ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Evangelion 3.0

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Evangelion 3.0

การมาของ มหากาพย์แอนิเมชั่น-ไซไฟ ระดับตำนาน

ภาคล่าสุด Evangelion 3.0 You Can (Not) Redo

กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลบัตรภาพยนตร์ จำนวน 10 ที่นั่ง  2 ใบต่อ 1 ท่านเท่านั้น

ส่งคำตอบมาได้ที่ uakikd.s@mono.co.th เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป – วันที่ 11 นี้ ประกาศผลวันที่ 12

ส่งชื่อที่อยู่เบอร์ติดต่อกลับ ให้ครบถ้วน เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อรับบัตร

คำถาม หุ่น EVA มีทั้งหมดกี่ตัว ในภาค Evangelion 3.0 You Can (Not) Redo เพื่อหาแฟนพันธุ์แท้  EVA

1.  3  ตัว

2.  5  ตัว

3.  8  ตัว

 

รายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน ที่ได้รับ บัตรภาพยนตร์ Evangelion:3.0 You Can (Not) Redo.  EVA 3.0

ติดต่อรับบัตรหน้าโรงภาพยนตร์ ใน วันที่ 13 สิงหาคมนี้  เซ็นทรัลเวิลด์  รับบัตรหน้า 18.00 น.  หนังเข้า 19.00 น.

1. นาย วรวิทย์ โฆสิวัฒน์                                                       2  ใบ

2.คุณ กิตติพงศ์  พันธุ์ดอกไม้  (บอย)                                      2  ใบ

3. คุณ ณัฐพล ลีรักษาเกียรติ                                                  2  ใบ

4. คุณ พนัง  วงษ์ธนสุภรณ์                                                    2  ใบ

5. คุณ ธนภัทร นิมิตรดีสม                                                     2  ใบ

ชื่อ                           : Evangelion:3.0 You Can (Not) Redo.                            ประเภท                                  :  Sci-Fi , Action , Adventure

ความยาว               : 96 นาที                                                                                 เสียง/บรรยาย        :  เสียงญี่ปุ่น / บรรยายไทย

ระบบฉาย              :  ดิจิตอล                                                                                กำหนดฉาย           :  15 สิงหาคม 2556

จุดฉาย                  : 1.SF World Cinema  ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์    2.SF Cinema City ชั้น 6 เทอร์มินอล 21

ad-eva--3-00-cre

เรื่องย่อ

 เรื่องราวในภาคนี้ดำเนินต่อจากภาค 2.0  มันเป็นเหตุการณ์ที่ล่วงเลยมาแล้ว  14  ปี!   ‘อิคาริ ชินจิ’   อดีตนักขับหุ่นรบเอวา  ค้นพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเปลี่ยนแปลงไปโดยที่ตนไม่เข้าใจสาเหตุ   ชินจิพบว่า’มิซาโตะ’ ผู้ที่ดึงตัวเขาเข้ามาเป็นนักขับหุ่นรบเอวาในองค์กรเนิร์ฟกลับตั้งตนเป็นศัตรูกับองค์กรฯ   องค์กรฯ ที่ทั้งคู่ต่างเคยร่วมต่อสู้ขับไล่เทวทูตด้วยกัน   ปริศนาล้วนเกินคาดเดาและก่อเกิดอุบัติการณ์มหาสงครามที่เขาจำต้องเผชิญมิอาจหลีกเลี่ยง … ….และไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่าบทสรุปจะสิ้นสุดหรือจบลงอย่างไร

2

Evangelion:3.0 You Can (Not) Redo. มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมากกว่าเดิมและด่ำดิ่งลึกลงไปสู่จิตใจด้านมืดของตัวเอก  “อิคาริ ชินจิ”  มากขึ้น     เด็กหนุ่มที่ไม่มีใครต้องการ   แต่ปรารถนาที่จะพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเขาไม่ใช่คนที่ไร้ค่า    ประเด็นสำคัญนี้เองที่กลายเป็นเส้นเรื่องสำคัญของภาคนี้ที่จะพาคนดูสำรวจและเฝ้ามอง ‘ อิคาริ ชินจิ’  ว่าจะเลือกทางเดินของตัวเองแบบใด

