ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Sailor Moon กับ Mthai

Home / ข่าวการ์ตูน / ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Sailor Moon กับ Mthai

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Sailor Moon กับ Mthai

กลับมาอีกครั้งกับ กิจกรรมดีๆ จาก cartoon.mthai ในรอบนี้ทางเราได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับ Sailor Moon มาให้เพื่อนๆ สมาชิก ได้ตอบคำถามชิงรางวัล กันถึง 20 รางวัล โอกาสในการได้รางวัลถือว่าสูงมากๆ เลยทีเดียว มาติดตามกันดีกว่าว่าจะมีอะไรดีๆ บ้างครับ สนับสนุน

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Sailor Moon กับ Mthai

_DSC7019

_DSC7020

รางวัลจากทาง Right Beyond เป็นเรื่องราวของ Sailor Moon ในแต่ละมุม ที่เพื่อนยังไม่เคยรู้มาก่อนหรือยังไม่ทราบ ในมุมต่างๆ สำหรับแฟนๆ Sailor Moon ต้องตอบได้อย่างแน่นอน ซึ่งคำตอบจะมาจากทั้ง 2 ภาคนี้นั้นเอง

1

2

เรื่องย่อ

2

4

วันหนึ่งในเมืองอาซาบุจูบัง สึคิโนะ อุซางิ นักเรียนสาวชั้น ม.2 ที่แสนจะซุ่มซ่าม เรียนไม่ดี กีฬาก็ไม่เก่ง ได้พบกับลูนาร์ แมวดำประหลาดซึ่งมีรูปจันทร์เสี้ยวที่หน้าผาก ลูนาร์ได้มอบปากกาและเข็มกลัดวิเศษให้แก่อุซางิ ทำให้เธอสามารถแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน เข้าต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อรักษาความสงบสุขของโลก ร่วมกับพรรคพวกอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ ที่ได้ปรากฏตัวขึ้นมาในภายหลัง

5

6

Sailor Moon S เปิดตัวนักรบเซเลอร์สุริยะรอบนอก ทาริสแมนปริศนากับจอกศักดิ์สิทธิ์

ภาคนี้ว่าด้วยเรื่องการตามหามนุษย์ผู้มีดวงใจบริสุทธิ์…อันเป็นที่ซ่อน ของ“เครื่องรางทาริสแมน” ทั้ง 3 ที่จะนำมาซึ่ง“จอกศักดิ์สิทธิ์”…จอกที่มีพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ และเป็นที่ต้องการของอาณาจักร “เดธบัสเตอร์”…ศัตรูจากระบบสุริยะโอ ที่ต้องการนำพลังของจอกไปเสริมอำนาจมืดให้แก่“ผู้ช่วยโลกแห่งความมืด” เพื่อเลี่ยนโลกให้เป็นาวของพวกมัน ซึ่งเหล่าอัศวินเซเลอร์ก็จำเป็นที่จะต้องออกโรงปกป้องจอกเอาไว้ และมอบส่งให้แก่“ผู้ช่วยโลกจากภัยพิบัติ”ให้ได้เช่นกัน หากันไปหากันมา…สุดท้าย เครื่องรางทาริสแมน 2 ชิ้น ก็อยู่ในดวงใจบริสุทธิ์ของเซเลอร์ยูเรนัสกับเซเลอร์เนปจูน ส่วนอีก 1 ชิ้น ก็อยู่บนยอดคฑาของเซเลอร์พลูโต…นั่นเอง แล้วจอกศักดิ์สิทธิ์ก็ช่วยเพิ่มพลังให้เซเลอร์มูน ทำให้เธอกลายเป็น SUPERSAILORMOON บันดล แต่ภาระกิจของพวกเธอก็ใช่ว่าจะหมดเพียงเท่านี้ หากแต่ว่าพวกเธอยังคอยยับยั้งการตื่นของ“เซเลอร์แซทเทริ์น”ผู้มีพลังขนาด ทำลายล้างดาวได้ทั้งดวงอีกด้วย ท้ายสุดหลังจากเซเลอร์แซทเทริ์นได้สละชีวิตตนเข้าไปทำลายผู้ช่วยโลกแห่งความ มืดจากข้างในตัวมัน และเธอก็เกิให่เป็นทารกอีกครั้ง ซึ่งยูเรนัสกับเนปจูนเป็นคนเอาไปเลี้ยงดู แล้วเธอก็แยกไปใช้ชีวิตในแบบของพวกเธอ และเซเลอร์มูนน้อย ที่ถูกส่งมาให้เป็นอัศวินเซเลอร์ฝึกหัดนั่นเอง

6

7

Sailor Moon Supper S รักแรกของอุซางิน้อย กับการต่อสู้เพื่อปกป้องความฝันอันงดงามเหล่าอัศวินเซเลอร์ Power up

