นาฬิกาโกไคเจอร์ โปรแจ็คเตอร์ ว็อทช์ จาก Big One intetrade

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / นาฬิกาโกไคเจอร์ โปรแจ็คเตอร์ ว็อทช์ จาก Big One intetrade

และแล้วเราก็มา Update ข่าวสารของเล่นของสะสมจาก Big One intetrade กันอีกเช่นเคยนะครับ โดยสินค้าใหม่สำหรับสัปดาห์นี้ ก็คือ นาฬิกาโกไคเจอร์ นั่นเอง ที่ได้ออกมาทั้งหมด จำนวน 4 สี 4 แบบด้วยกัน ได้แก่ Gokai Red,Gokai Green,Gokai Silver และ Gokai Blue ในราคา เรือนละ 199 บาท เท่านั้น ซึ่งแต่ละเรือนล้วนแล้วแต่มีลูกเล่นทีเด็ดที่เด็กๆ ต้องชอบเป็นแน่ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันเลยครับ

 

นาฬิกาโกไคเจอร์

โดย นาฬิกาโกไคเจอร์ จะถูกบรรจุมาในแพ็คเกจพลาสติกแข็งลวดลายโกไคเรนเจอร์ ซึ่งแต่ละเรือนล้วนแล้วแต่มีลูกเล่นเป็นโปรเจคเตอร์ 10 แบบในตัว (โปรเจคเตอร์แบบเดียวกับที่สามารถฉายภาพไปบนผนังในที่มืดได้นั่นเอง) เดี๋ยวมีรีวิวให้ดูไปกันต่อเลย

นาฬิกาโกไคเจอร์

โดยแต่ละแพ็คเกจก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อนั้น ที่ด้านข้างจะมีปุ่มที่เราสามารถกดเพื่อที่จะทดสอบว่า นาฬิกาโกไคเจอร์ เรือนนี้กดแล้วมีไฟ ไม่ได้เสีย

(อีกทั้งยังเป็นการเลือกสีไฟที่เราชื่นชอบไปในตัวอีกด้วย เช่น Gokai Green เมื่อกดปุ่มตัวเรือนก็จะส่องสว่างด้วยไฟสีเขียว แล้วแต่คนชอบเลยครับ)

นาฬิกาโกไคเจอร์

ลองแกะ Gokai-Red มายลโฉมกันก่อนเลย จากที่ดูสายนั้นมีความยาวพอตัวเลยผู้ใหญ่ก็ใส่ได้สบายๆ แต่ก็ไม่ลืมสำหรับเด็กๆ นะครับรูเจาะเข็มที่สายนั้นมีมาให้เพียบเลย สำหรับข้อมือเด็ก

นาฬิกาโกไคเจอร์

ตัวเรือนมีลักษณะเป็นพลาสติกโปร่งแสงสีแดงพร้อมด้วยลวดลาย โกไคเรนเจอร์ บนหน้าปัด รวมไปถึงตัวเลขก็ยังแสดงผลเป็นแบบติจิตอล

นาฬิกาโกไคเจอร์

ลวดลายสกรีนลงบนสายนาฬิกาอย่างสวยงาม คมชัดทุกรายละเอียด

นาฬิกาโกไคเจอร์

ทั้งสองด้านมีลวดลายหมด พร้อมด้วยโลโก้ Big One intetrade

 

ด้านใต้ตัวเรือน มีที่บรรจุถ่านอยู่ใช้เป็น ถ่านนาฬิกาเล็กๆ จำนวน 4 ก้อนครับ

ว่าแล้วก็มาลองของกันเลย ทันทีที่เรากดปุ่มโปรเจคเตอร์อีกด้วยก็จะทำการฉายภาพไปบนผนัง อีกทั้งยังสามารถหมุนปรับความคมชัดของภาพได้อีกด้วย

ต้องขอชมเลยครับว่าภาพที่ได้นั้นมีความสวยงามและคมชัดกว่าที่ประเมินไว้ตอนแรก (หมายเหตุถ้าชมจากภาพถ่ายอาจจะไม่ค่อยชัดเท่าของจริงๆ นะครับ แอดมินลองเล่นมากับตัวภาพชัดครับ) ซึ่งใน 1 เรือนนั้นเราสามารถหมุนวงแหวนตรงหน้าปัดเพื่อเปลี่ยนรูปที่เราฉายออกมาได้ถึง 10 แบบเลยทีเดียว

