สมาชิกรีวิว! ชุดผ้า Masked rider Agito by ต้น The First

Home / ข่าวการ์ตูน / สมาชิกรีวิว! ชุดผ้า Masked rider Agito by ต้น The First

ก่อนอื่นก็ขอสวัสดีทักทายเพื่อนๆ สมาชิกกันก่อนนะครับ สำหรับวันนี้แอดมินก็มีกระทู้ดีๆ มาแนะนำกันเกี่ยวกับการรีวิวของเล่นของสะสม ของสมาชิกท่านหนึ่งที่แอดมินรู้จักกันดี นั้นก็คือ (User)The First  หรือ พี่ต้น (ผู้เป็นกูรูชุดผ้ามาสค์ไรเดอร์) เรียกว่าตัวไหนออกใหม่มาพี่แกเป็นต้องสอยมารีวิว สะสมเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว

RAH AGITO ver2.0

ส่วนจุดเด่นของพี่ต้นแกจะชอบถ่ายรีวิวในลานจอดรถครับ จนเรียกเกิดเป็นฉายาว่า Parking Hero By the First นั้นเอง

ซึ่ง ชุดผ้า ที่แกสะสมนั่นค่อนข้างที่จะมีราคาสูงตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป แถมบางตัวก็ผลิต Limited เรียกว่าต้องขอบคุณพี่แกที่มารีวิวโชว์ด้วยใจรักให้เราได้ดูได้ชมเป็นบุญตาจริงๆ ครับ หรือสำหรับใครที่อยากจะตัดสินใจก่อนซื้อก็มาดูสินค้าจริงได้จากที่นี่เลยครับ (โดยบทบรรยายด้านล่างต่อไปนี้จะเป็นการรีวิวของพี่ต้นนะครับ ยังไงถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปชมพร้อมๆ กันเลย)

———————————————————————————-

เปิดเพลงฟังสักหน่อย แล้วดูภาพประกอบกันน่ะครับพี่น้อง

หวัดดียามเช้าครับเพื่อน ๆ วันนี้ก้อคงจะมารีวิวชุดผ้าอีกตามเคย วันนี้ขอเสนอ ชุดผ้าจากเมดิคอม (Medicom) อีกเช่นเคย นั้นก็คือ ไรเดอร์ Agito Vesion 2.0  น่ะครับ

RAH AGITO ver2.0

ซึ่งตัวนี้จะต่างจะตัวแรกทั้งหมด บางคนอาจจะดูไม่ออกน่ะครับ แต่ถ้าใครเคยเล่นตัวแรกแล้ว ผมว่ายังไงก็ดูออก ว่ามันเปลี่ยนทุกส่วนจริง ๆยกตัวอย่าง รูปใบหน้า เขาที่งอเข้ากันเหมือนตัวจริง

RAH Agito ver2.0

ลองเอาไปเปรียบเทียบกับของจริงดู ส่วนเกราะหน้าออก ตรงอกด้านหน้า ตัวใหม่นี้ก้อจะดู อกสูงขึ้น เรียวขึ้นมา ส่วนตัวชุด ตัวเก่าจะบางมากๆ

และตัวใหม่นี้ จะเสริมซับใจให้หนาขึ้น ทำให้ดูตัวใหญ่ขึ้นมาทันตาเห็น และส่วนขา ที่ตัวแรกเมื่อก่อนจะดูผอมบาง แต่ตัวนี้ส่วนขาจะดูสวยงามกว่าเก่า มีเนื้อ มีหนังขึ้น

และตัวเก่า ส่วนเท้าที่ใส่เข้าไปในรองเท้านั้นตัวเก่าชอบหัก เพราะรองเท้ามันแข็ง แต่สำหรับตัวใหม่นี้ รองเท้าจะนิ่มนวลกว่าตัวเก่า ข้อเท้าจะไม่หักง่ายแบบเก่าอีก

เอาล่ะ มาลองดูกันเอาเองแล้วกันน่ะครับ ปล.สำหรับใครที่คิดอยากจะซื้อหากันไว้ครอบครอง ผมแนะนำ ให้ซื้อตัวใหม่ดีกว่า ส่วนตัวเก่า ใครมีแล้วก็ไม่จำเป็นจะต้องซื้อใหม่ก็ได้เพราะมันก็คือ Agito เหมือนกัน

แต่ตัวใหม่นี้ ให้มาลุ้นเรื่องสีแดงที่เข็มขัดกันเอาเอง มามันจะซีดหรือป่าว เพราะว่าตัวเก่าสีแดงที่เข็มขัดมันซีดซะงั้น

ถ้ารูปเยอะ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยน่ะครับ

ส่วนเพื่อนๆ ท่านใดที่มีของเล่นของสะสมเจ๋งๆ ก็อย่าเก็บไว้คนเดียวนะครับ มารีวิวแบ่งปันให้เพื่อนๆ ท่านอื่นได้ชมกันได้นะครับ ถ่ายรูปมาตามที่ชอบได้เลย แล้วส่งมาที่ natthapong@mono.co.th (บทความของคุณแอดมินจะคัดเลือกและนำขึ้นโชว์ Hightligh เหมือน เฮียต้น The First ท่านนี้เลยครับ)


Parking Hero By the First