มาสค์ไรเดอร์ ไกมุ (Kaman Rider Gaimu) ปริศนา คนที่ 15 แห่งยุค เฮเซ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / มาสค์ไรเดอร์ ไกมุ (Kaman Rider Gaimu) ปริศนา คนที่ 15 แห่งยุค เฮเซ

หลักจากที่มีข่าวลือหน้าหูมานาน ทางญี่ปุ่นก็ได้ปล่อยชื่อฮีโร่ตัวใหม่ออกมาให้ทราบแล้วครับแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยภาพ ออกมาให้รู้กันแน่ชัดว่าจะเป็นอย่างไร  มาสค์ไรเดอร์ ไกมุ คนที่ 15 นั้น จะมีความสามารถอย่างไรและ จะใช้อาวุธอะไรนั้นมาติดตามกันดีกว่าครับว่าจะเป็นอย่างไร ไรเดอร์คนที่ 15

1

นี้มีนามว่า Kaman Rider Gaimu   ไกมุ ซึ่งแปลว่า นักรบชุดเกราะ จากที่มีการปล่อยเงาและรูปร่างจะออกไปแนวนักรบญี่ปุ่น  นั้นคือ ซามูไร มาสไรเดอร์ ไกมุ ตัวนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นการฉลอง ซามูไร โลก  และทางรัฐบาลญี่ปุ่นให้ทุนสร้าง ไรเดอร์ตัวนี้อีกด้วย  ทางข้อมูลของฮีโร่ตัวนี้มีร่างฟอร์มต่างๆ

2

จะเป็นไปตามอาวุธที่ใช้ในช่วงสงคราม ซึ่งอาวุธส่วนใหญ่จะอ้างอิงจากอาวุธโบราณเป็นหลัก หรือก็คือเอาอาวุธให้เข้ากับฮีโร่ในยุคโบราณ และยังมีความสามารถเรียกสัตว์มาช้วยได้แต่ สัตว์จะเป็นการพับกระดาษ โอริกามิ ซึ่งก็เป็น ธีม ของเรื่อง ซึ่งทางประเทศญี่ปุ่นได้รักษาวัฒธรรมของประเทศชาติให้เห็นอย่างเด่นชัด

4

Kamen Rider Gaimu ???

และยังมีภาพหลุดที่ปล่อยออกมา อาวุธที่ใช้คือดาบสั้น ในการแปลงร่างโดยเสียบเข้าไปในเข็มขัด  ส่วนยานพาหนะที่สามารถแปลงเป็นม้าได้ ใครที่ติดตามอยู่ก็ลองดูว่าจะปล่อยลูกเล่นอะไรออกมาในหนังโรงของวิซาร์ คาดว่าเป็นเดือน มิ.ย  (ไม่แน่นอนอาจเป็นเดือนหน้าก็เป็นไปได้ครับแล้วจะมาอัพเดทให้ฟังอีกที)

5

(Kamen Rider Gaimu อันนี้ขำๆครับ)