นาฬิกาโกไคเจอร์

มาชม Gokai Blue กันบ้าง ลวดลายบนหน้าปัดแตกต่างกันนะครับ จุดนี้แล้วแต่คนชอบเลย


นาฬิกาโกไคเจอร์

ที่สายสกรีนลวดลายตัวละคร Gokai-Blue พร้อมตัวอักษร

นาฬิกาโกไคเจอร์

ลวดลายสายด้านนี้ก็จะต่างจาก Go-kai Red ด้วย

ทั้งนี้การจะให้ภาพยิ่งชัดนั้นก็ขึ้นอยู่กับระยะด้วยครับ ถ้าเราส่องระยะใกล้มากภาพจะชัดสูงกว่าอยู่ไกล

ที่ไม่ชัดเป็นเพราะกล้องภาพนิ่งที่แสงไม่พอนะครับ

นาฬิกาโกไคเจอร์

ต่อเนื่องกันด้วย Gokai  Green สีเขียวดูสว่างสดใสสบายตา

นาฬิกาโกไคเจอร์

เปลี่ยนมุมถ่ายกันบ้าง เช่นเคยครับ สายสกรีนตัวละครพร้อมตัวอักษร Gokai Green


OLYMPUS DIGITAL CAMERA


ใครที่ชอบไฟสีเขียวหรือชอบ Gokai Green ก็จัดไปเลย


นาฬิกาโกไคเจอร์

มาถึงเรือนสุดท้ายแล้วครับ กับ Gokai Silver หลายคนอาจจะงงแล้ว Gokai Pink หายไปไหน ซึ่งส่วนตัวแอดมินคิดว่าด้วยกลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นเด็กผู้ชายซะส่วนใหญ่ซึ่งมากกว่าเด็กผู้หญิง (เลยทำให้สีชมพูไม่เหมาะที่จะผลิตออกมาสักเท่าไหร่)

นาฬิกาโกไคเจอร์

เอาละต่อครับ สายก็เป็นตัวละครพร้อมด้วยตัวอักษร Gokai Silver

นาฬิกาโกไคเจอร์

ไฟสีเหลืองกรอบวงแหวนหน้าปัดสีเขียว ถูกใจสีเหลืองก็จัดเลยครับ

ภาพ Gokai Silver  ภาพที่เปิดมาให้ชมตั้งแต่ Gokai Red จนถึง Gokai Silver นี้เป็นแค่น่ำจิ้มนะครับ ยังเหลือภาพอีกตั้ง 6 แบบ ที่ยังไม่ได้ฉายผ่านโปรเจอคเตอร์ออกมาให้ชมกัน (ไม่ได้รีวิวให้ดู) เดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ อยากรู้ก็ต้องลองซื้อเล่นนะฮ๊าฟฟฟ

 


นาฬิกาโกไคเจอร์ ฉายโปรเจคเตอร์ 4 สี 4 แบบ จาก Big One intetrad
e

 


สุดท้ายนี้ก็ขอสรุปการรีวิว นาฬิกาโกไคเจอร์ เลยละกันครับ ส่วนตัวคิดว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีทั้งวัสดุและตัวลูกเล่นโปรเจคเตอร์ที่ฉายภาพออกมาได้อย่างสวยงามมากถึง 10 แบบ แถมยังสามารถปรับโฟกัสความคมชัดได้อีก กับราคา 199 ในยุคนี้ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าอีกทั้งยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาเพื่อให้เด็กๆ ได้นำใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันใส่ไปโรงเรียนได้อีกด้วย โชว์เล่นกับเพื่อนๆ เป็นแก๊งค์โกไคเรนเจอร์ไปเลย

ยังไงก็อย่าลืมนะครับ สินค้าดีๆ จาก Big One intetrade หาซื้อได้ที่ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น,DNA และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ดังนี้

 

สนับสนุนโดย

Logo Big one