โคดันฉะ เตรียมบทเกริ่นนำของไซด์สตอรี่ Attack On Titan อีกรอบ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / โคดันฉะ เตรียมบทเกริ่นนำของไซด์สตอรี่ Attack On Titan อีกรอบ

งานนี้ต้องบอกว่า ดูถูกพลังของเหล่าแม่ยกท่านเฮย์โจว รีไวล์ กันไม่ได้เลย เพราะล่าสุด นิตยสาร ARIA นิตยสารการ์ตูนผู้หญิงของค่ายโคดันฉะ ได้ตัดสินใจตีพิมพ์ บทเกริ่นนำของไซด์สตอรี่ของผ่าพิภพไททัน

1

ชุด Shingeki no Kyojin Gaiden: Kuinaki Sentaku (Attack on Titan Side Story: A Choice with No Regrets) กันอีกรอบหนึ่ง

2

โดยจะตีพิมพ์ลงใน ARIA ฉบับเดือน ธ.ค. ที่จะวางขายในวันที่ 28 ต.ค. นี้ ส่วนสาเหตุที่ต้องมีการตีพิมพ์ใหม่อีกรอบนั้น นั่นเป็นเพราะว่า บทเกริ่นนำของการ์ตูนชุดนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก จึงทำให้แฟนๆต่างพากันแห่ซื้อ ARIA ฉบับ พ.ย. กันจนหมดเกลี้ยงเลย

3

ชนิดที่แฟนๆบางคนไม่สามารถหาซื้อ ARIA เล่มดังกล่าวได้ ซึ่งทางสต๊าฟของนิตยสารดังกล่าวบอกว่า ARIA ฉบับดังกล่าว มียอดซื้อ ยอดต้องการ สูงเกินกว่าจำนวนเล่มที่พวกเขามีซะอีก เลยต้องกล่าวขออภัยแก่แฟนๆเรื่องอื่นในนิตยสารเล่มนี้ ที่ไม่สามารถหาซื้อนิตยสารได้ อันเนื่องมาจากปัญหาดังกล่าว

4

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวของ Shingeki no Kyojin Gaiden: Kuinaki Sentaku แบบฉบับเต็มๆนั้น มีกำหนดตีพิมพ์ในฉบับ ม.ค. 2014 ที่จะวางขายในวันที่ 28 พ.ย.2013

5

โดยการ์ตูนชุดนี้วาดโดย ฮิคารุ ซึรุงะ และได้ กัน สุนาอาคุ คนเขียนบทของ Nitroplus จาก Gargantia on the Verdurous Planet เป็นผู้แต่งเรื่อง ซึ่งสุนาอาคุ

6

ยังมีผลงานในการเขียนบทให้กับวิชวลโนเวลชุด Kuinaki Sentaku [Yokoku] (A Choice With No Regrets: Preview) ที่จะแถมมากับ BD แผ่น 6 ของไททัน อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของการ์ตูนชุดนี้นั้น จะเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นก่อนเนื้อหาหลัก โดยนำเสนอเรื่องราวในอดีตของ รีไวล์ กับ เอลวิน

credit : kartoon-discovery