อ.ฟูจิซาว่า ได้จัดทำมินิซีรี่ย์ภาคคนแสดงกับภาค GTO Taiwan

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อ.ฟูจิซาว่า ได้จัดทำมินิซีรี่ย์ภาคคนแสดงกับภาค GTO Taiwan

ผลงานการ์ตูนชื่อดังของ อ.ฟูจิซาว่า  ซึ่งกำลังจัดทำมินิซีรี่ย์คนแสดงชุดใหม่ ซึ่งเป็นซีรี่ย์มินิ มีเพียง 4 ตอน  (จบไวมาก)  ซึ่งมีชื่อตอนว่า GTO Taiwan มีกำหนดออกฉายทางช่อง GTV ของไต้หวัน วันที่ 22 มี.ค. ส่วนเวลาออกฉายที่ญี่ปุ่น จะแจ้งให้ทราบกันบนเว็บไซต์หลักของละคร

1

โดยละครชุดนี้ยังคงได้ คาสึฮิสะ อิมาอิ กับ จุนเปย์ ยามาโอกะ มารับหน้าที่ กำกับ และ เขียนบท ตามลำดับ และได้ Akira สมาชิกวง Exile มารับบทเป็น โอนิสึกะ เหมือนเดิม เช่นเดียวกับ ยู ชิโรตะ กับ ยูสุเกะ ยามาโมโตะ รับบทเป็น ริวจิ กับ ซาเอจิมะ ตามลำดับ รวมถึงได้นักแสดงจากไต้หวันมาร่วมแสดงด้วย อาทิ Genie Chuo นางเอกประจำละครชุดนี้ , Hong Zheng กับ Wei Jin สมาชิกวง SpeXial, Lele Cheng, และ Han

2

เนื้อหาของละคร GTO ชุดนี้ เป็นเรื่องราวของโอนิสึกะ ได้รับเชิญให้ไปสอนพิเศษที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในไต้หวัน ในระยะเวลา 1 อาทิตย์ ซึ่งที่นั่นเอง เขาได้ช่วยเหลือเด็กนักเรียนให้รอดพ้นจากการถูกกลั่นแกล้ง ซึ่งหนังชุดนี้ได้รับงบประมาณการถ่ายทำจากโปรเจ็ค Cool Japan ของญี่ปุ่น และได้มีการถ่ายทำกันตั้งแต่ ส.ค. 2013 ตามสถานที่สำคัญๆในกรุงไทเป กับ New Taipei , สุสาน ดร.ซุน ยัตเซ็น และ สถานที่รอบๆโรงเรียนที่ถูกใช้เป็นฉากดำเนินเรื่องในละคร

3

ขณะเดียวกัน Akira ได้มาเยือนไต้หวันมามากกว่า 20 ครั้ง ก่อนจะมีการถ่ายทำละครชุดนี้ ได้กล่าวว่า ในเมื่อถ่ายทำละครให้คนพูดภาษาจีนที่มีมากกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลกได้ชมกันแล้ว เขาอยากจะเล่นละครเสียงภาษาอังกฤษด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Las Vegas

4

credit : kartoon-discovery