถอยู่ไปวันๆ โดยที่ไม่ได้เช็คแคลอรี่ของตนเองเลย และเขานั้นมีนิสัยชอบพูดสองแง่สองง่ามแบบเห่ยๆอีกด้วย

3
credit : kartoon-discovery.com