10 อันดับ การ์ตูนสุดฮิต ของปี 2013 จัดโดย Mthai

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ การ์ตูนสุดฮิต ของปี 2013 จัดโดย Mthai

จากการสำรวจและติดตามการ์ตูนหลายๆเรื่องที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งทาง Cartoon.mthai  ได้จัดอับดับ 10 การ์ตูนที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และยังคงรอผลงาน จากการ์ตูนเหล่านี้ ออกมาให้เพื่อนได้รับชมและอ่านอยู่ตลอดเวลา ให้ได้ผลสรุปจำนวน 10 เรื่องที่ทางเรา สำรวจมาอย่างต่อเนื่อง หรือแม้แต่การ์ตูนที่ถูกจำหน่ายออกมา ทำให้ 10 เรื่องนี้ได้รับความนิยมสูงสุดในอันดับต้นๆของปี 2013

อันดับที่ 10 ได้แก่ Madaka  Box  ยังคงปล่อยออกมาให้อ่านได้เรื่อยๆ สนุกดีครับเรื่องนี้มันส์ถึงใจ

12

อันดับที่ 9  ได้แก่  Kuroko no Basket  ใครที่ชอบบาสเรื่องนี้สนุกมากครับ แต่ยังไม่เท่าสแลมดั้ง

34

อันดับที่ 8 ได้แก่ Sword Art Online  ส่วนเรื่องนี้เคยขึ้นไปถึงจุดสูงสุดมาแล้วตกลงมา เพราะภาคใหม่ไม่ออกสักทีแต่ก็มีคนติดตามกันอย่างล้นหลาม

5

6

อันดับที่ 7  ได้แก่  Toriko  นักล่าอาหารจอม เขมือบ ผู้ซึ้งล่าอาหารชั้นเลิศมาเป็นเมนูของตัวเอง สนุกมากๆ แต่หลังๆชักจะยืดยาว

7
8

อันดับที่ 6  ได้แก่  Magi the Labyrinth of magic  เป็นแนวนักรบเวทมนทร์เด็กหนุ่มผู้ซึ่งเป็นลูกของ วีรบุรุษผู้ที่ทำให้ชนะสงคราม

9
10

อันดับที่ 5  ได้แก่  Fariy Tail  โลกของจอมเวท ผู้ซึ่งมีความสามารถพิเศษในการต่อสู้ด้วยเวทมนทร์ต่างๆมากมาย ในเนื้อเรื่องช่วงนี้กำลังมันส์ และยังมีคนติดตามเป็นจำนวนมากๆ

11
12

อับดับที่ 4 ได้แก่  Bleach  สำหรับเรื่องนี้ยืดยาวไปเรื่อยๆ แต่ยังคงความมันส์แต่ศัตรู เก่งไปเรื่อยๆ คนก็ยังคงตามกันเยอะอยู่มาก

13
14

อันดับที่ 3  ได้แก่ Attack on Titan เรื่องนี้ทุกคนคงรู้จักรดีเลยละครับ เพราะตอนนี้เป็นกระแสในโลกการ์ตูนไปทั่วโลก เพราะมันพอกับ  Sword Art Online เลย มาแรงมากๆช่วงนี้ อนิเมะถึงตอน 11 แล้วครับหาดูกันเอานะ

15
16

อันดับที่ 2  ได้แก่  Naruto  อันนี้ไม่ต้องถามเลยครับคนติดตามเยอะมากๆ ถึงแม้จะมีมานานหลาย 100 ตอน แต่ก็ยังคงน่าติดตามเนื้อหาสนุกตื่นเต้น พอดู

17
18

อันดับที่ 1  ได้แก่  Onepiece โจรสลัดสุดมันส์เรื่องนี้ไม่ใช้แค่อับดับ 1 ของ เอเชียแต่ของโลกเลยครับพี่น้อง เป็นการ์ตูนที่ทำพอตร์ เรื่องดีมากๆน่าติดตามทุกตอน อ่านทุกอาทิตย์ก็ว่าได้

19
20

ก็ครบไปแล้วกับ 10 อันดับการ์ตูนสุดฮิต ของทาง Cartoon.mthai ซึ่งถ้าผิดพลาดยังก็ของอภัยด้วยนะครับบ้างเรื่องก็มีคนที่ติดตามเยอะอยู่ผมเลยเอาหลักๆมาให้เพื่อนได้รับชมกันครับ