3

ความสำเร็จของ Evangelion

4

 Evangelion (เอวานเกเลี่ยน)  แอนิเมชัน-ไซไฟที่ถูกขนานนาม  “One of the greatest anime of all time” ของประเทศญี่ปุ่น …. Evangelion (เอวานเกเลี่ยน)  ถือเป็นแอนิเมชันคุณภาพที่ทำให้แอนิเมชันวงการญี่ปุ่นตื่นตัวและนานาประเทศต่างยอมรับในฝีมือของแอนิเมชันเรื่องนี้ ซึ่งน้อยรายนักจะทำได้   สำหรับภาคล่าสุด  Evangelion 3.0 เมื่อมีการออกฉายที่ญี่ปุ่น ได้ทำรายได้กว่า 5,000 ล้านเยน ถือเป็นรายได้สูงที่สุดนับจากที่มีการสร้าง แอนิเมชันภาพยนตร์ Evangelion และมีรอบฉายนานข้ามปี  นอกจากประสพความสำเร็จทางด้านรายได้แล้ว ผู้กำกับคุณฮิเดอากิ อันโน ยังได้รับรางวัล  Best Animation Director จากงาน Japan Movie Critics Award 22nd ในภาคนี้ด้วย

5

ตัวแทนลิขสิทธิ์ในประเทศไทย

6

 บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด หรือ TIGA  เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์แอนิเมชัน Evangelion ครั้งแรกคือชุด TV Series  และมีการจัดจำหน่ายในรูปแบบ วิดิโอ เมื่อปี  2000 (2543)  ซึ่งสร้างชื่อเสียงและทำให้ผู้ที่ทำธุรกิจวิดิโอ และกลุ่มคนที่ดูการ์ตูนญี่ปุ่นในยุคนั้นของประเทศไทยรู้จักบริษัททีไอจีเอ จำกัด มากขึ้นว่า เป็นบริษัทที่ซื้อลิขสิทธิ์อนิเมชั่นการ์ตูนญี่ปุ่นมาจัดจำหน่ายภายในประเทศ ต่อมาทาง TIGA ได้นำวิดิโอชุดนี้กลับมาทำอีกครั้งในรูปแบบ VCD และ DVD เมื่อปี 2009 (2552)    , ในปัจจุบัน TIGA ยังคงได้รับสิทธิ์ส่วนของ   ภาคใหม่  (Rebuild of Evangelion) ทุกภาค (1.0,1.11,2.0,2.22,3.0 และ 3.33)  ทุกเวอร์ชั่นของญี่ปุ่นที่มีการผลิตออกมา  (Movie,Bluray และ DVD)

7

แน่นอนว่าในภาคล่าสุด Evangelion:3.0 You Can (Not) Redo. ลิขสิทธิ์เรื่องนี้อยู่ในการดูแลของบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด เช่นเคย ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมสู่การฉายผ่านโรงภาพยนตร์เฉพาะในเครือ SF Cinema  ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2556  นี้เป็นต้นไป แฟนคลับเอวานเกเลี่ยน และผู้ชื่นชอบแอนิเมชั่น หรือภาพยนตร์ไซไฟ ไม่ควรพลาด

8

Evangelion THE FOURTH IMPACT

ครั้งแรกกับกิจกรรมกระแทกใจ

ให้แฟนคลับ Evangelion และคนรักอนิเมะได้เฮไปพร้อมกัน

18 สิงหาคม 2556 เวลา 11:00- 18:30 น.

ณ  เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

10

ทาง TIGA พร้อมจัดหนักจัดเต็ม ทำเรื่องเกินคาด   จัดกิจกรรมเพื่อให้เหล่าคนรัก Evangelion ได้รวมตัวกัน กิจกรรมนี้จะสร้างปรากฏการณ์กระแทกใจของแฟนคลับทุกท่าน, ส่วนคนที่ไม่รู้จักจะรู้จัก เอวา มากขึ้นและมีความสุขกับกิจกรรมนี้ได้อย่างไม่ยากเลย มันคือปรากฎการณ์ Evangelion THE FOURTH IMPACT  ซึ่งผู้ที่ได้สัมผัสจะเกิดปฏิกิริยาซึมซับ Evangelion เข้าไปโดยไม่รู้ตัว กิจกรรมโดนๆ สไตล์อนิเมะที่ไม่จำกัดแค่คนเฉพาะกลุ่มอีกต่อไป ร่วมเปิดโลกที่แตกต่าง สัมผัสประสพการณ์แปลกใหม่ร่วมกันได้ที่งานนี้กันเลย

