10 อันดับ อนิเมะสาวเซ็กซี่ในชุดบิกินี่

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ อนิเมะสาวเซ็กซี่ในชุดบิกินี่

และก็มีการจัดอันดับสาวสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่จากอนิ เมะ ของแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นในเว็บ ไซต์ Anime One เกิดขึ้นมาแล้วครับ (ต้องบอกก่อนนะว่าเป็นการจัดของคนญี่ปุ่นไม่เกี่ยวกับผมนะ อิอิ) เดี๋ยวจะมาหาเรื่องว่าผมกันอีก 55 ใน10 อันดับนี้ก็มีการ์ตูนอยู่หลายเรื่องครับ แต่บางเรื่องอาจจะติดมากกว่า 1 อันดับก็มี ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยสาวคนไหนจะติด 10 อันดับแรกกันบ้างก็ไปดูเลยอันดับ 10 Marikawa Shizuka ตัวละครจากเรื่อง (Highschool of the Dead)

  เรื่องย่อ โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ..โคมุโระ ทาคาชิ เด็กหนุ่มที่โดดเรียนออกมาอยุ่บนดาดฟ้าของโรงเรียนเขาได้เห็นคนประหลาดที่เดินอยู่บริเวณหน้าโรงเรียน และได้เกิดเหตุการณ์ ผู้คนเหล่านั้นได้ฆ่ากัดกินกันจนเกิดความวุ่ยวายไปทั่วโรงเรียน และกลุ่มนักเรียนและพยาบาลในโรงเรียนต้องช่วยกันเอาตัวรอด จากเหล่ากองทัพซอมบี้ที่กำลังคุกคาม…


อันดับ 9 Nico Robin ตัวละครจากเรื่อง (One Piece) ที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว

สาวนักโบราณคดี ผู้มีชีวิตเหลือรอดคนเดียวจากเกาะแห่งนักประวัติศาสตร์และนักวิชาการ “โอฮาร่า” มีความสามารถอ่านภาษาโบราณได้ พยายามตามหาโพเนกลีฟที่แท้จริง ตามรอยมารดา นิโค โอลเวีย ในวัยเด็กโรบินกินผลฮานะฮานะ(พารามิเซีย)เข้าไป ทำให้สามารถแตกหน่ออวัยวะในร่างกายได้ทุกที่ที่โรบินสามารถมองเห็นได้ ถูกตั้งค่าหัวตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ค่าหัว 79 ล้านเบรี ได้รับฉายาว่า “ลูกปีศาจ นิโคโรบิน”

อันดับ 8 Mine Fujiko ตัวละครจากเรื่อง (Lupin III)


อันดับ 7 Suzumiya Haruhi ตัวละครจากเรื่อง (Suzumiya Haruhi no Yuutsu)

เรื่องย่อ วันธรรมดา ชีวิตธรรมดาของนักเรียนหญิงชั้นมัธยม 4 นั้นคือ สึซึมิยะ ฮารุฮิ มีความตั้งใจที่จะค้นหาสิ่งมีชีวิตนอกโลก นั้นคือ ผู้เดินทางข้ามกาลเวลา ผู้มีพลังพิเศษ มนุษย์ต่างดาว โดยมีมนุษย์ธรรมดาเพียงคนเดียวที่เป็นเพื่อนกับ ฮารุฮิ คือ เคียวน์ จากนั้นไม่นานจึงได้กิจกรรมชมรมชื่อ “กองพัน SOS”


อันดับ 6 Konoe Subaru ตัวละครจากเรื่อง  (Mayo Chiki!)

