ชินจัง กับหนังจอเงิน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เอมิ ทาเคอิ ร่วมพากษ์!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ชินจัง กับหนังจอเงิน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เอมิ ทาเคอิ ร่วมพากษ์!!

หลังจากที่มีหนัง จอเงินอย่าง ซามูไรเพนจร นางเอกสาวสุดน่ารักอย่าง เอมิ ทาเคอิ หรือก็คือ คาโอรุ สาวน้อยนางเอก ของ ซามูไรพเนจร ฉบับคนแสดง และได้เข้าร่วมพากษ์อนิเมะจอเงินของ ชินจัง

1

ชุดที่ 22 ของ ชินจังจอมแก่น  Eiga Crayon Shin-chan: Gachinko! Gyakushū no Robo Tō-chan (Crayon Shin-chan the Movie: Fight! Robo-Dad’s Counterattack)

2

โดย ทาเคอิ จะพากย์เสียงในบทบาทของ เทรุโยะ ดันดันบาระ ตำรวจสาวผู้ผันตัวไปเป็นนักสืบ ซึ่งนิสัยความกระตือรือล้นของเธอนั้น กลายเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาขึ้นในสน.ตนเอง

3

ซึ่งหนังชุดนี้ ถือเป็นการเปิดตัวในฐานะนักพากย์ครั้งแรกของทาเคอิด้วยนอกจากนี้ ยังได้ Crocket มาพากย์เสียงในบทบาทของ ฮาคาเสะ แกมม่า ศาสตราจารย์สติเฟื่อง

4

ผู้รอบรู้เรื่องหุ่นยนต์ทั่วโลก ซึ่งถือเป็นการร่วมพากย์หนังจอเงินของ ชินจัง เป็นครั้งที่ 2 ของเขาอีกด้วยหนัง ชุดล่าสุดของเจ้าหนูหัวมันจอมกวนนี้ ได้ วาตารุ ทาคาฮาชิ รับหน้าที่กำกับเช่นเคย

5

ขณะที่ คาซึกิ นากาชิม่า เป็นผู้เขียนบท เป็นเรื่องราวของ ฮิโรชิ คุณพ่อของชินจังที่ไปนวดตัวเพื่อแก้อาการเคล็ดของตนเอง แต่ทำไปทำมา เขากลับมาอีกที

6

กลายสภาพเป็นหุ่นยนต์ซะแล้ว แถมยังเป็นหุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าพัดลมไฟฟ้าที่บ้านซะอีกแน่ะ!! โดยตัวหนังมีกำหนดออกฉายที่ญี่ปุ่น 19 เม.ย. 2014

 credit : k-d