12 อันดับ การ์ตูน ยอดนิยมแห่งปี 2013 จาก Mthai

Home / ข่าวการ์ตูน / 12 อันดับ การ์ตูน ยอดนิยมแห่งปี 2013 จาก Mthai

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกทีก่อนที่จะเข้าสู้ปี 2014  ทาง cartoon.mthai จึงได้รวบรวม ข้อมูลการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงปี 2556 ซึ่งทั้ง 12 อันดับ การ์ตูน ที่ผ่านมาเป็นของแต่ละเดือนและมีผู้เข้ามารับชมมากที่สุดของแต่ละเดือน มาดูกันเลยครับว่าจะน่าสนใจขนาดไหน สุดท้ายผมก็ขอให้ทุกท่านมีความสุข มีร่างกายที่แข็งแรง คิดสิ่งใดก็สมปราถนา กระเป๋าโตๆ เงินไหลมาเทมา สวัสดีปีใหม่ 2557

1

 อันดับที่ 1.  10 อันดับตัวละครชายจาก Final Fantasy เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟน Final คงรู้จักตัวละครเหล่านี้ดี กับเหล่าพระเอกและตัวร้ายจะเท่อย่าง เซฟีรอธ ที่ทั้งโหดและเท่ สามารถติดตามดูได้เลยครับ คลิกๆ

2

อันดับที่ 2.  23 ฮีโร่ TRON Style Marvel เมื่อฮีโร่ Marvel ทั้ง 23 คนเข้ามาอยู่ใน โลกของ TRON จะเท่ขนาดไหนนั้นต้องลองเข้าไปติดตามดูกันได้เลยครับ คลิกๆ

3

อันดับที่ 3.  เผยภาพชุดเกราะทั้ง 15 ของ IRONMAN 3 เป็นงานหนึ่งจาก Marvel ช่วงก่อนหนัง IRONMAN 3  ซึ่งมีเพื่อนๆสงสัยเป็นจำนวนมากๆ  เกี่ยวกับเรื่อง ของชุดเกราะต่างๆ ของ IRONMAN 3 ในหนัง ว่ามีชุดอะไรบ้างสามารถติดตามดูได้เลยครับ คลิกๆ

4

อันดับที่ 4. รวมสุดยอดชุดเกราะใหม่ใน IRON MAN 3 กระแสหนังกำลังมาแรงก็เลยนำเอาเกราะใน การ์ตูนซึ่งจริงๆ แล้วเกราะของ IRONMAN มีเป็น 100 เลยครับแต่ในหนังเอามาแค่ 42 ตัว จึงนำชุดเกราะมาให้ดูกันครับติดตามได้เลย คลิกๆ

5

อันดับที่ 5. เผยภาพชุดเกราะ Iron man 3 ตั้งแต่ Mark1 – Mark42 (ทุกตัว) ก็ยังคงอยู่ในช่วง กระแสของภาพยนตร์ รอบนี้ได้เปิดเผยภาพชุดเกราะทั้ง 42 ตัว ให้เพื่อนๆได้ดูกันว่ารูปร่างจะเป็นเช่นไรแล้วชื่อชุดมีชื่อว่าอะไร ติดตามดูได้เลยครับ คลิกๆ

6

อันดับที่ 6. 10 อันดับ ตัวการ์ตูนที่ร้ายที่สุด จาก Shonen Jump  ทางนิตยสารการ์ตูนญี่ปุ่น ได้จัดตัวโหวตในหัวข้อ ตัวร้ายที่สุด ซึ่งเหล่าแฟนๆ ได้จัดโหวต และได้ตัวร้ายทั้ง 10 มาให้เพื่อนได้ดูกัน ติดตามกันได้เลยครับ คลิกๆ

7

อันดับที่ 7.  5 อันดับฮีโร่ อดีตและปัจจุบัน ใช้เงินในชีวิตจริงเท่าไหร่ ซุปเปอร์ฮีโร่ มาฝากกันอีกแล้วครับ โดยเป็นข้อมูลภาพ Infographics ที่จะแสดงให้เห็นว่า เหล่าฮีโร่ อาทิ ซุปเปอร์แมน,แบทแมน, เดอะ ฮัลค์,สไปเอร์แมน และวูล์ฟเวอรีน ว่าแต่ละคน จากชุดในอดีตพัฒนามาจนถึงชุดที่สวมใส่ในปัจจุบัน ติดตามกันได้เลยครับ คลิกๆ

