ดูได้แล้วที่นี่ ฉลอง40ปีคาเมนไรเดอร์ 7 ตอนรวด!

Home / ข่าวการ์ตูน / ดูได้แล้วที่นี่ ฉลอง40ปีคาเมนไรเดอร์ 7 ตอนรวด!


ฉลอง40ปีคาเมนไรเดอร์ : All Rider Let’s GO Kamen Rider
ในที่สุดก็มีมาให้ได้ชมกันแล้วครับสำหรับมาสค์ไรเดอร์หนังใหญ่ที่บรรดาแฟนๆ ต่างตั้งตารอชม พอดีไปเจอในยูทูปก็เลยนำมาอัพเดตกันก่อนเลย มีทั้งหมด 7 คลิปนะครับ รู้สึกว่าจบเลยด้วย (เสียอย่างเดียวไม่มีซับ) แต่ดูฉากแอ็คชั่นอย่างเดี๋ยวก็โอแล้วครับ หุหุ (ยังไงก็รีบดูกันก่อนโดนลบน้า)

Kamen Rider OOO x Den-OH x All Rider Let’s GO Kamen Rider!

 


ความเป็นมาของ Series นี้

กล่าวถึง KamenRiderOOO(เอย์จิ) ที่กำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาด แต่ว่าสัตว์ประหลาดที่เขาสู้ด้วยนั้นไม่ใช่ยามี่ แต่เป็นอิมาจิน!!  โดยเอย์จิกับ Ankrได้หลงเข้าไปในความทรงจำของเด็กหนุ่มที่อิมาจินสิ่งร่างไว้   และได้พบกับ โมโมทารอส และ เดนไลเนอร์ ในปี 1971 เดือน11วันที่ 11….หลังจากที่ ได้ล้มอิมาจินไปแล้ว และเดินทางกลับโลก/เวลาของตนเอง  Ankrได้สะเออะทำ Cell Medalตกไว้…และถูกเก็บไว้โดย องค์กร SHOCKER!!

หลังจากนั้น เหล่าไรเดอร์รุ่นแรกต่างก็ถูกกำจัด ทำให้หลังจากนั้นไม่มีไรเดอร์คนไหนเกิดขึ้นมาอีกเลย เพราะเนื่องจาก โลกได้ถูกเหล่าSHOCKERยึดครองไปแล้ว ซึ่งเหล่าไรเดอร์ที่ยังเหลือรอด เหล่าไรเดอร์ที่ไม่ถูกผลของการเปลี่ยนแปลงจากโลกอดีตนั้น มีเพียง โคทาโร่(Kamen Rider NewDen-OH)และ เอย์จิ(OOO)เท่านั้น  เมื่อเหล่าประวัติศาสตร์ที่ถูกเปลี่ยนไป เหล่าผู้ที่พ่ายแพ้ต่อShocker  ต่างก็ถูกล้างสมองไป…..ทำให้คาเมนไรเดอร์1 และ คาแมนไรเดอร์2 ได้ยืนอยู่ข้างSHOCKER ในฐานะไรเดอร์ฝ่ายอธรรม

เพื่อที่จะแก้ไขอดีตอันผิดพลาด และ ต่อสู้กับตำนานที่มีชีวิตคาเมนไรเดอร์1และ2 เหล่าไรเดอร์ที่ยังเหลือรอด จึงต้องมารวมพลังกันเพื่อ จะพลิกเอาอนาคตอันสงบสุขกลับคืนมา!!


LET’S GO KAMEN RIDER (Part 1)


LET’S GO KAMEN RIDER (Part 2)


LET’S GO KAMEN RIDER (Part 3)

LET’S GO KAMEN RIDER (Part 4)


LET’S GO KAMEN RIDER (Part 5)


LET’S GO KAMEN RIDER (Part 6)


LET’S GO KAMEN RIDER (Part 7)