อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้ง 2 คนมาเจอกันระหว่าง Kamen Teacher และ ตำรวจหนุ่มซาเอจิมะ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้ง 2 คนมาเจอกันระหว่าง Kamen Teacher และ ตำรวจหนุ่มซาเอจิมะ

ถึงเวลาที่ความซวยจะบังเกิดถ้า 2 คน นี้มาเจอกันเมื่อ Kamen Teacher และตำรวจหนุ่มซาเอจิมะ ต้องมาพบกัน ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้เป็นที่หน้าติดตามยิ่งนัก ถ้าเอา GTO มาด้วย

1

นี้มีเฮเลยก็ว่าได้ โปรเจคนี้เกิดจาก การร่วมมือของ 2 สนพ. อย่าง ชูเอย์ฉะ กับ โคดันฉะ ที่กำลังออกวางจำหน่ายฉบับรวมเล่มแรกของ Kamen Teacher Black กับ ฉบับรวมเล่ม 4

3

ของ Ino Head Gargoyle ตามลำดับ ที่จะออกวางขายพร้อมกันในวันที่ 19 ส.ค. ที่ญี่ปุ่น ก็เลยมีการจัดทำการ์ตูนตอนพิเศษที่เป็นการรวมการเฉพาะกิจกันของตัวเอกจาก 2 เรื่องนี้ขึ้น

3

มีกำหนดตีพิมพ์ตอนแรกลงในนิตยสาร Young Jump ของชูเอย์ฉะ ฉบับที่ 38 ที่จะวางขายวันที่ 22 ส.ค. และ ตอนจบ ลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Young Magazine ของโคดันฉะ ฉบับที่ 39

4

ที่จะวางขายในวันที่ 26 ส.ค. นี้ Kamen Teacher Black เป็นภาคต่อของ Kamen Teacher เรื่องราวของ โกตะ อาราคิ ครูสอนพิเศษประจำโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เป็นศูนย์รวมของเด็กเจ้าปัญหา

5

และเมื่อเขาสวมหน้ากาก เขาจะกลายเป็น Kamen Teacher Hayato Jūmonji ฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรมที่คอยกำราบเหล่าเด็กเกเรให้สิ้นฤทธิ์ ซึ่งในภาค 2 นี้เขาได้ย้ายไปสอนในโรงเรียนไฮโซที่เต็มไปด้วยลูกคนร่ำรวย ลูกคนมีอำนาจใหญ่โต ซะจนกลายเป็นว่า เงินคือสิ่งที่มีความหมายที่สุดของเหล่าเด็กนักเรียนประจำโรงเรียนแห่งนั้น

ซึ่งเรื่องนี้กำลังจะมีเวอร์ชั่นละครคนแสดง ออกฉายไปเมื่อ 6 ก.ค. ที่ผ่านมาส่วน Ino Head Gargoyle คือ ซีรี่ย์การ์ตูนภาคแยกมาจาก GTO โดยเอา โทชิยูกิ ซาเอจิมะตำรวจขี้ฉ้อผู้ซึ่งเป็นเพื่อนซี้(ซั้ว)ของโอนิสึกะ มาเป็นตัวเอกหลักประจำซีรี่ย์นี้ปัจจุบัน อ.ฟูจิซาวะ กำลังติดพันกับผลงานซีรี่ย์หลายเรื่อง นอกจากการ์ตูนชุดพิเศษดังกล่าวแล้วเขายังเขียนผลงานเรื่อง Tokko Zero กับ อ.ยูไค อาซาดะ , Space Sheriff Gavan หรือ ตำรวจอวกาศเกียร์บัน กับ ยูจิ โคบายาชิ & มาซากิ โอตะ และ Soul Reviver กับ อ.มานาบุ อาคิชิเงะ
credit : kartoon-discovery.com