ซันจิจัด”เค้กแต่งงาน” มอบให้แด่สาวสวยทุกคนบนโลก!! Premium Bandai

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ซันจิจัด”เค้กแต่งงาน” มอบให้แด่สาวสวยทุกคนบนโลก!! Premium Bandai

ไหนๆก็เป็นข่าวเกี่ยวข้องกับวันพีซแล้วก็ของกิน เลยขอเอามารวมไว้ในข่าวเดียวกันเลยใครที่คิดจะหาเค้กแต่งงานของตนเอง โปรดเรียกหาซันจิจากวันพีซ ให้ช่วยอบให้ทันที! (หากคนสั่งเป็นสาวแสนสวย) แต่แท้จริงแล้ว เค้กชิ้นนี้เป็นสินค้าหนึ่งที่ทาง Premium Bandai ได้จัดทำขึ้น โดยทำออกมาในธีมของ ซันจิ ตัวละครหนุ่มกุ๊กแห่งท้องทะเล ประจำเรือ Thousand Sunny จากวันพีซ ต่างหาก และทาง Premium Bandai ก็ได้เปิดให้แฟนๆสั่งจองเค้กชิ้นนี้แล้ว

1001514_593015740743899_814450297_n

เค้กดังกล่าวมีชื่อสุดหรู (แต่อ่านย๊ากยาก) ว่า “Gateau decore Je t’aime” ซึ่งเป็นเค้กที่ซันจิได้จัดทำขึ้น เพื่อเป็นของขวัญให้แด่ผู้หญิงสวยๆบนโลกใบนี้ทุกคน!! (ตามที่เค้าระบุมา) โดยเป็นเค้กแต่งงาน 2 ชั้น ตกแต่งหน้าด้วยส้ม , แยมราสเบอร์รี่ และ ดอกไม้น้ำตาล ซึ่งในภาพโปรโมทเค้กดังกล่าวจะมีฟิกเกอร์ของซันจิ พร้อมกับ เค้กจำลองแบบจิ๋วของเขา ที่ทำออกมาเหมือนกับเค้กจริงมาก โดยเค้กชิ้นนี้สนนขายในราคา 3,500 เยน และมีจำนวนจำกัด หากสินค้าหมดจะปิดการสั่งจองทันที โดยตัวเค้กมีกำหนดจัดส่งเค้กถึงบ้านในเดือน ต.ค. นี้

อีกด้านหนึ่ง ร้าน KFC ในญี่ปุ่น ได้เริ่มแถมเครื่องปั่นไอศกรีมลวดลายดีไซน์สไตล์วันพีซ ให้แก่ลูกค้าที่สั่งซื้อชุดอาหารไก่ทอด โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเครื่องปั่นไอศกรีมวันพีซ มีทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย ลูฟี่ , ช็อปเปอร์ และ ลูกเรือหมวกฟางทั้งหมด ซึ่งทุกอันจะทำด้ามจับปั่นเป็นรูปกำปั้นมนุษย์ กับ มือของช็อปเปอร์ หากใครที่อยากได้เครื่องปั่นไอศกรีมวันพีซ จะต้องสั่งชุดอาหารเหล่านี้ (โปรโมชั่นนี้ จะไม่รวมวัตถุดิบในทำไอศกรีม……ต้องหากันเอาเองนะจ๊ะ)

201331_OP_icecream_maker

A Pack: ไก่ทอดต้นตำรับ 2 ชิ้น , ไก่ทอดกรอบ 2 ชิ้น และ เฟรนช์ฟราย ขนาดเล็ก ราคา 1,290 เยน
B Pack: ไก่ทอดต้นตำรับ 4 ชิ้น และ เฟรนช์ฟราย ขนาดเล็ก ราคา 1,430 เยน
เซ็ต 980 เยน : ไก่ทอดต้นตำรับ 1 ชิ้น , ไก่ทอดกรอบ 1 ชิ้น และ เฟรนช์ฟราย ขนาดเล็ก

 

credit : kartoon-discovery.com