มินาโกะ โคโตบุกิ นักพากย์สาวเสียงใสจาก K-On ร่วมแสดงใน School Girl Complex

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / มินาโกะ โคโตบุกิ นักพากย์สาวเสียงใสจาก K-On ร่วมแสดงใน School Girl Complex

มินาโกะ โคโตบุกิ เจ้าของเสียงพากย์ของคุณหนูสึมุกิ จาก K-ON , Blue Rose จาก Tiger & Bunny , นัตสึมิ จาก Natsu-iro Kiseki จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง

 

1 
School Girl Complex ~Hōsōbu-hen~ (School Girl Complex: Broadcasting Club Edition) ที่จะออกฉายที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 17 ส.ค. นี้ ในหนังเรื่องดังกล่าว เธอจะแสดงในบทบาทของ ยูมิ โมโตนิชิ คุณครูของบรรดานักเรียนสาวในหนังเรื่องนี้

2

หนังดังกล่าวดัดแปลงมาจากหนังสือรวมภาพถ่ายชุด School Girl Complex ของ ยูกิ อาโอยาม่า ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2010 โดย ยูอิจิ โอนุมะ (Akiba, Nude) รับหน้าที่กำกับและตัดต่อหนัง ขณะที่ Sayonara Ponytail กลุ่มดนตรีแนว J-Pop จะขับร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ ที่มีชื่อว่า “Himitsu no Jikan” (Secret Time)

3

เนื้อหาของหนังนั้น เป็นเรื่องราวรักต้องห้ามของบรรดาสาวๆแห่งชมรมกระจายเสียงของโรงเรียนหญิง ล้วนแห่งหนึ่ง ที่กำลังตระเตรียมงานเทศกาลประจำปีของโรงเรียน โมโตนิชิ (โคโตบุกิ) เป็นครูที่ปรึกษาชมรมกระจายเสียง ในขณะที่ มานามิ ชินทานิ (แสดงโดย อาโออิ โมริคาว่า นางแบบนิตยสาร Seventeen )

5

ประธานชมรมกระจายเสียง เริ่มมีความรู้สึกแบบพิเศษๆ กับ จิยูกิ มิตซึกะ (แสดงโดย มุกิ คาโดวากิ) สมาชิกคนใหม่ของชมรม แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่นี้ มักถูกขัดขวางโดย ยูกิยะ (แสดงโดย โทโมฮารุ ฮาเซงาว่า) แฟนหนุ่มของจิยูกิ นั่นเอง
 6

ก่อนหน้านี้ โคโตบุกิ เคยแสดงในหนังเรื่อง Bluebird, Ghost of Yesterday, และ Hinami มาแล้ว อีกทั้ง เธอยังมีผลงานการขับร้องเพลงประกอบอนิเมจาก Arata The Legend, Bakuman.,และ Squid Girl ในนามของวง Sphere อีกด้วย

credit : kartoon-discovery.com