ซาร่า ทาคัตสึกิ กับ มาโอะ คันโจ ร่วมแสดงใน “ชมรมคนไร้เพื่อน” คนแสดง

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ซาร่า ทาคัตสึกิ กับ มาโอะ คันโจ ร่วมแสดงใน “ชมรมคนไร้เพื่อน” คนแสดง

สำหรับหนังคนแสดงของ Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai) หรือ ชมรมคนไร้เพื่อน ได้มีการเปิดเผยโฉมหน้านักแสดงหลัก นักแสดงรอง กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดได้มีการเปิดเผยนักแสดงเพิ่มเติมอีก 2 คน ที่จะมาร่วมเล่นในหนังชมรมคนเพื่อนไม่คบแล้ว

1

2

ประกอบด้วย ซาร่า ทาคัตสึกิ นักแสดงจาก Otomen, GTO, Daily Lives of High School Boys มารับบทเป็น ยูคิมุระ คุสึโนกิ เมดดุ้นประจำชมรม และ มาโอะ คันโจ มารับบทเป็น ริกะ ชิกุมะ สาวแว่นนักวิทย์สุดหื่น ตามลำดับ ซึ่งทั้งสองจะมาร่วมแสดงกับ โคจิ เซโตะ, คิเอะ คิตาโนะ และ มิโอะ โอทานิ นักแสดงที่ได้มีการประกาศกันก่อนหน้านี้ ในบทบาทของ โคดากะ , โยโซระ และ เซนะ ตามลำดับ

3

4

ซึ่ง ทาคัตสึกิ ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกกับบทบาทที่ได้รับว่า รู้สึกกดดันมาก และ เป็นอันกังวลที่เธอจะต้องเล่นบทตัวละครที่ดูคล้ายกับผู้หญิงแต่ชอบอ้างว่า เป็นผู้ชาย อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวแบบติดตลกว่า เธอมักติดตรงที่ต้องพูดแบบยูคิมูระตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ตอนหลังจากถ่ายทำเสร็จ

5

6

ส่วน คันโจ บอกว่า เธอรู้สึกตื่นเต้นกับบทบาทตัวละครที่ได้รับ ซึ่งก็คือ ชิกุมะ สาวแว่นอัจฉริยะและจิตวิปริต พอเธอได้ลองอ่านบทแล้ว เธอได้คิดเกี่ยวกับ คนๆหนึ่ง ที่ไม่ว่า เธอคนนี้จะเป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อน ก็ตาม แต่เธอผู้นี้สามารถสัมผัสถึงความปลอดภัย รวมถึงมีความรู้สึกแบบพิเศษๆ จะทำให้เธอผู้นี้สามารถมีเพื่อนได้

7

8

โปรเจ็คนี้ กำกับและเขียนบทโดย ทาคุโร่ โออิคาวะ (The Game) มีกำหนดออกฉายในปี 2014 ซึ่งทาง โยมิ ฮิราซากะ ผู้แต่งไลท์โนเวลเรื่องนี้ ได้เน้นย้ำว่า ทางทีมผู้สร้างหนังต้องการจะทำเรื่องนี้ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ได้เป็นการเอาเนื้อหาจากไลท์โนเวลมาสร้างใหม่แต่อย่างใด

9

10

ชมรมคนไร้เพื่อน เป็นเรื่องราวของ โคดากะ เด็กหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อังกฤษ ผู้มีผมสีบลอนด์ นัยน์ตาดุ ซะจนเหมือนเด็กเกเร เลยไม่ค่อยมีใครอยากเข้าใกล้เขา วันหนึ่ง เขาได้พบเจอกับ โยโซระ สาวผมดำ หน้าบึ้ง ชอบพูดคนเดียว เข้า ทั้งสองจึงได้ร่วมกันจัดตั้งชมรม Rinjinbu ขึ้น ซึ่งเป็นชมรมที่รวบรวมเหล่าคนที่เพื่อนน้อย มารวมตัวกัน…..โดยเรื่องนี้มียอดตีพิมพ์ 5.5 ล้านเล่ม และถูกนำไปดัดแปลงเป็นอนิเม 2 ซีซั่น และ มังงะ อีกหลายเวอร์ชั่น ด้วยกัน

credit : kartoon-discovery.com