สมาชิกรีวิว! ชุดผ้า ตำรวจอวกาศเกียร์บัน ราคาเหยียบหมื่น by The first

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / สมาชิกรีวิว! ชุดผ้า ตำรวจอวกาศเกียร์บัน ราคาเหยียบหมื่น by The first

หลังจากที่นำเอา รีวิวชุดผ้าแบบบ้านๆ ของ สมาชิก User The First หรือ Parking Hero ที่เรารู้จักกันในนาม พี่ต้น นะครับ  ซึ่งก็ได้กระแสคนดูค่อนข้างดี วันนี้เลยของจัดมารีวิวกันอีกสักหนึ่งตัว สำหรับ ตำรวจอวกาศ เกียร์บัน จากค่าย Medicom ที่ต้องบอกว่าเป็นตัวพิเศษ DX และราคาเกือบหลักหมื่นเลยทีเดียว แต่ก็ไม่รอดพ้นเงื้อมมือพี่ต้นครับ แกจัดมารีวิวให้เราดูกันจะๆ ไปเลย ว่างานจะสวยเนี๊ยบขนาดไหน ส่วนบทความด้านล่างต่อไปนี้เป็นบทรีวิวของพี่ต้นนะครับผม

————————————————————————————————

อย่าลืมกดเพลงฟังระหว่างชมรีวิวนะครับ 55 จะได้อินๆ กันหน่อย

ก็มาตามคำท้าดวลอีกสักครั้งน่ะครับ กับตัวชุดผ้าที่ถือว่า คลาสสิค อีกตัวนึงก้อว่าได้ ถ้าใครเกิดทัน ก็ย่อมได้ดูแน่นอน และเป็นตัวโปรดในใจหลาย ๆ คน นั้นก็คือ ตำรวจอวกาศ เกียร์บัน ซึ่งมาจากค่ายของ เมดิคอม แน่นอน เป็นชุดผ้า 1/6 ที่ถือว่า ราคาค่อนข้างแพงเกินไปจริง ๆ ตามที่เพื่อน ๆ ว่ากัน

แต่…ตัวนี้ต้องสำหรับคนที่เกิดทัน และรักมันเข้าเส้นก็ว่าได้ ถึงได้ซื้อกันเหมือนผม ถ้าไม่รัก ยังไงผมก็ไม่สู้แน่ ๆ ราคาขนาดนี้

i

และด้วยความเงาวิ๊งขนาดนี้ ยังไงผมก็ซื้อแน่นอน เพราะถ้าไม่ซื้อ ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ จะได้ซื้อมันอีก นี่ก็เกือบ 10 ปีเข้าไปแล้ว

เมดิคอมก็ได้ทำออกมา เพราะอีกหน่อยผมก็ไม่รู้ว่าจะเล่นชุดผ้าอีกหรือป่าว เพราะงานเลี้ยง ย่อมมีวันเลิกรา…และถ้าจะซื้อตัวนี้


อีกทีวันนั้นอาจจะเลิกรากันไปแล้ว แต่วันนี้มีโอกาสได้เห็น และได้ซื้อเกียร์บัน ยังไงก้อไม่ยอมพลาดแน่นอนอยู่แล้ว เอาล่ะครับว่ากันมาเยอะแหล่ะ มาพบกับบรรยากาศมาคุกันได้แล้วล่ะครับ

ปล.ตัวนี้มันจะมีตัดเส้นดำมาให้ แต่เส้นมันหลุดง่ายไป แต่ไม่เป็นไร ไปซื้อปากกากันดั้มสำหรับตัดเส้นมาตัดก็ได้น่ะครับ

ส่วนลูกกะตาแบบมีไฟ ก็ถอดเปลี่ยน ไม่มีไฟ แต่ตาที่ให้มาเป็นแบบสะท้อนแสง ก็ดีไปอย่าง ไม่ต้องใส่ถ่าน นึกอยากจะเปลี่ยนแบบตาไฟ ก็เปลี่ยนได้เลย และของแถมก็น้อยเกินไปจริง ๆ แต่เอาน่ะ รักเกียร์บันซะอย่าง อะไรกก็หยุดไม่อยู่


ลืมบอกไปว่า ตัวชุดทำจากผ้า แบบนี้เก็บยาวไป อีกสักอย่างนึง ถ้าเกราะมันเป็นรอยนิ้วมือเรา ก็ใช้ผ้าเช็ดแว่นเช็ดก็ได้น่ะครับ
เงาวิ้งๆ ทุกมุม ครับ แสบตาไปหมด

Z7HBQfสามารถเปลี่ยนเอฟเฟคตรงดวงตาให้เป็นแบบมีไฟได้

 


Parking Hero By the First