เผยโฉมหนังจอเงินชุดที่ 18 ของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผยโฉมหนังจอเงินชุดที่ 18 ของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

เป็นประจำทุกช่วงปลายเดือน พ.ย.ของทุกปี ที่จะมีการเปิดตัวหนังจอเงินชุดใหม่ล่าสุดของนักสืบจิ๋วโคนัน ที่จะออกฉายในปีถัดไป ล่าสุด นิตยสาร Shonen Sunday ฉบับที่ 1/2014 ได้แจ้งว่า หนังจอเงินชุดใหม่ ชุดที่ 18 ของโคนัน จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Detective Conan: Ijigen no Sniper (ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : สไนเปอร์จากต่างมิติ) โดยมีกำหนดออกฉายช่วงต้นปีถัดไปเช่นเคย คือ 19 เม.ย. 2014

1

2

หนังชุดนี้ ได้ โคบุน ชิซึโนะ ผกก.จากโคนันฉบับจอเงิน 3 ภาคหลังชุด จะรับหน้าที่กำกับหนังภาคนี้ต่อไป เช่นเดียวกับ คาซึนาริ โคจิ กับ คัตซึโอะ โอโนะ จากโคนันฉบับอนิเมซีรี่ย์และจอเงินหลายภาค ยังคงรับหน้าที่เขียนบทและทำดนตรี ตามลำดับ เช่นเคย เฉกเช่นเดียวกับนักพากย์ตัวหลัก ก็มากันอย่างครบครัน อาทิ มินามิ ทาคายามะ (โคนัน) , วาคานะ ยามาซากิ (รัน) และ ริคิยะ โคยามะ (โคโกโร่) เป็นต้น ซึ่งหนังชุดนี้มีการแปะคำโปรยสั้นๆเอาไว้ว่า “เขางั้นเหรอ !?”

3

 

4

เรื่องราวของหนังจอเงินชุดใหม่ล่าสุดนั้น ว่ากันว่า จะเป็นคดีที่นักสืบจิ๋วโคนัน ต้องเจอวิกฤติครั้งใหญ่งานเข้าอย่างจัง เป็นเรื่องราวของ อาคาอิ ชูอิจิ ที่ถูกตามเล็งยิงโดยปืนสไนเปอร์ของบุคคลลึกลับผู้หนึ่ง จวบจนกระทั่ง นักสืบสาวเซระ ถูกยิงเข้าอย่างจัง ซึ่งทำเอาผู้คนในโตเกียวรู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แล้วอาคาอิจะเป็นศพ ตกเป็นเป้าสังหารอีกหรือไม่? ทำไมเซระถูกตกเป็นเป้าด้วย? นอกจากอาคาอิ จะได้ปรากฏตัวในหนังชุดนี้แล้ว ยังมีตัวละครอย่าง โอกิยะ ซึบารุ กับ Jodie Starling โผล่ในหนังชุดนี้ด้วยเช่นกัน

5

 

 

6

credit : kartoon-discovery