8

9

“ความฝัน…ความฝันหลอกลวง น่าเป็นห่วงเด็กน้อยกับความฝัน” นี่คือบทอาขยานของชาวคณะละครสัตว์ปริศนาที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นมาใจกลางเมือง…โยไม่มีใครทันสังเกตเห็น แต่ที่จริงแล้วพวกมันคือพวกที่มาจากโลกด้านมืดของดาวบริวาลดวงใหม่…ดวง จันทร์แห่งควาตาย… “เดธ-มูน”…นั่นเอง พวกมันมีเป้าหมายจะกำจัดแสงสว่าง และนำความมืมาสู่โลก ซึ่งทั้งหมดเป็นความต้องการของ “ราชินีเนเลเนีย” …ราชินีแห่งพระจันทร์เสี้ยว…ผู้ถูกกักขังอยู่ในความมืดด้านหลังกระจก การกระทำดังกล่าวให้บรรลุเป้าหมายได้นั้น…พวกมันก็ต้องได้ “โกลเด้นคริสตัล” …ของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ “เอริวเชียน” ดินแดนที่อยู่ได้ด้วยความฝันอันงดงามของผู้คนบนโลกมาเสียก่อน เพื่อเป็นการป้องกันโกลเด้นคริสตัล… “เอริออส” ผู้ดูแลความฝันของทุกคนบนโลก…จึงนำมาหนีการตามล่าของเดธมูน…เข้าไปซ่อนอยู่ ในความฝันอันงดงาม…และนั่นก็เป็นสาเหตุให้เอริออสใน ร่าง “ม้าเปกาซัส”…ได้พบกับอุซางิน้อยเข้าไงล่ะ แต่งานนี้คนที่ซวยที่สุดก็คงเป็นมาโมรุ เพราะ มาโมรุเป็นตัวแทนของโลก (อาณาจักรโกลเด้นคิงด้อม) …จึงโดนคำสาปของราชินีเนเลเนีย…ที่สาป ดินแดนศักดิ์สิทธิ์เอริวเชียน …ซึ่งเคยเป็นของมาโมรุมาก่อนเข้าไปเต็มเลย ภาคนี้เซเลอร์มูน Power up เป็น SUPER SAILORMOON ได้เป็นการถาวร…โดยไม่พึ่งพลังของจอกศักดิ์สิทธิ์อีกแล้ว ส่วนอัศวินเซเลอร์ทั้ง 4 รวมทั้งอุซางิน้อย…ก็พลอยได้ยกระดับ Super ตามได้ด้วยนะ

10

11

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป – วันที่ 28 กุมภาพันธ์  (ประกาศรายชื่อในวันที่ 3 มีนาคม 2557)

(ส่งคำตอบมาได้ที่  Uakikd.s@mono.co.th)

ชื่อ  ที่อยู่  เบอร์โทรศัพท์ ให้ครบท่วน อยากได้ภาคไหน บอกมาเราจัดให้ (ใน 2 ภาคนี้นะ เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อรับรางวัลและส่งไป)

_DSC7015

_DSC7017

คำถาม จำนวน 4 ข้อ (ตรวจก่อนส่งดีๆ ก่อนส่งนะ ^ ^)

ข้อที่ 1  Sailor Moon มีทั้งหมดกี่ภาค และ ภาคอะไรบ้าง

ข้อที่ 2  Sailor Moon มีทั้งหมด กี่ คน

ข้อที่ 3  Sailor Moon คนที่ได้รับพลังเป็นคนแรกคือใคร –

ข้อที่ 4  Sailor Moon คุณชอบ Sailor Moon เพราะเหตุใด

ข้อที่ 5  คิดยังไงกับกิจกรรมในครับนี้ (ข้อเสนอแนะ) 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Sailor Moon กับ Mthai

1. คุณ กมลนก นิรัติศัยวรกุล  Sailor Moon Supper S

2. คุณ ปาลิตา วิปุลากร Sailor Moon Supper S

3. คุณ ณัฐวุฒิ  คำฝ่าย Sailor Moon S

4. คุณ พัชราภรณ์ อุตสนะ  Sailor Moon S

5. คุณ เรวัต อัคนิโรจน์ Sailor Moon S

6. คุณ อนุสรา  ไทยดำรงค์  Sailor Moon S

7. คุณ ปิยะรัตน์ ขุนจิต  Sailor Moon S

8. คุณ ดาราภา สายนต์ Sailor Moon Supper S

9.คุณ  มยุรินทร์ เหล่ารุจิสวัสดิ์ Sailor Moon Supper S

10.  คุณ อานนท์  พงษ์ใหญ่ Sailor Moon Supper S

11. คุณ วีระศักดิ์ อนุชาติวงศ์ Sailor Moon Supper S

12. คุณ เพิ่มพร ทองพิลา Sailor Moon Supper S

13. คุณ พรพจนา ทองคำ Sailor Moon Supper S .

14. คุณ  จิตติศักดิ์ ญาณีทีรฆะ  Sailor Moon S

15. คุณ  วีระศร อนุชาติวงศ์ Sailor Moon Supper S

16. คุณ ดวงกมล เขมะชิต Sailor Moon  S  .

17. คุณ หทัยชนก ทรงฉวี Sailor Moon Supper S .

18.คุณ ทศพล กล้าหาญ Sailor Moon  S .

19. คุณ จุฬาวรรณ กองกมล Sailor Moon Supper S .

20. คุณ ปิยธิดา พูนชัย Sailor Moon  S .

ขอแสดงความินดีกับผู้โชคดีด้วยครับ (ทาง Mthai จะส่งของรางวัลไปให้ท่านไว้ที่สุดนะครับ)