โปรแกรมหรรษา Disney Junior เดือนธันวาคม 2556

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / โปรแกรมหรรษา Disney Junior เดือนธันวาคม 2556

โปรแกรมหรรษาช่วงวันหยุด

ทุกวันจันทร์ตลอดเดือนธันวาคม 14.00น.  (ฉายซ้ำเวลา 6 โมงเย็น)

CHILLY, STUFF, DOC MCSTUFFINS, LAMBIE, HALLIE

SPECIAL AGENT OSO - XMAS

กาปฏิธินรอไว้ได้เลย – ดิสนีย์ จูเนียร์ ขอเสนอรายการในช่วงเทศกาลแบบเต็มอิ่มเอาใจคุณหนูๆ เตรียมพบกับการผจญภัยสุดระทึก ทุกวันจันทร์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

วันที่ รายการ
2 ธันวาคม โซเฟีย เจ้าหญิงมือใหม่
9 ธันวาคม เดอะ กรัฟฟาโลส์ ไชลด์ (รอบปฐมทัศน์!)ภาพยนตร์อนิเมชั่นความยาวครึ่งชั่วโมงที่สร้างจากหนังสือภาพสำหรับเด็กที่ขายดีที่สุด จากบทประพันธ์ของ จูเลีย โดนัลด์สัน และวาดภาพประกอบโดย เอเซิล เชฟเฟลอร์

คืนมืดมิดที่ลมแรง ลูกสาวของกรัฟฟาโลไม่สนใจคำเตือนของพ่อ และแอบย่องหนีออกจากบ้าน ฝ่าดงหิมะเพื่อค้นหาเจ้าหนูยักษ์ใจร้าย เธอพบกับงู นกฮูก และจิ้งจอก แต่ไม่มีวี่แววของหนูในนิทานเลย เจ้าหนูนั่นมันมีจริงๆหรือเปล่านะ?

16 ธันวาคม ทิมมี่ ไทม์ ช่วงเวลาหรรษาของทิมมี่: เซอร์ไพรส์คริสมาสต์ของทิมมี่
23 ธันวาคม เจคกับสหายโจรสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์ ตอนพิเศษ (รอบปฐมทัศน์ของ เนเวอร์แลนด์ แดนสุดขั้ว)ในตอนพิเศษสำหรับวันหยุดนี้ เจคและลูกเรือของเขาร่วมมือกับกัปตันฮุค เพื่อค้นหาขุมทรัพย์ฤดูหนาวในตำนาน – เพชรสีฟ้าประกาย พวกเขาฝ่าอากาศอันหนาวเหน็บและผ่านที่อยู่ของออคน้ำแข็งเพื่อจะตามหาขุมทรัพย์อันล้ำค่า พวกเขาจะหาเจอหรือไม่ และกัปตันฮุคจะขโมยเพชรอันล้ำค่านี้หรือเปล่านะ?
30 ธันวาคม สายลับ OSO :  วันหยุดสุดหรรษา

The_Gruffalo's_Child

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันดีกว่า

วันอังคารที่ 24  ธันวาคม 12.00 น . – 17.00 น.(ฉายซ้ำในวันที่ 25 ธันวาคม ตั้งแต่ 07.00 น.)

henry hugglemonster

Timmy Time

ฤดูหนาวแห่งแดนมหัศจรรย์ กำลังจะเริ่มขึ้น ตลอดคริสมาสต์นี้ ที่ช่องดิสนีย์ จูเนียร์! มาเฉลิมฉลองฤดูกาลแสนสุขนี้ด้วยบรรยากาศรายล้อมไปด้วยหิมะ กับตอนพิเศษของ เจค กับสหายโจรสสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์ สโมสรมิคกี้ เม้าส์ ด็อค แมคสตัฟฟินส์ และอื่นๆ อีกมากมาย รและอย่าพลาดตอนใหม่ล่าสุดของ ปีศาจน้อย เฮนรี่ ฮักเกิ้ลมอนสเตอร์ และ ไมค์ เจ้าหนูอัศวิน เริ่มจากเวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป ปล่อยให้หิมะตกลงมาเลย!

 ระเบิดความมันส์ ช่วงเทศกาลปีใหม่

วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 10.00 น. – 14.00 น.

Hi 5

เต้นระบำอย่างสนุกสนานรับปีใหม่ 2557 ไปกับโชว์เต้นแบบมาราธอน จาก สโมสรมิคกี้เม้าส์ ปีศาจน้อย เฮนรี่ ฮักเกิ้ลมเอนสเตอร์ และ เจค กับสหายโจรสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์ พบกับความสนุกคูณสอง จากเรื่องโปรดของเด็กๆ ฉายซ้ำที่เดียวที่ ช่องดิสนีย์ จูเนียร์ นี้!

สัปดาห์แห่งการเตรียมพร้อมสู่การเป็นเจ้าหญิง

วันจันทร์ถึงศุกร์ ที่  2 – 6 ธันวาคม 09.00 น. (ฉายซ้ำเวลา 17.30 น.)

image001

นั่งรอพบความสนุกถึงห้าวันของ โซเฟีย  เจ้าหญิงมือใหม่  ซึ่งตอนที่จะฉาย จะพาไปพบกับ การผจญภัยของเจ้าหญิงน้อยโซเฟียกับเพื่อนๆ เจ้าหญิงและเจ้าชายตัวน้อยๆ ที่โรงเรียนฝึกรัชทายาท เพื่อที่จะเติบโตเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายที่เพียบพร้อมอย่างแท้จริง เทอมใหม่ของเจ้าหญิงเริ่มต้นด้วยตอนใหม่ล่าสุด  เครื่องรางวิเศษในวันที่ 2 ธันวาคม – จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเจ้าหญิงน้อยโซเฟียสูญเสียพลังพิเศษที่ทำให้เธอสื่อสารกับเพื่อนสัตว์รู้เรื่อง  เครื่องรางวิเศษของเธอหายไปหรือ?!

การฉายรอบปฐมทัศน์ประเดิมซีซั่นแรก ไฮไฟว์

วันจันทร์ถึงอาทิตย์ ที่ 9 – 15 ธันวาคม 09.30 น. (ฉายซ้ำเวลา 20.00 น.)

Jake and the Never Land Pirates

เกาะติดขอบจอกับดิสนีย์ จูเนียร์ เบิกม่านภาคใหม่ของ ไฮไฟว์ ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม ซึ่งสนุกน่าติดตามกว่าเดิม พร้อมด้วยเพลงที่น่าสนุกสนาน ชวนให้เด็กๆ ร้องเล่นเต้นตาม! สนุกได้อีก กับการฉายรอบปฐมทัศน์ของตอนใหม่ๆ เริ่มขึ้นด้วน สองตอนพิเศษ ที่จะฉายทุกคืน ตั้งแต่ 19.30 น. – 20.30 น.

Mickey Mouse Clubhouse

มาร่วมสนุกกับ สตีฟ, ลอเรน, ดาเยิน, เอนสเลย์ และแมรี่ สานต่อจินตนาการของเด็กๆ ในทีวีซีรีย์ที่ผสมผสานของเอาท่วงทำนองเพลงไพเราะ, การเต้นรำ, การเล่าเรื่อง, การสำรวจ, จินตนาการ และการผจญภัย

Sofia the First