11

ทุกคนจะได้พบกับ

  • Evangelion 3.0  Idol Project : การประกวดเฟ้นหาสุดยอดคอสเพลย์เอวานเกเลี่ยนแห่งประเทศไทยชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท
  • Evangelion Model Bid : ครั้งแรก! ในโลก กับการประมูลหุ่นโมเดล สาวน้อยอาสึกะ Asuka ขนาดเท่าคนจริง
  • Evangelion Inspiration : ร่วมพูดคุย กับกูรูผู้รู้ แบบชิวชิว สไตล์ Eva แบบคนนอกก็เข้าใจ,Exhibition+Collector Corner มีมุมโชว์ของและประวัติความเป็นมาของ Evangelion ให้หวนรำลึกกัน
  • Maidreamin :  การเปิดให้บริการนอกสถานที่ของ Maidreamin  เป็นครั้งแรก

12

*กิจกรรมยังมีอีกมากต้องตามดูวันงาน รู้แบบนี้แล้วพอจะรู้สึกถึงความ IMPACT  แล้วหรือยัง ถ้าคิดว่ายังขอเชิญมาร่วมมาพิสูจน์กันในวันที่ 18.08.56 หรือไปสร้างความคุ้นเคยด้วยการดู Evangelion 1.0-2.0-3.0 กันก่อนเลย……………..**

 กิจกรรมกระแทกใจ

Evangelion 3.0  Idol Project : ร่วมลุ้นไปกับรอบชิงชนะเลิศการประกวดเฟ้นหาสุดยอดคอสเพลย์เอวานเกเลี่ยนแห่งประเทศไทยการแข่งขันครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายสถาบันร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้นิตยสาร Cosmode Thailand,สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมมิค,Props&Ops, Extend Event Co.ltd และ TIGA

หมายเหตุ : คนใดที่ไม่ผ่านรอบคัดเลือกก็มิเป็นไรนะคะ หรือผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน สามารถคอสชุด Evangelion มา ณ วันงานได้เต็มที่ ตามสบายเพราะเผลอๆ อาจได้รับรางวัลพิเศษไปแบบไม่รู้ตัว

13

Maidreamin(Thailand) เปิดบริการนอกสถานที่

Maidreamin(Thailand) ร้านเมดคาเฟ่แห่งแรกในประเทศไทย  ร้าน Maidreamin เป็นเมดคาเฟ่ (Maid Cafe) ของประเทศญี่ปุ่นแห่งแรก ที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย !!  ที่ยอมเปิดให้บริการนอกสถานที่เป็นกรณีพิเศษ ในวันงานทาง Maidreamin ได้ตระเตรียมเมนูอาหาร ถูกจัดสรรขึ้นมาสำหรับ Evangelion เท่านั้น โดยผู้เข้าร่วมงานนอกจากได้เลือกรับประทานอาหารที่เป็นแบบ Exclusive แล้วยังได้พบกับการต้อนรับจากเหล่าสาว Maid  อย่างใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ “Maidreamin “ที่จะมาให้บริการนอกสถานที่       [รู้จักพวกเธอให้มากขึ้นได้ที่ Facebook :Maidreaminthailand]

14

Evangelion Model Bid : Highlight เด็ด!! สุดยอดการประมูลแห่งปี

พบกับการประมูล โมเดลอาสึกะปลั๊กสูท 3.0 ขนาดเท่าตัวจริง! มีเพียงตัวเดียวในโลก  เริ่มต้นประมูลที่ 39,000 บาทไทย หากผู้ใดประมูลได้ทางTIGA ยินดีบริการจัดส่งถึงบ้าน [สถานที่รับสินค้าต้องอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น]

15

กิจกรรมอื่นๆยังมีอีกมาก และขอบอกเลยว่าคนใดที่มีบัตรชมภาพยนตร์ Evangelion3.0  ให้นำมาในวันงานมีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลอีกด้วย [เป็นบัตรฯ วันใดก็ได้ ให้เป็นบัตรชมภาพยนตร์จริงก็พอ]

16

ผู้สนับสนุนใจดี

หมายเหตุ : คนใดที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงาน Evangelion THE FOURTH IMPACT ได้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์สตรีมมิ่งได้ ที่ www.tigatime.com “เห็นไหมว่าปีนี้ทาง TIGA ทุ่มสุดตัวเลย”

17

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel.02-643-1855-9*305     Hotline.083-059-1561 ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัททีไอจีเอ จำกัด

หรืออัพเดทข้อมูลข่าวสารแบบ 24 ชั่วโมงผ่าน  www.tigatime.com l  www.facebook.com/tigapage