การจับมือสร้างโปรเจ็คฟอร์มยักระหว่างผู้สร้าง Gundam และ สตูดิโอ Pacific Rim

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การจับมือสร้างโปรเจ็คฟอร์มยักระหว่างผู้สร้าง Gundam และ สตูดิโอ Pacific Rim

เตรียมใจกันไว้ได้เลยครับ กับโปรเจ็คฟอร์มยักษ์ กับการร่วมมือระหว่างผู้สร้าง Gundam  และ สตูดิโอ Pacific Rim ทำเอาเพื่อนๆ ต้องเฮกันไปเป็นแถบๆ เมื่อคิดตามว่าต่อไปอาจจะได้ดู

1

2

หนังภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ ของ Gundam ที่จะออกมาในรูปแบบแอ็คชั่น ทาง โยชิยูกิ โทมิโนะ ผู้สร้างซีรี่ย์กันดั้ม ซึ่งเตรียมเปิดเผยโปรเจ็คที่กำลังเตรียมการอยู่

3

และจะแถลงข่าววันที่ 21 ม.ค.2014 นี้ โปรเจ็คตัวนี้เป็นการร่วมมือของ บริษัท Ookaze no Okorusama ของเขา กับ Legacy Effects สตูดิโอระดับฮอลลิวู้ดผู้อยู่เบื้องหลังหนังดังอย่าง

4

Pacific Rim, Avatar, Iron Man โดยจะเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน-อนิเมญี่ปุ่นให้เป็นหนังดังระดับฮอลลิ วู้ดก้องโลก ต้องรอลุ้นกันว่าหนังจะออกมาปีอะไรแล้ว Gundam

5

ที่จะออกมาในรูปแบบคนแสดง จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามดูกันครับ โทมิโนะ ผู้ขึ้นชื่อว่า เป็นผู้บุกเบิกอนิเมแนวเรียลโรบ็อตอย่าง ซีรี่ย์กันดั้ม นั้น ยังมีผลงานการสร้างอนิเมชุดอื่นๆอย่าง

6

Muteki Chōjin Zambot 3, Muteki Kōjin Daitarn 3, Densetsu Kyojin Ideon, Aura Battler Dunbine, Brain Powered, Overman King Gainer, ฯลฯ

7

โดยเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา คาซึโนริ อุเอโนะ ประธานของ Bandai ได้ออกมาคอนเฟิร์มเกี่ยวกับงานใหม่ของโทมิโนะ ว่า จะมาในราวปี 2014-2015 ซึ่งในตอนนั้น โทมิโนะ

8

กำลังร่างโปรเจ็คหุ่นยนต์ชุด “G-Reko” อยู่ โดยทางนิตยสาร Gundam Ace ได้รายงานเมื่อปี 2012 ว่า “G-Reko” อยู่ในระหว่างการผลิต ขณะที่ Legacy Effects หรือ Stan Winston Studio

9

นั้น เป็นสตูดิโอที่ก่อตั้งขึ้นโดย Stan Winston นักทำสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คหนังระดับตำนานจาก Terminator, Jurassic Park และ Aliens หลังจาก Winston จากไปในปี 2008

10

บรรดาพาร์ทเนอร์ของเขาได้เปลี่ยนชื่อสตูดิโอแห่งนี้เป็น Legacy Effects จนถึงปัจจุบัน และมีผลงานหนังอย่างต่อเนื่อง อาทิ Avatar, The Avengers, The Hunger Games, Iron Man 3, และ Pacific Rim

11

อย่างน้อยแฟนๆ Gundam ก็หวังว่าจะได้ดู Gundam ในจอภาพยนตร์ อย่างยิ่งใหญ่เพียงใด แล้ว Zeon กับสุดยอดนักบินอย่าง ชาร์ อัสนาเบิล หรือ ดาวหางแดง จะเป็นอย่างไร ระหว่างนักบิน S ทั้ง 2

12