การ์ตูน Assassination Classroom เปิดเผยทีมพากย์ตอนพิเศษ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Assassination Classroom เปิดเผยทีมพากย์ตอนพิเศษ

การ์ตูนเรื่องนี้กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังไม่ได้ทำเป็นอนิเมะซีรี่ย์เรื่องยาว สำหรับการ์ตูน (Assassination Classroom) เป็นผลงานของ

1

อ. Matsui Yusei กับตอนพิเศษของ Assassination Classroom ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะเป็นจะเป็น ซีรี่ย์เรื่องยาวสักที ทางนิตยสาร Shonen Jump ฉบับที่ 44 ปี 2013 ได้ประกาศชื่อนักพากย์ที่จะพากย์ในอนิเมะตอนิเศษนี้ จะฉายในงาน  Jump Super Anime Tour 2013 มาดูรายชื่อนักพากย์แต่ละคนกันเลยดีกว่าครับคนแรกคือ

2

Tomokazu Seki พากย์เป็น Korosensei

3

Touyama Nao พากย์เป็น Shiota Nagisa

4

Taketatsu Ayana พากย์เป็น Kayano Kaede

5

Okamoto Nobuhiko พากย์เป็น Akabane Karma

  • Honjou Yuutarou พากย์เป็น Sugino Tomohito
  • Satou Rina พากย์เป็น Kanzaki Yukiko
  • Suwabe Junichi พากย์เป็น Karasuma Tadaomi
  • Horie Yui พากย์เป็น Elena Jelavić
  • Miki Shinichiro พากย์เป็น Red Eye

6

เนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่อง Assassination Classroom เริ่มต้นที่ดวงจันทร์ถูกทำลายไปกว่า 70% โดยถูกระเบิดหายไปในทันที เหตุเกิดจากสิ่งมีชีวิตรูปร่างประหลาดคล้ายปลาหมึก

7

สามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงถึง 20 มัค และถูกทั้งโลกตามล่าทางรัฐบาลได้ตั้งฆ่าหัวสำหรับคนที่ฆ่าหรือสังหารสิ่งมีชีวิตนี้ได้ เป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านเยน

8

และได้กลายเป็นครูในโรงเรียนมัธยมต้นแห่งหนึ่ง  ซึ่งนักเรียนเหล่านี้ถูกคัดเลือกมาเป็นพิเศษเพื่อปฏิบัติการสังหารสิ่งมีชีวิตตนนี้ให้ได้ โดยที่ห้องเรียนถูกแยกออกมาจากตัวโรงเรียนปกติ

9

และถูกปกปิดไม่ให้คนในโรงเรียนรู้ว่าเป็นห้องเรียนที่ห่วยที่สุด ในชื่อของห้อง E ซึ่งวิชาที่นักเรียนพวกนี้เรียนว่าจริง ๆ แล้วคือการสังหาร และกฏอีกข้อหนึ่งคือต้องฆ่าสิ่งมีชีวิตนี้ให้ได้ก่อนเรียนจบ ไม่เช่นนั้นโลกจะถูกทำลาย

10

13

งาน Jump Super Anime Tour เป็นการกลับมาจัดการกันอีกครั้งในรอบ 2 ปี โดยมีการเดินสายโปรโมทถึง 5 เมืองในประเทศญี่ปุ่น ในช่วงวันที่ 6 ต.ค. – 24 พฤศจิกายน 2013 ซึ่งมีการพรีวิวอนิเมะ Nisekoi ของ Shaft โปรโมทอนิเมะ Kuroko no Basuke ซีซั่นสอง และอนิเมะพิเศษของ Naruto Shippuuden อีกด้วย

11

12

อ. Matsui Yusei เริ่มเขียนการ์ตูน Assassination Classroom ลงนิตยสาร Shonen Jump เดือนกรกฏาคม 2012 หนังสือรวมเล่ม ตีพิมพ์ออกมา 300,000 เล่ม และใช้เวลาไม่นานก็มีการตีพิม์เพิ่มจนเลย 1 ล้านเล่ม ในเวลาอันสั้น ส่วนเล่นที่ 6 จะวางขายในวันที่ 4 ตุลาคม มียอดตีพิมพ์ 1 ล้านเล่ม

14

15