Finale !!! ประกาศผลผู้ชนะTechnika Thailand Music Challenge 2011

Home / ข่าวการ์ตูน / Finale !!! ประกาศผลผู้ชนะTechnika Thailand Music Challenge 2011

Finale !!! ประกาศผลผู้ชนะTechnika Thailand Music Challenge 2011

แกแล็คซี่ร่วมกับ โรงเรียนเกาหลีศึกษาเซจง, Jeducation Center, Dream Express, ยูทิป และ มั่นคง Gadget เชิญเหล่า DJ เก็บคะแนนแข่งขันมานานถึง 2 เดือนเต็มๆ ตั้งแต่กรกฏาคม – สิงหาคม โดยไม่ได้หยุดพักกันเลยจนมาถึงวันที่ 28 สิงหาคมนี้การแข่งขันวันสำคัญของเหล่า DJ ในงาน Tecnika Thailand Music Challenge 2011 โดยงานได้จัดขึ้นที่ Century Movie Plaza ชั้น 3 ลานกิจกรรมข้าง Box Office โดยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขันกองเชียร์ คอสเพลย์ที่มามากเหนือความคาดหมายถึงแม้จะติดภาระกิจอยู่อีกงาน

ภายในงานมีบูธของสปอนเซอร์และ Circle ที่สนใจเข้าร่วมงานอยู่มากมายรวมถึงเหล่าคอสเพลย์เยอร์ที่มาช่วยกันสร้างสีสันภายในงานโดยกำหนดให้แต่งตัวภายในเกมของค่าย DJ MAX กันและคัดเลือกจากทั้งหมดให้เหลือ 3 คนเพื่อได้รับรางวัลขวัญใจช่างภาพและเป็น Galaxy Technika Star

โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดของเราเป็นเวลา 1 และร่วมเก็บภาพถ่ายไพรเวทกันสวยๆลงเว็บไซด์เราฟรีๆเลยจ้า โดยผู้ที่ได้รางวัลได้แก่ น้องซัน แต่งจากเพลง The Guilty ตัวละคร Phantom , น้องฝน แต่งจากเพลง Fate , น้องลูกหนู แต่งจากเพลง Colour of sorrow และยังมีรางวัลพิเศษจากสต๊าฟจากแกแล็คซี่ที่ได้พร้อมของรางวัลที่ระลึกให้กับน้องๆที 2 ท่านด้วยได้แก่ น้องมิ้นท์ แต่งจากเพลง In My Heart และ คู่ของน้องเจมส์และมิน แต่งจากเพลง Creator รางวัลที่ได้แค่ทุนการศึกษา 1,000 บาท     คอสเรียนภาษาญี่ปุ่นจาก Jeducation Center มูลค่า 5,800 บาท บัตร Technika Galaxy Edition มูลค่า 300 บาท ชุดกิ๊ฟเซ็ตพรีเมี่ยมจากผลิตภัณฑ์ยูทิปจากโอสถสภาและตุ๊กตาน่ารักๆจากเซก้า รวมถึงยังมีการมอบรางวัลแด่ผู้ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเฟชบุ๊คของเราอีกด้วยค่ะ

หลังจากที่มอบรางวัลการแต่งคอสเพลย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศก็ได้เริ่มขึ้น โดยทีม Thailand (แชมป์ประเทศไทย) ปะทะ ทีม SIAKON เสียคน !! โดยต่างทีมต่างคัดหัวกะทิของทีมออกมาชิงกันในรอบนี้ แต่ในที่สุด Thailand ก็ได้พ่ายแพ้ให้แก่ทีม SIAKON เสียคน ทำให้รางวัลออกมาเป็นดังนี้ อันดับที่ 3 (มี 2 ทีม) ได้แก่ ทีม NGAMNGERBS (งามเงิบ) และทีม PK MAFIA อันดับที่ 2 ได้แก่ทีม THAILAND และรางวัลชนะเลิศตกเป็นของทีม SIAKON (เสียคน)ลำดับที่ 1 ทีม SIAKON เสียคน

ลำดับที่ 2 ทีม THAILAND

ทีม PK MAFIA

และ NGAMNGERBS ลำดับที่ 3

โดยงานครั้งนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยหากไม่ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานจากหลายๆฝ่ายและสปอนเซอร์ที่น่ารักของเราทั้งหมด 5 เจ้าได้แก่ โรงเรียนเกาหลีศึกษาเซจง, Jeducation Center, Dream Express(DEX), ยูทิป โดยโอสถสภาและมั่นคง Gadget ที่สนับสนุนการแข่งขันและของรางวัลของเราอย่างเป็นทางการ และหากท่านใดพลาดกิจกรรมดีๆในวันนี้ไป ไม่ต้องเสียดายเพียงคุณแค่จับตามองความเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ของเรา www.galaxy.co.th  ร่วมกด LIKE และแสดงความคิดเห็นได้ที่ http://www.facebook.com/GalaxyGameArcade

บรรยากาศภายในงานคึกคักและอบอุ่นค่ะ

Maid สาวประจำงานที่เป็นสต๊าฟคอยให้ความช่วยเหลือภายในงานค่ะ กับ MC ผักบุ้งพร้อมผลิตภัณฑ์ยูทิปสปอนเซอร์ของเราค่ะ

น้อง Maid ที่น่ารักของเราค่ะ แนะนำบูธที่มาประชาสัมพันธ์สินค้าค่ะ และบู๊ตสปอนเซอร์ของเราค่ะ