เรื่องย่อ เกี่ยวกับไอ้หนุ่มหน้าตาเห่ย ๆ ซากามิจิ คินจิโร่ ที่บังเอิญไปรู้ความลับของพ่อบ้านนามว่า โคโนเอะ ซุบารุ ที่หน้าตาดีที่สุดในโรงเรียนว่าแท้จริงแล้ว เป็นผู้หญิง !! เพื่อปิดเรื่องนี้เป็นความลับ ทั้งคู่จึงต้องสนิทชิดเชื้อกัน แต่ดวงประจวบเหมาะเบิ้ลอีกเมื่อคินจิโร่เป็นโรคภูมิแพ้ผู้หญิงที่เมื่อมี ผู้หญิงเข้ามาแตะตัว เลือดกำเดาจะไหล


อันดับ 5 Suzutsuki Kanade ตัวละครจากเรื่อง  (Mayo Chiki!) อีกเช่นเดียวกัน
ลูกสาวคนเดียวของผอ.โรงเรียน เป็นเจ้านายของสุบารุเป็นคนที่เจ้าเลห์และชอบแกล้งคนอื่นมากๆเป็นคนยื่นขอ เสนอให้กับจิโร่เพื่อปกปิดความรับของซูบารุ ออกแนวปีศาจน้อย

อันดับ 4 Akiyama Mio ตัวละครจากเรื่อง (K-ON!)

เรื่องย่อ เกี่ยวกับโรงเรียนสตรีมัธยมปลายแห่งหนึ่ง โดยริทสึต้องการสมัครเข้าชมรมดนตรีของโรงเรียน เธอพามิโอะเพื่อนสนิทไปสมัครด้วย พวกเธอได้ไปหา อ.ที่ปรึกษาของชมรม แล้วทราบจากอาจารย์ว่าชมรมกำลังจะถูกยุบเนื่องจากสมาชิกในชมรมนี้ที่เป็น รุ่นพี่กำลังจะจบหมดแล้ว ริทสึจึงได้จะก่อตั้งชมรมขึ้นมาใหม่พร้อมกับมิโอะ ภายใต้ชื่อชมรม K-ON! โดยต้องหาคนเข้าชมรมให้รวมกันได้อย่างน้อย 4 คนมิเช่นนั้นชมรมจะถูกยุบ

อันดับ 3 Busujima Saeko ตัวละครจาก เรื่อง (Highschool of the Dead)

เธอเป็นประธานชมรมเคนโด้ของโรงเรียน และเป็นคนที่มีฝีมือในการต่อสู้เป็นอย่างมาก เป็นคนที่เยือกเย็นและสุขุม ในกลุ่มให้ความไว้วางใจเพราะว่าทุกคนยอมรับทักษะการต่อสู้ของเธอเพื่อดึงพวกเขาผ่านจุดที่ ยากหากต้องเดินไปข้างหน้าเพื่อหาทางออก


อันดับ 2 Laura Bodewig ตัวละครจากเรื่อง (Infinite Stratos)

เรื่่องย่อ เกี่ยวกับ อริมูระ อิจิกะ เด็กหนุ่มอายุ 15 ปีที่สามารถใช้งานระบบอาวุธที่รูปร่างเหมือนชุเกราะ ซึ่งเรียกว่า Infinite Stratos อินฟินิตี้ดสตราโตส หรือ ไอเอสเรื่องที่เขาใช้ได้อาจจะไม่ ใช่เรื่องแปลก หากเพียงแต่ อินฟินิตี้ สตราโตส หรือ ไอเอสนั้นสามารถใช้ งานได้เฉพาะกับผู้หญิงเท่านั้น อิจิกะจึงเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในโลกที่สามารถใช้ งาน อินฟินิตี้ สตราโตส หรือ ไอเอส ได้ ทำให้เขาต้องเข้าไปเรียนใน โรงเรียน โดยห้ามต่อรองใดๆทั้งสิ้น ซึ่งโรงเรียน IS ไอเอส ที่มีแต่สาวๆเท่านั้น เรื่องราวของชายหนุ่มที่อยู่ท่ามกลางวงล้อมของ สาวๆจะเป็นเช่นไร


อันดับ 1 Orimura Chifuyu ตัวละครจากเรื่อง (Infinite Stratos) อีกเช่นเดียวกัน

เป็นพี่สาวของอิจิกและเป็นครูประจำชั้นของห้องอิจิกะด้วย ในอดีตเธอเป็นนักบินในตำนาของ IS รุ่นแรกๆ ที่เคยเข้าแข่งขันในระดับโลก

สำหรับพี่น้องชาว Mthai โดนใจให้คะแนนคนไหนมากที่สุดกันน้า Comment มาบอกกันด้วยน้าจ้ะ อิอิ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก akibatan ครับ