8

อันดับที่ 8.  จัดอันดับ ตัวละครยอดนิยมใน Attack on Titan สำหรับความนิยมตัวละครของ Shingeki no Kyojin หรือ Attack on Titan ซีรี่ย์สุดมัน ที่มีทั้งความตลก และกลิ่นอายของวอลดิสนี่…? (ฮา) ก็เป็นการจัดอันดับอีกครั้งของแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นในเว็บไซต์ Anime One ผลจะเป็นเช่นไรติดตามกันได้เลยครับ คลิกๆ

9

อันดับที่ 9.  เมื่อนักพากย์ เบจิต้า ของ 2 โลกร่วมมือกันหานักพากย์หน้าใหม่ เป็นการร่วมมือร่วมใจกันของนักพากย์จาก 2 ซีกโลก ที่นานๆจะเกิดขึ้นที เมื่อ Chris Sabat นักพากย์ผู้พากย์เสียงเป็น เบจิต้า จากดราก้อนบอลฉบับพากย์ภาษาอังกฤษ ได้จับมือกับ เรียว โฮริคาว่านักพากย์เจ้าของเสียงเบจิต้าฉบับต้นฉบับญี่ปุ่น ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ คลิกๆ

10

อันดับที่ 10.  Winter Soldier วินเธอร์ โซลเยอร์ มิตรผู้เป็นศัตรูแขนชีวจักรกลในกัปตันอเมริกา  เจมส์ บูชาแนน หรือ บักกี้ บาร์น ชายผู้บังเอิญได้ล่วงรู้ความลับของ สตีฟ โรเจอร์ ว่าที่แท้จริงแล้วเค้าคือ กัปตันอเมริกา ทำให้สตีฟจำต้องเสนอให้เขามาเป็นคู่หู เพื่อที่จะรักษาความลับว่าเขาคือ กัปตันอเมริกา เจมส์ตกลงเขาจึงกลายมาเป็น”บักกี้“คู่หูของ กัปตันอเมริกา ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ คลิกๆ

11

อันดับที่ 11.  10 อันดับ การ์ตูนอนิเมะ ที่เปลี่ยนชีวิตคนญี่ปุ่นโดย Ebook ของญี่ปุ่น  sgcafe ได้จัดขึ้นมา เป็น 10 อนิเมะที่เปลี่ยนโชคชะตา ผู้คนตาม Ebook ของประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้มีการเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2013 โดย spartanchef  ร้าน ค้าออนไลน์ ebook ebook ของญี่ปุ่น ได้เฉลิมฉลอง ให้แก่วัน Ebook ในวันที่ 29  พฤศจิกายน 2013 ซึ่งได้สอบถามกับลูกค้าที่ใช้บริการการ ebook ว่าอนิเมะเรื่องไหนที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเขา ซึ่งการทำสำรวจครั้งทำตั้งแต่วันที่ 21 – 28 ตุลาคม 2013 ที่ผ่านมา  ติดตามได้ที่ คลิกๆ

12

อันดับที่ 12. เอ็ดเวิร์ด นิวเกต หนวดขาว ชายผู้ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลก  อ็ดเวิร์ด นิวเกต หนวดขาว 1 ใน 4 จักรพรรดิ ผู้ครอบครองโลกใหม่ ที่ทางรัฐบาลไม่อยากจะสู้มากเท่าไหร่ เนื่องจากจะสงผลให้เสียคนไปเป็นจำนวนมากหากปะทะกัน เป็นชายแก่ที่มีหนวดสีขาวรูปร่างคร้ายพระจันทร์เสี้ยวซึ่งเป็นมาของ ฉายา”หนวดขาว” มีร่างกายใหญ่โตผิดมนุษย์ทั่วๆไปมักไม่สวมเสื้อด้านในแต่จะสวมเสื้อคลุมตัว ใหญ่ในแบบกัปตันที่ดูคล้ายเสื้อคลุมของพวกทหารเรือ ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ คลิกๆ

อ่านกันเพลินๆ ครับ ก็ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่เข้ามาคอมเม้นทั้งติชมและให้กำลังใจ ปีใหม่นี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ นะครับ