กิจกรรมแจกรางวัลแม็กเน็ตและแฟ้ม OnePiece Flim Z

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / กิจกรรมแจกรางวัลแม็กเน็ตและแฟ้ม OnePiece Flim Z

มาแล้วครับกับกิจกรรมดีๆที่ cartoon.mthai นำของรางวัลดีๆ มาแจกมากมาย สมาชิกคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ OnePiece ไม่ควรพลาดพร้อมลุ้นของรางวัลจากทาง DexClub ผู้เป็นสปอนเซอร์สนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ครับ

DSC_4310

ซึ่งทางเราจะแจกนั้นมีดังต่อไปนี้ครับ แม็กเน็ต เซท แฟ้ม  เลยเอาภาพมาให้รับชมกันพร้อมกิจกรรมตอบคำถาม  ซึ่งทั้งหมดจะมี 9 คำถาม 9 คำตอบ ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องหาคำตอบจากแหล่งข้อมูลที่ทางเราจัดให้  (รอบแรกแจกแม็กเน็ตก่อนนะครับแฟ้มจะตามมาทีหลัง) มีทั้งหมด 7 ชุด   ( 1 มี 9 อันนะครับ)

DSC_4306

ใครอยากได้ลุยเลยครับ

DSC_4294

ไม่ควรพลาดใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้

DSC_4260

1. (รางวัล แม็กเน็ต ลูฟี่)  คำถาม  ลูฟี่ อายุเท่าไหร่ สูงเท่าไหร่ วันที่เท่าไหร่ เกิดที่เกาะอะไร เป็นลูกของใคร และมีพลังอะไร  ค่าหัวล่าสุด ชื่อเต็มว่าอะไร ใช้พลังอะไร (หาคำตอบได้ที่นี้)

DSC_4305

2. (รางวัล แม็กเน็ต โซโล)  คำถาม โซโล อายุเท่าไหร่ สูงเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่ ค่าหัวเท่าไหร่ ใช้วิชาอะไร และชื่อจริงว่าอะไร (หาคำตอบได้ที่นี้)

DSC_4303

3. (รางวัล แม็กเน็ต นามิ) คำถาม นามิเกิดที่ไหน อายุเท่าไหร่  สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่าอะไร เกิดวันที่เท่าไหร่ ค่าหัวเท่าไหร่ (หาคำตอบได้ที่นี้)

DSC_4288

4. (รางวัล แม็กเน็ต อุซป)  คำถาม  อุซปเกิดที่ไหน อายุเท่าไหร่ สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่าอะไร ค่าหัวเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่  (หาคำตอบได้ที่นี้)

DSC_4289

5. (รางวัล แม็กเน็ต ซันจิ) คำถาม  ซันจิเกิดที่ไหน อายุเท่าไหร่ สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่า ค่าหัวเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่ (หาคำตอบได้ที่นี้)

1

6. (รางวัล แม็กเน็ต ช๊อปเปอร์) คำถาม  ช๊อปเปอร์ อายุเท่าไหร่  สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่า ค่าหัวเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่ (หาคำตอบได้ที่นี้)

2

7. (รางวัล แม็กเน็ต โรบิน) คำถาม โรบิน อายุเท่าไหร่  สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่า ค่าหัวเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่ (หาคำตอบได้ที่นี้)

3

8. (รางวัล แม็กเน็ต แฟรงกี้) คำถาม  แฟรงกี้ อายุเท่าไหร่  สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่า ค่าหัวเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่ (หาคำตอบได้ที่นี้)

5

9. (รางวัล แม็กเน็ต บรู๊ค) คำถาม บรู๊ค อายุเท่าไหร่  สูงเท่าไหร่ ความสามารถอะไร ชื่อจริงว่า ค่าหัวเท่าไหร่ เกิดวันที่เท่าไหร่ (หาคำตอบได้ที่นี้)

6

ครบ 9 ตัวละคร 9 คำถาม  ผู้ที่ตอบครบ  รับไปเลยครับ แม็กเน็ต Onepiece เซท

7

ส่งคำตอบมาที่ uakikd.s@mono.co.th
ชื่อที่อยู่ อีเมล์และเบอร์ติดต่อกลับ  สินค้ามีจำกัดนะครับ   (อย่างกับขายของ) ^ ^

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 7 ท่าน ที่ได้รับ แม็กเน็ต Onepiece Set  9 อัน

1.คุณ พีรวัส วรมิศร์

2.คุณ สุทธิพันธ์ จาริยะวัฒน์

3.คุณ ณัฐพล ลิขิตวณิชกุล

4.คุณ กรีฑา สุทธิกาญจน์

5.คุณ พงษพร สนสุวรรณ

6.คุณ ณภัทร ชัยศรีสุรพันธุ์

7.คุณ คัคนางค์ ภักดีโสภา

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ และขอขอบคุณที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรม